Game-VN  >  xsbp

line mới vào m 88

xsbp 2022-01-14 04:14 847

lineTheo hắn đang nói, tay Hồ Long cũng bị đè trên mặt trên bàn, cả người từ bên bên trái vặn tới bên phải. mHồng Luyện môn môn chủ Tuyết Sơn Ngâm bên cạnh có chút vui sướng khi người gặp họa, cười nói: mĐể ý hắn mới chợt phát hiện, chính mình không ngờ đã ngưng hô hấp, dùng sức hít vào hắn lại phát hiện hình như không cần phải hô hấp cũng thoải mái, lại cảm giác phía dưới, ngày cả tim cũng đã ngưng đập! Chỗ kỳ quái này làm hắn nghĩ ngay đến một chỗ không gian. mớiLấy chúng nó, Hương Hương, bắt bọn nó đi, chúng ta hồi phủ. lineNam nhân Lý gia, luôn có thể làm cho nữ nhân thương tâm.

mỪ, lòng hiếu kỳ của ngươi quả thật rất mạnh. vàoMạt tướng gặp qua Lý đại nhân! vàoThiên Thiên say rồi, đưa nàng lên giường để nàng nghỉ ngơi thật tốt. lineLúc này Trương chưởng quỹ mang theo một đám thủ hạ chạy tới, bộ dạng lo lắng cùng hưng phấn. vàoNhanh đi xem coi ai ăn tim gấu mật báo rồi, dám động thổ trên đầu thái tuế à!

lineCho nên bổn cung khuyên ngươi nên bỏ cái tâm tư đó đi, nếu không phải thân phận vương gia của ngươi, bổn cung dám khẳng định ngươi sớm bị hắn chỉnh cho chết. 88 Nàng... nàng làm gì vậy? mLý Cáp nghe thấy thế liền nhìn qua, chỉ thấy dãy núi bên kia, trong một khe núi ước chừng có tầm mấy ngàn người đang hoa chân múa tay vui sướng kêu to. mớiMạc Đông Khoan xấu hổ ho khan một tiếng, đứng dậy thì thầm bên tai Lý Cáp: vàoTiền bối nếu có yêu cầu cùng điều kiện gì, cứ việc nói…

mLý Cáp gật đầu, lại nói: "Vậy ngươi có biết Đại Hạ vị trù sư nào là nổi danh nhất, tay nghề tốt nhất?" mớiMẫu thân, bệnh tình đã khá hơn chưa? Hiện tại thấy trong người như thế nào? mớiĐủ để bắt lão. mớiNgưu Nhị cũng nhảy lên đòi thử sức: 88 Lý Cáp cúi đầu nhìn xuống thấy quần áo thiếu nữ có chút vể máu, mới nhớ thiếu nữ này là lần đầu, mình lại nín nhịn mấy tháng nên không chú ý, hắn ôm nàng vào lòng nhẹ nhàng âu yếm.

mTa thấy nàng mặc đạo bào này thật sự là có một hương vị khác, ừ, thật nghe lời, bộ ngực không dùng mảnh vải buộc lấy thì ôm vào cũng thoải mái hơn. lineLý Cáp thầm mắng một tiếng lão già bảo thủ, nếu như hắn đã tới phủ tổng đốc, mà còn không chịu chữa bệnh, thì mình sẽ ép buộc hắn phải chữa bệnh cho hai nàng. 88 A Bố Tha hoảng sợ hô lên. mVô Cực phái? Ta cho người đi tiêu diệt bọn hắn rồi đoạt lại chiến phủ kia. lineThái hậu nhìn nhi tử mình hổn hển, âm thầm lắc lắc đầu, thản nhiên nói:

mSau lễ, Lý Cáp không thể không nâng cốc với khách đến mừng. Bởi vì hắn sắp thượng kinh thụ phong, công tích cái thế cũng gia thế hiển hách, tiền đồ dĩ nhiên không thể lường được, tất cả đều sôi nổi nịnh bợ lấy lòng, cố ý kết giao, cho nên mãi đêm khuya hắn mới có thể trở về tiểu viện của mình. vàoBất quá đại đao cũng như bội kiếm cũng chỉ là vật trang trí, thứ vũ khí duy nhất bọn họ bestchoice chính là nắm đấm man lực mà bọn họ am hiểu nhất. mTừ bây giờ nàng coi như bắt đầu cuộc sống mới, tên cũng đổi thành Thanh Liên đi được không? mớiKhông phải! Lão phu đã nói là làm, nhưng nàng là ngươi Hồ, lão phu đã thề không chữa bệnh cho người Hồ. 88 Tịnh Cơ nói xong liền nhìn thấy trên người ca ca đầy máu, vội vàng hỏi :

mMỗi lần nàng lên đỉnh là Lý Cáp hướng dẫn, dạy bảo nàng từng chút một. vàoTướng quân có gì phân phó. mớiAi? Tịnh Cơ à? Không thể, nàng là nữ nô của ta. 88 Lý Cáp tất nhiên là không biết Vương Hàm đang chửi hắn lột da mặt nhưng mà có biết cũng không sao hết. Đẳng cấp cường giả của hắn sẽ không ngại mấy kẻ yếu kém chửi rủa. lineHoàng thượng, hoàng hậu giá lâm! ~

mY Tiên lạnh lùng nói: mớiVài lời của A Miu Miu mớiTừ nhỏ nàng đã được giáo dục, nữ nhân chỉ được có duy nhất một nam nhân. Nàng nếu sắp phải lập gia đình, tốt nhất là không nên nghĩ đến nam nhân khác. lineSẽ không vô dụng giống cái lão đạo kia chỉ biết phép thuật đuổi ma xua ta chứ không hề tác dụng với người chứ hả? mớiLý Cáp nghe vậy sửng sốt, tiện đà chậm rãi gật đầu. Đúng vậy, hôm nay hắn biết chị dâu đã mang bầu lại nghĩ đến bản thân. Hắn mỗi lần quan hệ đều phóng tinh hoa vào cơ thể nữ nhân, hơn nữa cũng không có biện pháp tránh thai nào. Hơn nữa hắn thiên phú dị bẩm, năng lực phương diện kia rất mạnh nhưng mãi sao chúng nữ đều không mang thai?Kỳ thật hắn cũng không phải là muốn có con mà chỉ muốn xem vì sao mình lại không có con được đây?