Game-VN  >  xsmb t2

xs mien nam hôm nay

xsmb t2 2022-01-14 11:21 588

nay Lúc này Thiên Thiên ôn nhu mở lời: mienTạm nghỉ đến sau lễ 2/9 nhé namTam Ngưu bọn họ sẽ đến giúp ngươi! mienNgươi... Các ngươi là người phương nào... Vì... Vì sao xông nhà ta... Ta... Ngươi... Các ngươi muốn Vương Hàm... Ở... Ở bên trong, đừng... Đừng làm tổn thương ta... xsNghe giọng nói ta không nhận ra!

nay "Ngao!!" Tiếng hô đã rất gần, ngay sau đó là gió thổi ập tới. mienLý tướng quân? mienY Tiên hừ lạnh một tiếng, nói: hômLý Cáp mỉm cười nói: namTại đây không tiện.

namTiêu Lan nhìn chằm chằm Lý Cáp thật lâu, mới oán hận nói một câu: namLý Cáp gật đầu nói: mienLúc này trời đã tối om, thiếu nữ dẫn Lý Cáp vòng vèo qua rừng rậm bảy tám vòng mới đến chỗ hỏa kỳ lân. xsChiếc nhẫn nhỏ bé này có thể biến đủ mọi hình dáng? hômChủ nhân có Càn Khôn thân thể cực kỳ thích hợp tu luyện bí pháp này, thậm chí so với chính thượng cổ Thần Ma còn thích hợp hơn. Tốc độ tu luyện sẽ cực kỳ nhanh chóng, hơn nữa trong quá trình tu luyện này không chừng chủ nhân còn thấy hấp dẫn lại mỗi ngày càng thêm siêng năng.

xsThật sự là kỳ quái, dường như Ma giáo có trốn ở đâu đi nữa thì bọn hắn cũng có thể tìm ra được. Chẳng lẽ những người thần bí kia là người của Ma giáo. nay Lý Cáp ồ một tiếng, mặc dù hắn cũng chẳng hiểu cái khỉ gì nhưng cũng ra vẻ nghiền ngẫm, phất tay: namTiểu nhân có mắt không tròng, không biết là Uy Vũ... Không, Lý tướng quân đại giá, có nhiều mạo phạm, xin hãy tướng quân tha thứ! namTiếp theo là giọng nói của Công Tôn Vô Viễn vang lên: nay Thái giám Phạm Tiến thấp giọng nói bên cạnh hoàng hậu.

hômSậu phong thuật! xsHiện tại... còn chưa tới thời điểm nàng tiết lộ thân phận cho hắn. xsRượu! nay Xin ngài hãy buông tha hai ca ca của nô tỳ, xin ngài hãy buông tha hai ca ca của nô tỳ… hômTa sợ bảo bối Tử Nghiên của ta bị mệt. Nàng không cần phải cố quá như vậy biết không?

xsLê Bố chớp mắt, nhìn thoáng qua Lý Cáp: hômLý Cáp trong lòng nghĩ thầm ba tên này mười phần thì hết tám phần là đầu óc có chút vấn đề, phỏng chừng so với ngưu cũng không thông minh hơn là bao. nay Vẫn khá, nhưng so với Tử Nghiên làm vẫn còn kém xa… xsGiới thiệu xong, chợt Lý Cáp chỉ vào chỗ ngồi cạnh mình nói: namTiêu Mạc Vi sớm nghe nói qua Hổ Uy tướng quân lì lợm, lúc này chỉ còn cách được ăn cả ngã về không. Toàn lực chém xuống một đao, mong có thể nhất chiêu diệt địch.

mienTiêu Lan nói. namMột tát này, thay tướng sĩ Bắc phạt không bị thương. mien-Ngươi không phải là người thủ tối nay! Nói! Ngươi là thích khách? nay Cái này mà là hảo tửu? Lão phu uống vào không cảm thấy mùi rượu! Cái này rõ ràng là mật chè thôi. nay Lý Cáp bộ dạng mờ mịt:

hômVừa mới ngồi xuống, Bạch Ngưng Sương đã đứng dậy muốn đi. namLý Cáp mặt không đổi sắc nói. xsLần này đến lượt đại hán râu quai nón kia sửng sốt một chút, ngay sau đó vung hai tay lên chộp lấy hắn: nay Lý Cáp cười ha hả: namHồng Tam công tử tát một cái, mắng đám thủ hạ xung quanh: