Game-VN  >  www 1gom

dự đoán miền bắc

www 1gom 2022-01-14 10:20 827

bắc Thân ảnh tung bay, trường kiếm nhanh mạnh mẽ như múa. Thoạt nhìn thì nhanh, nhưng người xem lại có thể thấy rõ ràng. Đúng là cảnh đẹp ý vui, rung động lòng người. đoánCái này…cái này… bắc Đây là cảm giác gì? Trên không chạm trời dưới không chạm đất. đoánBa người lên hỏa kỳ lân, dưới sự chỉ dẫn của thiếu nữ rất nhanh đi đến bờ biển. miềnNga, đại ca cũng biết sao?

dựLý Cáp cười nói: miềnLý Cáp từ chối trả lời chỉ ừ một tiếng, Sầm Đầu lại cho rằng là trả lời thuyết phục, nhanh chóng truy vấn: dựHoàng thượng… Hoàng thượng đừng lo lắng. Ngài là thiên tử. Có lão thiên che trở, nhất định có thể hóa hiểm vi di(Biến nguy thành an). miềnNgữ khí không khỏi có chút thương cảm. đoánLý Đồng tuy có chút nghi vấn, nhị công tử này như thế nào đi tiễn đưa đại tiểu thư xong rồi lại dẫn một tiểu khất cái trở về? Nhưng nhị công tử làm cái gì không tới lượt hắn quản, chỉ nhất nhất đáp ứng rồi đưa tay định dắt tiểu cô nương đi.

đoánThì ra cháu là người thiến thái tử, Thiết Lang cháu ngưu lắm, trứng chim thái tử cũng bóp nát. Chỉ sợ từ khi Đại Hạ kiến quốc đến nay cháu là người đầu tiên nắm giữ trứng chim hoàng thân, ha ha… bắc Từ xa mơ hồ nhìn thấy đoàn binh mã tiến đến, dân chúng Hỗ Dương tưng bừng phấn khởi hẳn lên, pháo nổ tưng bừng. Lý Tư Hồng lần đầu tiên phát hiện, người Hỗ Dương mình cuồng nhiệt như thế. đoánCho dù không thể dùng, nình một chút, sờ một chút cũng được a! Lý Cáp là nghĩ như vậy. bắc Sao nàng không đi? dựLiên Khanh cũng cảm thấy kỳ quái, nhị công tử này tuổi so ra còn kém mình một chút, nhưng nghĩ lại thấy phong thái của hắn đúng là thành thục hơn hẳn người bình thường, hơn nữa có vẻ còn rất yêu thương nàng, bèn mỉm cười gọi một tiếng:

miềnHắc y nhân nói. dựMột thủ vệ khác nói: miềnChẳng lẽ là đệ nhất hoạn gà Phạm Tiến? dựVừa đặt vào miệng hai mắt Lê Bố sáng lên, vừa ăn vừa khen: bắc Ta mạng khổ a…

bắc Sau khi cơm nước xong, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi thu thập chén bát đem xuống nhà dưới, bất quá trong quá trình dọn dẹp Diễm Nhi lỡ tay làm bể một cái chén nàng sợ quá quỳ ngay xuống thỉnh tội, đương nhiên là Lý Giáp cũng không trách tội chỉ là nói sau này nên cẩn thận nhìn Thiên Thiên học hỏi mà thôi,. đoánLê Anh nghĩ nghĩ, cuối cùng mờ mịt lắc đầu. bắc Có chuyện gì, ngày mai hãy nói. đoánLý Cáp nhìn Trương Tề nói: miềnNữ nhân trên giường nghe được thanh âm của hắn không có trả lời, ngược lại còn chui tuột vào trong chăn.

dựNgài... miềnLý Cáp lắc đầu cười. dựCa ca đâu có nói dối, bách biến cũng không phải cái gì cũng làm được! Nếu không thì ta đã biến ra một tiểu Thanh đen sì rồi. miềnÂu Dương Phỉ Phỉ dứt khoát đóng miệng lại không để ý tới Lý Cáp. đoánLão già chết tiệt, bán đứng chúng ta nhanh thiệt đó!

đoánHoa Tư thầm nhẹ nhàng thở ra, cảm kích nhìn hắn một cái. bắc Nhưng mà nàng không động. đoánVân Lâm ngắt lời hắn: bắc Hoa Tư bỗng nhiên thấp giọng nói: dựĐừng nói Hổ Uy tướng quân Lý Cáp dũng mãnh, đao thương bất nhập, chỉ tính những đại nội cao thủ mới chạy đến ngươi có thể đối phó được không? Đừng dài dòng, chúng ta mau rút lui, chậm nữa là toàn quân bị diệt!

miềnHắn biết mình cố chấp, nhưng hắn sẽ không sửa .Giống Thiên Thiên, Hương Hương, Diễm Nhi, Nguyệt Nhi, Dao nhi, Thanh Thanh, Tử Nghiên, Vương Hàm chư nữ, còn có muội muội Liên Khanh, biểu muội Chân Dao, tỷ tỷ Vân Lâm, hay như Bạch Ngưng Sương cùng Công Tôn Vô Tình, đều là nữ nhân của hắn, chỉ có thuộc về hắn mà thôi ai cũng không thể cướp đi. Cho dù là Liên Khanh luôn luôn cư xử như muội muội hắn cũng có tham muốn giữ lấy nàng. Nàng chỉ có thể là muội muội của hắn và nàng cũng chỉ có một ca ca duy nhất là hắn mà thôi. dựThiên Tú bị ôm đến ngạt thở nhưng nghe được những lời này nàng cố sống cố chết hét lên: miềnVì thế từ đó về sau Lý Cáp mở thêm một biệt viện để Tử Nghiên nấu nướng. dựÔ thái hậu thở dài: bắc Mông Trùng, Mông Tiến hai người vội vàng ôm quyền nói.