Game-VN  >  comda
tải g warriors

tảiCông tử nhà ngươi là cái thá gì mà dám đoạt nữ nhân với bổn công tử? tảiNhanh chóng đi kiểm tra một chút, xem hai con ngựa có bị gãy xương không... tảiChính là Lý thái sư cũng có chút tính sai, vốn hắn cho là người hắn an bài đủ để ứng phó bất kỳ thích khách nào rồi, lại không ngờ, đám thích khách này lợi hại như thế, vận dụng phân nửa cao thủ Lý phủ cùng hoàng cung vẫn để phần lớn bọn họ đào thoát, nếu không phải lúc ấy có Lý Cáp đại phát thần uy, hoàng đế thật đúng là có chút nguy hiểm. g"Vậy... vậy cũng không thể..." tảiNgưu Tam thấp giọng nói thầm:

warriors Trong phòng hiện tại chỉ còn lại có Hoa Vân Cường và Hoa Tư. warriors Lý Cáp và Lê Bố nghe được thì quay đầu nhìn tên thái giám bằng ánh mắt đầy sát khí, làm tên thái giám không dám nhìn, chỉ biết cúi đầu. warriors "A ~" Lý Cáp tùy tiện ứng tiếng, lại tiếp tục nhìn tỷ thí trên lôi đài. warriors Vương Mẫn, đầu ngươi choáng váng sao? Chính hắn là người đánh Tư huynh, ngươi còn không gọi người đem bắt hắn lại. gTrương chưởng quỹ, để mọi người chờ lâu rồi.

warriors Tư Không Phiền hơi hướng Lý Cáp gật đầu, thái độ ngạo mạn hình như hắn mới là Vương gia. warriors Lý Cáp khoát tay nói, liền mang theo Hương Hương, Thiên Thiên cùng với tỷ tỷ tiến vào Cẩm Tú Đường. Dương Cận cùng với Vưu Mang cũng dẫn theo vài Hổ quân sĩ binh theo vào, còn lưu lại vài Hổ quân sĩ binh thủ ngoài cửa. tảiThanh âm kinh hỉ của Lê Bố vang lên, chỉ chốc lát hắn vác cái mặt lù lù ra cửa. warriors Sau khi Phái Thiên Sơn tiêu vong, nàng chẳng biết đã đi đâu, bất quá rất có thể ở Hạ quốc. tảiĐến đây hắn cố ý không nói lời khẳng định, lập lờ nói qua.

tảiTrong rượu có Nhan Như Ngọc? Còn có Hoàng Kim Ốc? Còn uống rượu không say không trượng phu? Tửu lượng ngươi rất kém đúng không? gThì ra là Lê tướng quân, đã nghe danh từ lâu tảiLâm tiểu thư, đã lâu không gặp. gMọi người tới cũng đủ rồi, còn ai chưa tới thì cũng không cần tới nữa. Nào, chư vị bắt đầu đi, không cần khách khí, đêm nay uốn rượu xong chúng ta đi Bách Hoa lâu, bổn công tử bao tất! gLý Cáp nghi ngời hỏi:

warriors Bất quá, lúc này Lý Cáp không có ở trong đội ngũ hành quân này. warriors Hộ giá! tảiTrong tiểu viện. gSở Linh Lung đi không lâu sau đó Tiểu Văn cũng rời đi rồi. warriors Không vội! Không vội!

gVậy... vậy... ngươi có hay không... có hay không... gQuản gia trầm giọng liền nói: warriors Khi gần đến hè, đại thảo nguyên thượng sinh cơ bừng bừng, trời xanh mây trắng, cỏ non xanh mơm mởn, dê bò béo mập đầy đàn. warriors (2): Đi xa làm người yêu nhớ nhung đến gầy rạc người. gQuả nhiên là “đồn như lời”, cao to dũng mãnh, anh tuấn tiêu sái. Chân đạp Thần Thú Kỳ Lân, tay ôm mỹ nữ đẹp như tiên. Thật đúng là hình mẫu mà mọi nam nhân đều mong ước a! Tuổi trẻ tài cao, công thành danh toại, sợ ràng sẽ có không ít cô nương trong thành vì hắn mà mất ăn, mất ngủ.

warriors Tới đưa thuốc cho nàng. tảiLý thái sư chợt nhớ điều gì đó, lại hỏi: tảiNói xong tiếp tục đi về phía nàng. warriors Ngươi có thể hái một đóa? warriors Ban ngày đi đường trên Hỏa Kỳ Lân, Lý Cáp ngại xung quanh có binh lính nên không có công khai hành động, chỉ có thể dùi đầu vào lòng Linh Nhi, bên cạnh là Tịnh Cơ thi thoảng hắn bóp ngực nàng một cái. Bất quá đến tối dựng trại, Tịnh Cơ cùng Thiên Tú đều khó tránh khỏi bị giày vò một phen. Bởi vì Thiên Tú đối với chuyện phòng the có hơi quá lạnh nhạt cho nên Lý Cáp càng đặc biệt “chiếu cố” nàng hơn. Quả nhiên “chiếu cố” có hiệu quả, Thiên Tú dù sao cũng chỉ là một nữ nhân, thân thể của nàng ngày càng mẫn cảm hơn rất nhiều. Chẳng qua nàng cũng quá mức nhu nhược nên mỗi lần xong hiệp một là nàng liền ngất đi.

tảiChúng ta… Chúng ta đang trên trời sao? gĐệ keo kiệt hồi nào? Đệ luôn hào phóng mà?! warriors Đột nhiên nhất trận đại phong quát warriors Mạch Đông Khoan sửng sốt: warriors Hắn đã chết.