Game-VN  >  xsbd 7 9
xcs

xcs Hoàng hậu cũng vội vàng quỳ bên giường, cúi người ôn nhu nói: xcs Phi Yến? Lý Cáp thiếu chút nữa cười ha hả. Một con ngao khuyển Tây Vực lại có tên là Phi Yến. Muội muội của Lê Bố quả thật rất có ý tứ. xcs Lý Cáp đáp ngay. xcs Sinh ra là người thào nguyên, chết cũng là người thảo nguyên, làm sao có thể trở thành người Đại Hạ quốc? xcs Nói xong, thanh âm hơi có vẻ nghẹn ngào:

xcs Quận chúa…chuyện gì thế này? xcs Bọn hắn làm đúng? Vậy ai sai? Chẳng lẽ bản tướng quân sai sao? xcs Lý Cáp nhìn cái chiến phủ trong tay mà u sầu. Hắn là Lý nhị công tử của phủ Tổng đốc thì đâu có thể như bọn thổ phỉ nghênh ngang vác thứ này đi khắp nơi. Nếu nó có thể biến thành chủy thủ hoặc đoản đao thì hay biết mấy. xcs Nàng tiến cảnh rất nhanh, là con điệp yêu rất có thiên phú. xcs Tất nhiên là có rồi. Chính Hương Hương là ví dụ đó thôi.

xcs Nga, đúng rồi, giang hồ hiện tại thế nào? xcs Tiểu yêu tinh nha, lá gan càng lúc càng lớn rồi, nếu không phải sợ ảnh hưởng thân thể của nàng thì ta đã ăn từ lâu rồi a! xcs Lão chưởng quầy tay cầm ngân phiếu mà ngẩn người ra, lẩm bẩm một mình: xcs Ngưu Nhị chỉ vào Triển Mặc trên vai mình rồi nói: xcs Quản gia do dự một chút rồi nói:

xcs Nói xong kèo nàng vào lòng hôn lên cái miệng nhỏ nhắn: xcs Hạ mọi rợ đánh tới, hạ mọi rợ đánh tới! ... xcs Đầu lĩnh của các ngươi là ai? Bảo hắn ra nói chuyện! xcs Trên vạn năm? xcs Lý Cáp mặc dù bây giờ chỉ có chín tuổi, nhưng tâm lý đã sớm trưởng thành, và sớm đã xuất đầu lộ diện làm mưa làm gió trong thành. Hơn nữa gia thế bối cảnh của hắn rất sâu, nghiễm nhiên trở thành đầu lĩnh lão đại của đám này.

xcs Ngươi không cần phải lo lắng, Tiểu Vũ mang các nàng đi tắm rửa. xcs Lý Cáp nghe được lời ấy, biết mẫu thân là đang cố ý trì hoãn, tám phần 'lưu ý' này, thì chính là tới mười năm, tám năm, chính là chưa 'lưu ý' được ai. xcs Theo độ tuổi tăng lên, Lý Cáp khi leo lên nóc nhà hoặc chỗ nào cao cao cũng không dễ dàng ngã nữa, tại thành Hổ Dương hắn cũng chưa từng xuất thủ cùng ai. Sở dĩ, Thiên Thiên vốn cùng Lý Cáp có quan hệ thân mật đến cực điểm, đối bản lĩnh chịu đau của chủ tử cũng có chút hiểu biết, nhưng Diễm Nhi lại mơ mơ hồ hồ biết hắn cũng có luyện vài thế võ thái cực quyền công phu nhưng thân thể rất tốt, vô luận bị bệnh gì cũng không kéo dài lâu, mùa đông chỉ mặc một cái áo mỏng cũng không thấy lạnh, cũng không nghĩ hắn thâm tàng bất lộ, có bản lĩnh dọa người đến bực này. Vốn tưởng rằng qua hai năm Diễm Nhi nàng sẽ hiểu rõ hắn, nên bây giờ trong lòng không khỏi cẩn thận đánh giá lại hắn một lần nữa – hắn rốt cuộc giấu bao nhiêu bí mật đây? xcs Lý Cáp bỗng nhiên thì thào tự nói: xcs Thiên địa vi chi cửu đê ngang

xcs Một tiếng kêu đau đớn vang lên, máu đào chảy xuống ướt đẫm áo bào Lý Cáp. xcs Mọi người sợ hãi vạn phần, không biết vì sao hỏa kỳ lân lại đột nhiên tức giận, thấy hai mắt thần thú rực lửa đầy hung hãn, mũi miệng thở ra xích diễm khiến mọi người run sợ lui về sau. xcs Một nụ cười nhẹ hình như liền muốn hấp cả linh hồn của Lý Cáp. xcs Công Tôn Vô Tình liếc qua một cái rồi lại ném ra hai chữ “không được”. xcs Tường Toàn nhìn tùy tùng, lắc đầu nói:

xcs Thực tế thì từ khi bắt được đám Tịnh Cơ, bọn Lý Cáp đã không tiếp tục tấn công các bộ tộc Hồ tộc, bởi vì trinh thám phái đi đã báo lại, các bộ tộc người Hồ đều đang tập trung quân đội, chuẩn bị chiến tranh. Lý Cáp liền rõ, chắc chắn là Vương đình của người Hồ đã phản ứng, lập tức quyết định để vài trăm người phân làm vài tiểu đội, mang theo rất nhiều dê, bò và ngựa là nghi binh, còn những người khác thì theo hắn đi đường vòng, chuẩn bị tấn công Vương Đình. xcs Hồng công tử muốn cưới Vương Hàm? xcs Cũng bởi vậy, Lý Cáp cũng ít tới Lê phủ, bây giờ Lê Anh thấy hắn là quấn chặt không buông, một hồi thì bảo cho hắn dậy thuật cỡi ngựa, một hồi thì bắn cung, có khi thì dạy thi từ, không dạy là không được. Kết quả là là Lý Cáp ngâm một câu: xcs Lý Cáp nghe thấy thế liền nhìn qua, chỉ thấy dãy núi bên kia, trong một khe núi ước chừng có tầm mấy ngàn người đang hoa chân múa tay vui sướng kêu to. xcs Lý Cáp chém tưng bừng, biến đại ma đầu tà giáo thành thiếu nữ thuần khiết thiện lương vô đối.

xcs Đúng vậy, thật là toàn người như huynh, trừ ăn nhậu chém giết, mấy cái khác chẳng biết. Chỉ đông đánh đông mà chỉ tây đánh tây. xcs Là như vậy, đêm trước tôn nhi truy bắt thích khách nhờ nàng trợ giúp mà phát hiện được... xcs Lý Cáp nhíu mày quát: xcs Móa ơi, có thích khách! xcs Vương Đàm, sao ngươi lại tới đây?