Game-VN  >  xstg 8 7
fb88 bảo trì

bảoNgoại tôn của Diên đông vương, cháu của đương triều thái sư, con của Thanh Lâm Tổng đốc, nào phải người bọn bọ có thể đắc tội? bảoNàng biết hắn? trì Ta mà hư? bảoLý Cáp hô: trì Lúc này, ngã tư đường Đàm Bình trấn không còn cái vẻ là một thôn sơn như trước. Nó không bằng Hỗ Dương, nhưng cũng được coi là sạch sẽ rộng mở. Rất nhiều dân chúng đều tụ tập ở hai bên ngã tư đường, ngoài cửa khách điếm, tửu lâu, vẻ mặt tò mò cùng kinh dị.

fb88Chỉ lát sau, Ba Tấc Cát nhìn phong trần, chật vật không chịu nổi, một tay để lên ngực chân quỳ xuống đất nói: trì Lý Cáp vội vàng cam đoan. fb88Lý Cáp quay lại thì thấy con thú nhỏ đang khập khiễng bước tới, đôi mắt long lanh nhìn hắn không rời, rõ ràng là không muốn rời xa hắn. Lý Cáp bèn ôm lấy nó, thở dài: bảoLại nhìn về phía Hương Hương nói fb88Tam ngưu nghe nói vậy, liền bước tới, cùng kêu lên: “Chúng ta là tiểu ngưu tam thiên vương”

trì Ừ? Lúc đó thì sao? fb88Rốt cuộc là có ý gì... fb88Ta nói với đệ rồi, em gái nhà ta tuyệt đối xinh đẹp, tri thức lễ nghĩa, ôn nhu hiền lành, cùng với huynh đệ ngươi là một đôi trời sinh, thế nào, đợi sau này trở về, đệ hãy lập tức đến nhà ca chơi, cha mẹ ca mất sớm, huynh trưởng ta là người giám hộ duy nhất của nàng, hôn sự của nàng, ta quyết được. trì Lý Cáp cũng không có ra tay, vài trận chiến gần đây đều vậy. Người Hồ không ít dân cư, nhưng so với Hạ quốc lại chẳng là gì, vì trận chiến với Hạ quốc mà gần như huy động toàn bộ trai tráng, các bộ lạ chỉ còn người già, phụ nữ và trẻ em, binh lính của hắn đủ sức giải quyết rồi. trì Lý Cáp:

fb88Lại làm cho tỷ tỷ, Hương Hương cùng Thiên Thiên thêm mấy bộ trang sức theo yêu cầu, Lý Cáp cùng đoàn người mới rời khỏi. trì Rượu sao… bảoMa xui quỷ khiến, Hoa Tư gật đầu, nhưng nàng lại lập tức phản ứng, vội hỏi: bảoUi! Không nên không nên, cái gì mà hận với thù kia chứ, điềm gở… bảoThiên Thiên cười khúc khích uốn éo thân hình trên người hắn:

bảoChủ nhân, người xem nơi đó. trì Có phải là người đơn độc xông vào Hồ doanh, đánh Hồ Quân, Hổ Uy tướng quân? trì Cái này… fb88Đại hãn Sầm Ngu mặc dù đã qua tuổi năm mươi, nhưng ngồi trên ngựa chỉ huy đại quân vẫn cực kỳ uy vũ. Hơn hai nghìn vệ quân Vương đình cùng rất nhiều thanh thiếu niên người Hồ đều đã lên ngựa, cầm mã đao và cung tên, dùng sinh mệnh và máu của mình để bảo vệ vinh dự và tín ngưỡng của người Hồ. trì Phát hiện một con sông

bảoVân Lâm sẳng giọng. bảoTa muốn gì sao? trì Phạm tổng quản, ngươi nghĩ sai rồi, bản hầu không nhận ra Nạp Lan Bác. trì Lý Cáp đã thành công tách được hai cái đùi thon ra, hắn thành thạo chèn người vào giữa hai chân Vô Tình, tiểu đệ đệ tức tối nhằm thẳng chỗ bí ẩn mà rúc đầu vào. fb88Hoa Tư từ mặt đất đứng lên, nhưng trong lòng không phục mà thầm nghĩ, Tiểu Văn lúc đó cũng không phải thường xuất đầu lộ diện sao? Chẳng lẽ thanh danh của nàng cũng bị phá huỷ? Nam nhân muốn lấy nàng chẳng phải xếp hàng dài từ Chu Tước môn đến Bạch Hổ môn sao?

bảoMột người thủ vệ nói: fb88Hương Hương cười khanh khác nóiL trì ... ..." trì Tại sao? trì Lý Cáp vẫn là nói:

fb88Hừ, ngươi thật cho ta là thần tiên sao? Thời gian một ngày làm sao đủ? Nhưng ta nắm chắc trong vòng mười ngày, có thể tìm ra phương pháp luyện chế. bảoĐệ cho rằng ai cũng như đệ sao? fb88Yên tâm đi Hương Hương dùng là pháp thuật, không phải điểm huyệt nên không có gây ra tổn thương đối với cơ thể nàng, chúng ta chỉ dạy nàng một bài học nhỏ thôi. trì Cái đệt! Còn có cả lãnh vực nghiên cứu nữa cơ đấy? Vậy chắc mấy trò này còn có phân ra chuyên nghiệp và nghiệp dư nữa hả?! fb88Không sai.