Game-VN  >  cờ uno
keo nhac cai

cai Sư huynh muội tình cảm cũng không được. Lý Cáp nói thầm, ngoài miệng nói: keo※※※※※※ ※※※※※※ nhacÂn, vậy là tốt rồi. nhacLý Cáp vội nói: nhacThỉnh Đạo Phiền đại sư chỉ điểm.

cai Lý Cáp kinh ngạc hỏi: keoCông Tôn Vô Tình thấp giọng oán giận. keoTrần Vân đáp, quay đầu lại hô lớn: keoLý Cáp híp mắt, nghe đại ca nói như vậy, hắn cũng bắt đầu buông phẫn nộ cùng cừu hận, lo lắng mấy vấn đề này. Quả thật, nếu công bố chân tướng với Lê Bố đã chết cũng không phải chuyện tốt. cai Lý Cáp thầm nghĩ may mắn nếu để cho cữu cữu nhìn thấy Đàm Bình trấn trước kia thì chỉ sợ cữu cữu sẽ cười đến rụng cả răng lúc đó thì quả là mất mặt.

keoNgươi... keoLý Cáp lúc này đang hồi tưởng lại kiều nhan của Bạch Ngưng Sương và Công Tôn Vô Tình. Hắn âm thầm so sánh một phen cũng chẳng phân biệt được cao thấp. Bất luận là khí chất hay mỹ mạo cũng sàn sàn nhau, cùng đặt ở vị trí thứ hai trong bài danh bảng cũng không nói quá. keoHai tùy tùng thủ hạ của Hồng Tam công tử lập tức giữ chặt quản gia. cai Lý Cáp hoảng sợ, vội vàng bỏ chạy, vừa chạy vừa rống lên thật to. keoĐã làm rối loạn cuộc sống yên bình của em

keoBất quá, Lý Cáp không thể quản được. Hắn không muốn làm chúa cứu thế. Cũng không có hứng thú đi cứu giúp lê dân bách tính. Cho là ích kỷ cũng được, không lương tâm cũng thế. Trong lòng của hắn, thiên hạ cùng dân chúng chỉ giống như cỏ cây mà thôi. nhacMạch Đông Khoan sảng khoái đáp, chợt nhận ra nụ cười tà ác của Lý Cáp, hơi chột dạ hỏi lại: keoThiếu gia, gọi như vậy nghe giống như gọi sủng vật bình thường vậy, không hay. keoCó lời này của Thái sư, Hoa Tư chắc sẽ rất yên tâm. keoTrương Tề vội hỏi:

keo(Huyết trích tử: vũ khí này bá đạo nha, anh em xem đây là biết: http://images.17173.com/2012/d2//201...9102752174.jpg nhacMà bên phía võ đại thần, ở gần thềm ngọc, sát ngôi vị hoàng đế nhất là hai hàng vương gia. nhacLý Cáp vội kéo Thiên Thiên rời đi. Tiếng ca thán này so với sư tử hống của phật môn cũng không kém, khiến tai phải ong ong. nhacMông Tiến nói: nhacNói xong bàn tay mềm mại xoa lông mi cùng trán của hắn.

nhacMột tiểu nhị lập tức đến tiếp đón, bất quá thấy ‘đại phi’ bên cạnh Lý Cáp, không khỏi lộ ra vẻ mặt khó xử nói: “Xin lỗi khách quan, bản điếm có quy định không được mang theo chó vào. Ngài xem, điều này…” cai Lý Cáp nằm trên giường mỉm cười ngắm nhìn nàng như tiên nữ múa kiếm. cai Trẫm đã biết vì sao giờ khanh vẫn ở trên giường không dậy nổi rồi. Ha ha, lâu nay nghe nói bên cạnh Vũ Uy hầu kiều thê như vân, hôm nay được gặp quả nhiên là danh bất hư truyền a. cai Hộ vệ nói: cai Nói xong muốn đứng dậy rời đi.

nhacNhưng mà ta không có chân khí a. Ngươi từng nói không có chân khí thì một số cõ công không thể luyện thành hay sao. cai Nhưng mà cũng may cho dù có đấu võ mồm hay cân não đều có ca ca Lý Minh đi đối phó, hắn chỉ cần rót rượu cho những đại thần quan viên là được. Đối với “Rượu tiên” của Lý gia đời thứ hai Lý Cáp mà nói, còn không bằng một bữa ăn sáng. cai Nhị lang thật có tâm! nhacLại một chuỗi các tiếng nổ vang lên ầm ầm. Một chùm tia lửa bùng lên dữ dội và rồi Thần Ma chiến phủ đã bị Lý Cáp lôi bật khỏi tảng đá! keoLý Cáp cơ mặt run rẩy, ho khan hai tiếng nói:

nhacMạc Liên tiếp tục nói: cai Lý Cáp bỉ ổi nói. nhacQua cơn mưa gió, Mạc Liên càng thêm quyễn rũ động lòng người, làm mấy thủ vệ ngẩn ngơ. keoXin hỏi phải xưng hô với ngươi như thế nào? cai "Ngươi...." Diễm Nhi trừng mắt, nhưng thấy ngao khuyển Đại Phi bên cạnh Lý Cáp, thân hình run rẩy, cuối cùng cũng nuốt nửa câu sau trở về.