Game-VN  >  dd xskh
vn88 link

vn88Vân Lâm cả kinh. Nghĩa mẫu luôn là người tuyệt vời nhất, cơ hồ đã xem Chân Thị trở thành mẫu thân thực sự. Chân Thị cũng sớm xem nàng như con gái ruột, cho nên khi nghe Chân thị bị bệnh nặng thì, không khỏi cuống lên: vn88"Nhột không?!" vn88Chươngg 132: Trong vòng một đêm vn88Converter: tuanff10 link Hai người trần truồng nằm trên giường nhìn nhau không khỏi có chút xấu hổ. Tối qua do bóng đêm không ai thấy ai nên mọi việc còn dễ nói chuyện nhưng bây giờ một kẻ gây án và người bị hại đã biến thành cô dâu và hôn phu, mối quan hệ thật là vi diệu làm cả hai lúng túng không thôi.

link Phải chăng là U Hậu tiền bối? Tại hạ Hỗ Dương Lý Cáp tới đây có việc cầu kiến tiền bối, thỉnh tiền bối hiện thân gặp mặt. link Khụ, khụ! link Nói xong nhìn về phía Sở Linh Lung nói: link Lý Cáp gồng mình truyền cả đám Nòng Nọc của mình rót vào trong cơ thể mềm mại nhễ nhại mồ hôi của mỹ nữ. vn88Thật là thần kỳ nha…

vn88Thật không ngờ, Hạ tộc lại có người như thế, tại sao lại đi làm ác ma chứ. vn88Âu Dương Hoành liếc nhìn cầu thanh một cái, cười cười, rồi nói: "Xem ra là mang cứu binh tới rồi!" vn88Trên mặt Hoa Tư hiện lên vui vẻ tươi cười, mở hai tay ra, xoay mình thích thú. vn88Tiếng di bà cũng gọi chôi chảy hơn. link Ca ca của ngươi…hắn…hắn…

link Cái gì? Nhìn không ra bệnh? Lang băm chỗ nào đến? link Thái cực quyền? Ân, là cung phụng thứ tám, mặc dù uy lực rất kém, nhưng cứ coi để rèn luyện thân thể đi, luyện tập chỉ là quơ tay quơ chân chuyển động thân thể, nghĩ rằng cũng không khổ cực lắm, tạm thời.. theo hắn học vậy. link Hạ… Hạ quan không biết… Không biết mình đã phạm phải tội gì? link Tướng quân, công chúa, nàng... vn88Đám người bên cạnh ngay lập tức trở nên ồn ào, muốn xông lên đập bọn Lý Cáp. Ngưu Nhị và Ngưu Tam ngay lập tức ra tay, nháy mắt mười mấy người đã bị hạ đo ván, kẻ nhẹ thì gãy xương nặng thì hôn mê luôn, khắp nơi tiếng gào hét vang lên thảm thiết. Giờ đây bọn kia đã biết đụng phải đá tảng nên không dám lao lên nữa mà chỉ đứng ở xa xa chửi rủa.

vn88Thì ra, Lý Cáp chính là để Đại Phi dựa theo mùi của Tịnh Cơ mà truy đuổi. vn88Thủ hạ áo đen nắm chặt chuôi đao không nỡ nói. vn88Hoa Tư bỗng nhiên biến sắc, hô nhỏ một tiếng: vn88Từ nay về sau, nơi này chính là địa bàn của Lý Cáp ta! link Ba!

link Đa tạ tiền bối! link "Con tại sao lại nghĩ đến cần thị nữ?" link Làm sao? link Tỷ cũng rất nhớ, nhưng mà sư tổ muốn tỷ đi trải nghiệm ở giang hồ, nên không thể trở về được. vn88Đao cuối cùng không chém xuống, khuôn mặt nở nụ cười kia đã đến trước mặt hắn, mặt đối mặt, thậm chí có thể nghe thấy được tiếng hô hấp của nàng.

vn88Anh hùng thiếp hử? vn88Vân Lâm trừng mắt, bàn tay mềm dùng sức, lỗ tai Lý Cáp lại theo quỹ tích quái dị xoay. vn88Nhưng mà sau khi động tình liệu có trở lại bình thường được sao? vn88Bổn công tử luôn lấy đức thu phục người. Ta sao lại phải đi đổ oan cho nhà các ngươi? Thiên Thiên ngươi nói xem ta có phải là cái dạng đi đổ máu chó lên đầu người ta không? link Thành thật mà nói, thanh âm này nghe rất bùi tai, giống như gió xuân nhẹ lướt qua, giống như ao nước trong vắt, như ánh mặt trời vào đông, như một dòng sông mềm mại nhu hòa đang lướt nhẹ, lay động lòng người.

link Bọn họ tại sao lại chạy? link Ngày thứ hai, Lý Cáp mang theo tỷ tỷ Vân Lâm lần đầu đến kinh thành xa hoa. link Ân, ca ca nhất định bình an trở về, một cọng lông đều không thể thiếu. link Tỷ tỷ… vn88Lão giả vừa nở nụ cười, cầm lấy chén muốn uống rượu, lại phát hiện chén đã cạn, lắc lắc bầu rượu bên cạnh cũng đã không còn giọt nào.