Game-VN  >  kaká
lo gan bd

loHa ha, quả nhiên là Uy Vũ tướng quân. Lão phu chỉ biết ở Hỗ Dương không ai có được khí thế như vậy. bd Ô thái hậu ở đâu ? bd Hương Hương sao nàng lại quen thuộc với Càn Khôn vô cực pháp quyết như vậy? ganỞ trong phòng của ta, tất cả ý nghĩ của ngươi cũng giống như treo biển trên người vậy, tự nhiên thấy được thôi. loSau khi chánh thấy thấy qua võ công bí tịch, Lý Cáp mới biết được, đại đa số người sáng tạo ra võ công khi viết bí tích, đều dùng những 'câu cú' đặc trưng của mình để viết, giống như là mật mã ký hiệu vậy. Không có người hiểu rõ chỉ đạo cho ngươi, chính mình đọc vào căn bản sẽ không hiểu. Đương nhiên những hình ảnh minh họa thì không có nói đến.

bd Ca đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca loDiễm Nhi cũng muốn đi cùng người. bd Nữ tử áo trắng kia lại dịch sang bên cạnh, ngay sau đó bước vào cửa là nam nhân làm cho Lâm Hồng không yên – Lý Cáp. bd Hôm nay sau khi từ Hổ doanh trở về, Lý Cáp liền trở về nhà luôn, ngày mai phải xuất chinh, đêm nay nhất định phải cùng chúng nữ hảo hảo cáo biệt. Này lên phương bắc kháng Hồ, nói nhanh cũng phải mất ba bốn tháng, chậm thì một hai năm cũng chưa hẳn có thể chấm dứt. Nghĩ đến lâu như vậy không thể thấy bảo bối của hắn Thiên Thiên, Hương Hương, không thể nghe Thanh Thanh, Nguyệt Nhi, Liên Khanh đánh đàn, không thể nhìn Diễm Nhi khiêu vũ, không có thể ăn lót dạ do Tử Nghiên làm, không thể nhìn thấy tỷ tỷ thân nhất, trong lòng lập tức có chút không thoải mái. loNgười kia... Thật là Hỗ Dương Uy Vũ tướng quân a?

bd Tướng quân dũng mãnh. bd -Nàng xem ta háo sắc như vậy sao? Thấy người nào yêu người đó? bd Quả nhiên, “chát” một tiếng, kia lão đội úy đem tay Dương Cận gắt gao đặt trên bàn, đau đến sau nhe răng trợn mắt mồ hôi lạnh đều chảy xuống. bd Cùng lúc đó, trong Đằng Lăng vương phủ trên phố Chu Tước, cũng có người thức thâu đêm. loTam Ngưu lập tức tiến lên ngăn cản đám Hắc y nhân. Đấm phát nào là óc máu văng tới đó. Chỉ một phút ba mươi giây sau không còn thằng nào động đậy cả.

loSợ ca ca... Sợ ca ca không trở lại... bd Tất cả người của Hổ doanh cũng đồng loạt quỳ xuống, hô to: ganUông Thắng Kiệt vẻ mặt bất đắc dĩ nói: ganCông tử ca còn lại thấy hắn không trả lời liền khẽ cười nói: ganHoa Tư gật gật đầu.

bd Đó là đệ quen ở nhà chúng ta rồi, phủ đệ này của ta đâu so với Hỗ Dương gia được, hoa viên này làm để giữ thể diện thôi. Làm quan trong triều mà không có thì hoa cỏ chim cá, núi giả, đồ đạc xa hoa và tranh chữ danh gia thì không vào được vòng luẩn quẩn của quý tộc a. Còn phủ ông nội thì khi nào đệ qua sẽ biết. loLý tướng quân? loMột tên áo lam liền rút đao đâm thẳng vào bụng Doãn Tiếu một nhát. Đao đâm vào bụng hắn không tránh cũng không kêu, trái lại còn phá lên cười ha ha. loMột tên công tử chợt lên tiếng. loLê Anh chìa ngón út.

bd Phong Di lắc đầu nói: bd Công tử đừng lừa thiếp. bd Cạch! Cạch! Cạch!... Từng tiếng bước chân vang lên, người đó bước vào linh đường, ánh sáng lúc này chiếu tỏ trên khuôn mặt hắn, cơ hồ tất cả mọi người đều phát ra tiếng thét kinh hãi, người mặc áo giáp này chính là Lý Cáp, người đang ở Giang Nam bình định Triệu Vương phản loạn. loMàu da của nàng có chút tái nhợt, trên chiếc giường băng nàng đang nằm dường như có viết mấy chữ, mấy chữ viết màu đỏ nằm bên cạnh ngón trỏ của nàng, có vẻ là nàng dùng máu để viết. loNhư vậy hai tiểu tử này.... Xem ra là tiểu tử của tiểu thế gia nào đó mới ngóc đầu!

bd Lúc này Tử Nghiên toàn thân không mảnh vải, khuôn mặt được che phủ bởi lớp kem chỉ có tai và mũi là lộ ra, hai mắt nhắm nghiền. Nghĩ tới ban nãy nghi ngờ nàng là con ma không mặt Lý Cáp không khỏi cười ngượng, suýt thì bật ra thành tiếng. bd Lý Cáp nhíu mày, khó hiểu nói: bd Bạch cô nương có còn nhớ bổn hầu? ganY Thần theo dõi hồi lâu mới bất đắc dĩ lắc đầu thở dài: bd Hổ uy! Hổ uy! ! Hổ uy!

bd Yên tâm đi phụ thân. Bệnh của các nàng khỏi, lập tức cử hành hôn lễ, hơn nữa không chỉ một người. bd Phi Yến chính là khuyển trung chi vương. bd Vẻ mặt Lý Cáp khổ sở vô cùng: bd Cho nên hôm nay, dù nàng có coi trọng bao kiếm nào đi nữa thì cũng sẽ không dám nhận. loCon hồ ly này dù bị thương nhưng rất hung hăng, nhị công tử nên cẩn thận một chút.