Game-VN  >  sx kon
soicauxoso

soicauxoso Thời cơ? soicauxoso A. soicauxoso Lý Tây khom người nói. soicauxoso Những tên kia vừa thấy chúng ta liền giống như là thấy cướp vậy. soicauxoso Không nghĩ tới… gia gia nhiều năm như vậy rồi, đây là lần đầu tiên say rượu đi.

soicauxoso Nhị công tử, có người tìm. soicauxoso Công Tôn Vô Tình có chút do dự hỏi ca ca. soicauxoso Hoàng đế vung tay: soicauxoso Coi chừng Ma nữ! soicauxoso Dĩ nhiên, rượu vào càng kích thích con người ta hào sảng. Cá biệt mấy tên giang hồ cho mình là đệ nhất liền đi tìm ngay bọn Tam Ngưu so đấu…

soicauxoso Ngươi cũng vậy, ở đây đợi, không được nhúc nhích! soicauxoso Lý Cáp ngoắc tay với bọn nhà Ngưu: soicauxoso Chân Dao lập tức vui mừng hớn hở ôm lấy cổ của Lý Cáp, ngọt ngào nói : “biểu ca thật tốt” soicauxoso Tuyết Sơn Ngâm hơi hơi nghiêng đầu. soicauxoso Mạt tướng tạ ơn long ân hoàng thượng, vạn tuế! Vạn tuế! Vạn vạn tuế!

soicauxoso Lý Bình, Lý Tây ngoài phòng, diễm nhi vừa mời đi còn không xa đều dừng công việc trong tay, dừng cước bộ, si ngốc khi nghe âm thành tuyệt mỹ cùng tiếng ca phảng phất đến từ bầu trời vậy. soicauxoso Hắn biết thân thể Y Tiên cũng không thật sự bị gì, tất cả chỉ là do tâm ma của nàng mà thôi, cho nên nhất định phải làm cho nàng tin tưởng mình, chỉ cần uống xong giải dược, không còn nghĩ thân thể mình còn kịch độc là được. soicauxoso Vậy tại sao ngươi không bị xé thành mảnh nhỏ, ta cũng vậy? Tại sao ta lại là ngoại lệ? soicauxoso Dứt lời liền đứng dậy: soicauxoso Lê Anh trừng mắt:

soicauxoso “Thiên Thiên.” Lý Cáp nhẹ nhàng gọi một tiếng, Thiên Thiên liền nhu thuận đi đến giúp hắn mặc lại áo, Diễm Nhi cũng đến hỗ trợ. soicauxoso Hỗ Dương sản sinh ra một đại tướng vang danh thiên hạ như vậy người dân Hỗ Dương sau này đi ra ngoài cũng có thể hãnh diện ngẩng cao đầu, vỗ ngực mà nói:" Hổ Uy tướng quân là người của Hỗ Dương chúng ta. soicauxoso Quả nhiên, sau khi phiên dịch đem lời của hắn nói lại cho người Hồ nghe, mấy vị đầu lĩnh kia đều đứng thẳng dậy, trừng lớn hai mắt tức giận, quát tháo ầm lên. soicauxoso Diễm Nhi không nhìn ra ánh mắt của nàng, đưa tay kéo nàng lại gần, một tay ôm lưng nàng, một tay mò xuống dưới, cởi bỏ chiếc nội khố của Tử Nghiên. Tử Nghiên toàn thân vô lực, tiếng rên rỉ từ phòng Lý Cáp như âm thanh vọng ra từ trong đầu khiến nàng trở nên mụ mị, để mặc cho Diễm Nhi vuốt ve. Không lâu sau thì Tử Nghiên cũng đưa tay ôm lấy Diễm Nhi mà vuốt ve, cả hai thở hổn hển, mồ hồi toát ra không ngừng, âm thanh rên rỉ so với phòng Lý Cáp cũng không kém là bao. soicauxoso Lý Cáp nói xong lại nhớ đến nữ đầu bếp xinh đẹp của mình, thật sự là rất nhớ trù nghệ của nàng ấy, cũng như cái mông tuyệt vời.

soicauxoso Phòng của ngươi? Chỗ này là phòng quái quỷ gì vậy? Ngươi rốt cuộc là ai! soicauxoso Đúng vậy, nữ nhân nào không hy vọng được nam nhân yêu cơ chứ? soicauxoso Bốn tên liếc nhìn Lộ Phùng Xuân một cái, không nói câu nào lặng lẽ rời khỏi phòng. Ngưu Đại cũng đi theo sau, lập tức từ bên ngoài truyền vào tiếng la thét thảm thiết, sau đó Ngưu Đại quay lại, mặt không đổi sắc tới đứng cạnh Lý Cáp. soicauxoso Hừ bản tôn cho mi ba ngày phải tìm ra được lai lịch của tên đó, nếu không thì …. soicauxoso Nhìn trời chắc cũng sắp về rồi.

soicauxoso Lý Cáp lại theo lời mà ngồi. soicauxoso Trong nháy mắt, Lý Cáp đã vọt qua tường thành Trường An cao lớn, chạy về về tây nam. soicauxoso Thiếu niên kia khi thấy nàng bước vào thì mắt liền híp lại đánh giá nàng từ trên xuống dưới. Công Tôn Vô Tình không biết hắn nghĩ cái gì trong đầu nhưng bảo đảm cái nhìn chòng chọc kia có chứa sắc tâm. soicauxoso Lý Cáp nói: soicauxoso Lý Cáp nói:

soicauxoso Bốn vị cung phụng thấy thế, đều vô cùng xấu hổ, thật đúng là chủ nào tớ nấy a.. soicauxoso Ta đã nói với ngươi nữ tử này không phải vì xấu không gả được cho ai nên mới tới tìm ngươi. Nhìn ánh mắt nàng ta thấy nàng là một cô gái kiên cường mạnh mẽ, lòng tự trọng cũng rất lớn, không phải vô duyên vô cớ mà chạy tới sống lặng lẽ ở đây hai năm. soicauxoso Dọc đường đi đều là thanh âm "nhị công tử" "nhị công tử" thay nhau vang lên. Lý Cáp cảm giác được chính mình ở thành Hổ Dương này quả thật uy phong ngang với hoàng đế. soicauxoso Cái tên mặt hoàng bào đứng đầu đằng kia, huynh biết là ai không? soicauxoso Nhị công tử việc này có nên thông báo cho Tổng đốc đại nhân không?