Game-VN  >  flamini
xsmb ngày 20 8

20Lý Cáp hiện tại cũng không rõ ràng xsmbNgươi sao vẫn nhắm hai mắt, trước khi đi ta muốn nhìn ánh mắt ngươi chút. 20Đạt Đa do dự, lúc này đệ đệ rơi vào trong tay hổ ma, phụ thân lại ở trong doanh trại của liên minh bộ lạc, còn có rất nhiều rất nhiều binh lính của bộ tộc cũng đang ở dưới đồ đao của quân Hạ. Trước đó bọn hắn cho rằng chỉ cần lén cứu muội muội, không để biết là ai làm, dùng cách này để che dấu. Nhưng thật không ngờ lúc này tình huống lại thành ra như thế này. Nếu không quay về, thật sự sẽ không biết có bao nhiêu người phải chết vì chuyện này nữa. xsmbNàng có biết loại pháp thuật gì để hắn tự thiến hay không? Bằng không cho hắn đi theo ta rất lo lắng. 8 Chúng ta bắt Hoa Tư áp chế Lý Cáp sao?

8 Lý Cáp một tay chụp lấy đầu hai người Hồ, nói với Lưu tiên sinh : ngàyCho nên, vừa nghe bồi bàn nói Lý Cáp là khách nhân của lão bản, đám công tử ca theo bản năng liền cho rằng Lý Cáp là vì Sở Linh Lung mà tới. 8 Lý Cáp treo áo giáp lên ngựa rồi quay lại bờ sông, kéo Tịnh Cơ đang còn ngẩn người nhìn mặt nước vào trong lòng, vúc lên một vụm nước lau khuôn mặt và cánh tay dính máu của nàng. ngàyXa phu lắc đầu: 20Qua một đêm ân ái, dù là hồ yêu Hương Hương hay nguyệt nữ Thiên Thiên, thân thể đều ủ rũ, mệt mỏi, buồn ngủ vô cùng.

xsmbXa xa mơ hồ có thể được một cái chấm đen đang chạy như bây về bên này, dù là con chiến mã tốt nhất cũng không bì kịp. 20Nói xong nhìn về phía Lý Cáp: xsmbBất quá những người khác lại không được như thế, âm thanh của tam ngưu quả thật quá chấn động, mọi người gần như muốn chạy ra khỏi Bách Hoa Lâu bịt tai lại tìm kiếm sự “im lặng”, ngay cả ‘đại phi’ cũng gần như quỳ rạp xuống đất, lấy hai tai đóng chặc hai mắt, hai chân ôm đầu, vẻ mặt thống khổ... 20Lý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên, nàng ta định làm gì? ngàyĐệ đi thì trời mới biết chuyện gì xảy ra!

ngàyVân Lâm cười khúc khích, nói: 8 Lý Cáp nói: ngàyHát lên, hát lên. Thiên Tú cùng Phong Di cũng bị âm nhạc cuốn hút, thấp giọng hát. 8 Nói xong thì theo thứ tự luận võ mà an bài chức quan trong Tiêu Doanh của cả phạm nhân và tráng đinh. Vưu Mang trở thành tiêu thống của Tiêu Doanh phạm nhân cho nên hắn sướng ngất ngây. Mà phó thống tướng do người người chiến thắng cuối cùng đảm nhận lại là Lý Cáp cho nên chức đó để cho tiêu thống tiền nhiệm của khinh kỵ binh Tiêu Doanh lên nhận, để hắn phụ trách huấn luyện. xsmbConverter: tuanff10

20Hương Hương nói. xsmbĐi ra ngoài chơi? 20"Dạ hiểu, nhị công tử." Hai nha hoàn theo lời khẽ đẩy cửa phòng đi vào trong, không gây ra một tiếng động nào. xsmbNgay sau khi hai bên đều đồng ý, người luôn luôn im lặng như ngủ quên Lý Cáp liền lên tiếng: 8 Sở Linh Lung nói.

8 Lê Bố cười nói. ngàyTại sao? Chính Lý Cáp cũng không rõ. Nhưng hắn biết, bây giờ Tịnh Cơ là nữ nhân của hắn, tương lai cũng chỉ có thể là nữ nhân của hắn, hắn sẽ không từ bỏ nàng, hắn sẽ mang theo nàng trở về nước Hạ, là nữ nô hay thê tử hắn cũng không bận tâm. 8 Lý Cáp sửng sốt: ngàyTrong đầu Lý Cáp nảy ra suy nghĩ này. 20Tiếu Hoán. Ngươi cũng chỉ là một đứa con nhà võ mà thôi, ngươi vênh váo cái gì? Vũ Lâm quân kinh thành còn có hơn ba mươi tiêu thống. Ngươi nghĩ ngươi là ai?

xsmbPhất! Mái nhà làm từ bã đậu à! 20Lời này hiệu quả nhất, tam ngưu bật người trừng thẳng mắt nói: “Chủ nhân người nói đi, hát cái gì ca, người nói hát cái gì chúng ta sẽ hát cái đó!” xsmb"Như vậy là ngươi chịu làm thị nữ của ta sau?" Lý Cáp chậm rãi nói. 20Lý Minh bên cạnh ngạc nhiên nói: ngày“sáng sớm?” Lý Cáp khẽ nhíu mày, đến hoa lâu kỹ viện nghe hát thường đều là buổi chiều hoặc tối, buổi trưa tựa hồ cũng có. Nhưng sáng sớm đến nghe, hắn thật sự không thể nào hiểu được.

ngàyTử Nghiên nói: 8 Chỉ là cái gì? ngàyThân thể trần truồng của một đôi nam nữ đang hỗn chiến kịch liệt, lăn qua lăn lại. Người nam thì khôi ngô cường tráng, còn người nữ thì mềm mại kiều mị, cả hai ra vào nhún nhảy gào thét rên rỉ rất là nhiệt tình… 8 Lý Cáp thì đang nhớ lại mấy năm trước, phụ thân từng mấy bận chạy tới kinh thành, nói là triều cục có biến, chỉ sợ là bởi vì chuyện đó. Trong cung phát sinh đại sự, thông thường sau đó đều làm rung chuyển triều cục, thế lực biến hóa. xsmbNói xong quay về phía Thiên Thiên cười: