Game-VN  >  xổ số 14
19 12 2005

2005 Lý Cáp đi tới cửa hơi sững sờ, liếc nhìn hai tên này, Hắc! Xem ra hắn thông minh lên được một chút, tự tìm thêm người giúp đỡ à? 12Tất cả đều là công lao của ta đó! 19Cũng một mực chú ý Lý Cáp nên thấy được ánh mắt đệ đệ, mỉm cười thừa dịp mẫu thân cùng tẩu tử đàm luận chủ đề phụ nữ có thai, làm như thế nào để bổ thân thể thì tìm cớ cùng đệ đệ ly khai tiểu sảnh. 2005 Tiểu bảo bối của ta, không hổ là tiểu hồ ly băng tuyết thông minh. 2005 Đan khắc Đa nói:

2005 Lý Minh cười nói. Năm đó hắn tránh Lý Cáp nghịch ngợm gây chuyện mới lên kinh dự thi, hơn chục năm nhưng mà nhắc đến tiểu đệ hắn vẫn lông tóc dựng đứng, nói đi cũng phải nói lại, tình cảm hai người vẫn rất sâu đậm. 19Tại sao bộ dạng nàng lại ra thế này? 12Ở bên cạnh, mấy thích khách đang lau kiếm cũng thấp giọng trò chuyện: 2005 Không chỉ Hạ Nhu tâm lý thay đổi, mà ngay cả Lý Cáp cũng cảm thấy bản thân ngày càng yêu đời hơn, cảm giác có một người em gái ngày ngày vui đùa thực sự rất thoải mái. Tuổi trẻ mà, được vui chơi tự do đã là một hạnh phúc lớn rồi. 19Cái thằng nhãi này…

2005 Lý Cáp híp mắt lại, nhưng hàn quang trong mắt đã như đao sắc nhìn Y Tiên 2005 Tại hạ tin tưởng trên đời không có bệnh gì có thể làm khó được Y Thần tiền bối. Bất quá nếu không chữa khỏi thì đó là thiên ý. 12Buông tay ra. 2005 Phong Di bịt kín mặt bên cạnh nàng cũng cau mày nói: 2005 Hoắc huynh, lời thề của ngươi là không chữa bệnh cho người Hồ. Hiện giờ theo như Nhị công tử nói, thì Tịnh Cơ cô nương đã là thê tử của Nhị công tử, là người Đại Hạ quốc. Như vậy Hoắc huynh có chữa bệnh cho Tịnh Cơ cô nương cũng không tính là phá bỏ lời thề. Không biết Hoắc huynh còn do dự việc gì nữa đây?

2005 Trương Tề ánh mắt sáng lên, nói: 19Đang hồi tưởng lại, chợt Lý Cáp lại hỏi tiếp: 2005 Trong khách sạn này có ai tên Lưu Nguyệt Nhi không? 12Mới sáng ra đã nhảy múa mèo quào cái gì thế? 2005 Khi về nàng phải dùng tay che hàng.

19Lý Cáp vội vàng gật đầu không ngừng: "Hiểu rồi hiểu rồi." 19Hai tay Diễm Nhi đan nhau trước ngực, chậm rãi ngồi xuống, với tay nhặt lấy cái yếm màu xanh nhạt của Trữ Bảo Hiên, hơi xoay người hướng cái lưng trắng noãn về phía Lý Cáp. 12Lý Cáp thấy kỳ quái. 2005 Khách quan đến đây để cầm đồ hay muốn chuộc đồ vậy? 2005 Vì sao Vương Phong lại muốn hại ta?

19Những người kia sợ hãi nhìn Tư Phong Kiều mặt mày be bét máu, hướng cửa thang lầu đi tới. Một người trong đó đi tới cửa, quay đầu chỉ vào Lý Cáp: 2005 Hương Hương bỗng nhiên phun ra một cỗ máu tươi. Mắt, mũi cùng lỗ tai cũng bắt đầu trào máu, thậm chí cả làn da cũng mơ hồ bắt đầu rướm máu. 2005 Thiên Thiên, Hương Hương, Diễm Nhi, Thanh Thanh, Tử Nghiên, Nguyệt Nhi, đã là sáu người. Lại còn có công chúa Thiên Tú mới đưa về từ thảo nguyên, con nha, vừa mới thành niên đã nhất thê thất thiếp, đúng là phong lưu nha. 2005 Thanh âm Tường Toản yếu ớt lại rõ ràng. 2005 Vì thế, toàn bộ Vũ Lâm quân đều được điều động, Vũ Lâm quân Hoàng thành xuất động một nữa, mà ngay cả Hoàng Gia cấm quân cũng được điều một nửa vào thành để giữ gìn trật tự, nhưng mà dân chúng vẫn xuất hiện rất nhiều, chung quanh tửu lâu, trên phòng ốc đều đứng đầy người. Cả vạn người ở đầy chỉ vì muốn xem phong thái của Hổ Uy tướng quân cùng Hỏa Kỳ Lân mà thôi.

19Thiên Tú trợn mắt nhìn Lý Cáp: 12Bất quá Ông Viễn lại ra lệnh, không được xuất doanh. 19Chúng nữ đều không nói gì, yên lặng cầm lấy chén rượu uống một hơi cạn sạch. Lại nói tiếp, nữ nhân của Lý Cáp không ai không không uống được. 12Tới ngoài vương phủ, sớm có người đứng đợi đón đám người Lý Cáp đi vào. 12Thật hoài niệm những ngày lăn lộn cùng U hậu. Tình cảm đó ta không cách nào hình dung, không thể dùng tình cảm nam nữ để đo đếm được, trong lòng ta chưa từng có một suy nghĩ khinh nhờn nàng, chưa bao giờ... Chỉ cần có thể ở cạnh nàng, chiến vì nàng là thỏa mãn.

12Lý Cáp nghi ngờ nói: 2005 Nói chuyện cho cẩn thận một chút, nếu không cái đầu của ngươi cũng bị thiến đấy. 2005 Thiên Thiên, ngươi ngừng một chút, ngươi nghe một chút ca từ của ca khúc này: “Lý Cáp vừa nói, vừa mang “tiếu hồng trần” ca khúc được yêu thích nhất kiếp trước khẽ hát lên một lần, mặc dù ngũ âm kiếp trước của hắn không được đầy đủ, nhưng kiếp này không chỉ có thân thể rất rất biến thái, xướng lên cũng có một phong vị rất khác biệt. 19Lý tướng quân, việc này có gấp cũng không được, phải để các lộ đại quân chuẩn cho tốt, trù bị lương thảo, rồi an bài tốt lộ tuyến hành quân và kế hoạch tiến công mới có thể tiến binh, ngươi nên chịu khó nhẫn nhịn một chút đi. 12Lý Cáp nói: