Game-VN  >  xs 20 12
xsct 8 2 2017

8Thanh âm của thiếu nữ nghẹn ngào, làm cho Lý Cáp thương tâm không ít. 2017 Có người? 8Hai thân ảnh mang áo trắng nhẹ nhàng lướt vào trong nội đường, nữ thì thanh kệ tuyệt mỹ còn nam thì anh tuấn tiêu sái. Trong nội đường mọi người nhất thời đều ngẩn ngơ không thể nói nên lời. Quả nhiên không hổ danh Linh Uyên tiên các, đệ tử xuất thân từ đây thật là không tầm thường chút nào a! 2017 " Bản tọa là phích lịch trảo" Thành Nhất Tiếu ngạo nghễ nói. xsctĐại Ngưu đang cười đột nhiên dừng lại, trả lời:" Đại Ngưu... Ờ !"

xsctTiếng cười lạnh khàn khàn như hai khối giấy nhám thô ráp chà vào nhau. 2Lý Cáp bất mãn trừng mắt với tỷ tỷ: "Tỷ có thị nữ nha hoàn rồi, ta vẫn chưa có! Thật sự nói chuyện không có chút thương yêu, người no không có lo cho kẻ đói.(ý lá lành không biết đùm lá rách)." xsctThượng Quan cô nương là ai? 2Nghiêm công tử trầm ngâm, rồi dùng từ ngữ hết sức kính cẩn nói: 8Xác nhận thân phận như vậy sao?

2017 Ta còn chưa nói xong mà. Ta muốn nói là ăn cơm của bảo bối Tử Nghiên nấu…nàng nghĩ đi đâu vậy?! 8Phong Di lại hỏi. 2017 Đạo Phiền nhíu mi nói. 8Bọn họ... bọn họ... đang làm gì vậy? 2Ai muốn làm thê tử của ngươi?

2Nàng biết những người vừa nãy sao? xsctTên đầu lĩnh kia xúc động nói. 2Lý Cáp từ từ nói: xsctNhìn thấy tiếng đàn cùng tiếng ngâm của Sở Linh Lung, Lý Cáp không khỏi than thầm, quả nhiên là “Cầm Tiên”, cầm nghệ quả là trác tuyệt. 2017 Lý gia đã đem ám hiệu liên lạc của Phong di sử dụng khắp Đại Hạ quốc rồi. Nhưng hiện tại không có nửa điểm âm tín. Không biết là thánh nữ dự khuyết còn chưa thấy, hay là chưa kịp đi tới.

8Nói xong liền nhấc chân bước lên cầu thang. 2017 Vương tiểu thư đường xa mà đến chắc vì việc của lệnh huynh? 8Chươngg 102: Bắc Cương chiến báo. 2017 Nhìn bọn lính thuần thục lùa dê bò, đột lều trại mà mặt Lý Cáp không đổi sắc. xsctMột người thủ vệ nói:

xsctTần bà thấp giọng nói. 2Ánh mắt Lý Cáp vẫn đọng lại ở gương mặt xinh đẹp của nữ thích khách. Tiếu Phương than thầm, Nhị công tử đúng là háo sắc, đến cả thích khách cũng không tha. xsct不知天上宫阙 2Lý Cáp bĩu môi, xoay người xuống ngựa, nói: 8nhân sanh bất quá bách niên gian,lưu đắc thanh sử hậu nhân truyện。”

2017 Trong căn phòng vẫn quá tối, không thấy rõ đông tây, nhưng hắn vẫn có thể cảm giác được, trên giường trong căn phòng có tiếng hít thở đầy vẻ bất an, bên trong nhà có người! 8Đệ không cần vội vã phủ nhận, tuy rằng bảy năm không thấy, nhưng tính tình của đệ từ nhỏ đến lớn cũng không có thay đổi, tỷ tỷ rất hiểu đệ. Nếu sư huynh ở trong tay đệ, ta chỉ hy vọng đệ đừng giết hắn, để cho hắn quay về Đông Hải, hắn dù sao cũng là đệ tử được sư bá ta xem trọng. Sư phụ của ta cũng rất thích hắn, ta không hy vọng sư phụ của ta thương tâm. 2017 Ta cho ngươi biết, cô gái này có hậu đài mà chúng ta không thể trêu vào, nếu không sẽ mang đến tai họa ngập đầu. Hiểu chưa? 8Ngồi ở trên ghế rồng nhìn điện Uy Vũ, tưởng tượng cảnh quần thần cúng bái, nội tâm Lý Cáp không khỏi dâng lên một cổ hào khí, vung tay lên, mở miệng nhép (mở miệng thôi chứ không phát ra tiếng): "Các khanh bình thân! ~ " 2Thôi thôi.

2. . . . . xsctLý Cáp nhận lấy cuộn vải mở ra liền nhận ra đó là thánh chỉ. 2“cổn cổn trường giang đông thệ thủy xsctTên Hắc y nhân khó hiểu nói. Đông Hải Linh Uyên các luôn luôn đối địch với Thánh môn mà. 2017 Hoàng đế ân cần nói.