Game-VN  >  v8cup

xsminhngoc thu 6

v8cup 2021-11-25 10:28 695

6 Những người bên cạnh nhún nhún vai trả lời: 6 Lý Cáp cười híp mắt nhìn thiếu nữ, vào thảo nguyên đã lâu hắn mới thấy một người con gái hợp mắt, tuy rằng không xinh đẹp như Hương Hương nhưng có cá tính riêng. 6 Hoa Tư lập tức quỳ xuống, cúi thấp đầu. 6 Sau khi đi dạo một hồi, Lý Cáp cảm thấy bụng hơi đói, liền thuận tiện đến ghé vào một gánh hàng bên đừng lấy hai cái bánh chiên, món ăn bình dân đặc sắc ở vùng này, rồi vừa đi vừa ăn. Miếng bánh chiên này tự nhiên sẽ không tốn tiền. Lý nhị công tử trong thành Hổ Dương, còn cho tới bây giờ chưa từng mang theo tiền. xsminhngocA? Mới vừa nói nhiều như vậy, lại còn không phải chính sự…

thuNgười được gọi là Quỷ di không để ý tới nàng, hướng về Sở Linh Lung nói: 6 Lão giả khẽ liếc qua một cái rồi ném củ lạc vào miệng nhai sột sột, đáp: thuNghe nói hắn có quen biết với người Mộc gia, chủ cửa hàng này không có bối cảnh gì cả, nhưng buôn bán ở kinh thành đã lâu, nên đã tích lũy được một một số của cải lớn, đám phú hào bình thường cũng không làm gì được hắn. 6 Trên giang hồ Ngũ cung Tam môn là sao? Ngươi đã muốn truy cầu đại đạo, không ở U Minh thiên cung này sao còn muốn bảo vệ bọn hắn? xsminhngocLý Đông cung kính đứng bên cạnh, Nhị công tử từ khi trở về từ chiến trường, khí thế uy nghiêm, dù là lão gia đứng đối diện cũng có cảm giác như cả ngọn núi áp bách.

xsminhngocLý tướng quân không chỉ dũng mãnh, mà còn rất cơ trí! xsminhngocLý Cáp nói. 6 Ách! xsminhngocGia gia, cháu cùng thái tử kia có chút ít đụng chạm. xsminhngocThấy Lý Cáp không việc gì, vẻ lo lắng trong mắt Hương Hương không giảm chút nào, đôi mi thanh tú nhíu lại, đôi mắt to tròn ngập nước thậm chí nổi lên vẻ đau khổ nồng đậm, khẽ cắn cắn môi dưới nói:

6 Lý Cáp vội nói: 6 Lý Cáp lòng đã quyết, kéo Âu Tề lại hỏi. thuHai mắt Lý Cáp híp lại nói: xsminhngocThượng Quan cô nương là ai? thuTừng vượt qua biển cả, chưa đến Vu Sơn sao tính là đã thấy mây!

6 lịch sử đích thiên không thiểm thước kỷ khỏa tinh,nhân gian nhất cổ anh hùng khí tại trì sính túng hoành。” xsminhngocLý Cáp ba người bừng tỉnh. thuTư Không Minh nhìn bốn phía Băng cung, đột nhiên hỏi: xsminhngocTử Nghiên ngửi mùi thuốc đã thấy nồng nặc, uống vào đắng chết mất. xsminhngoc"Hừ, mấy tên du côn ác bá như vậy đều là khi yếu sợ mạnh. Trông như mạnh mẽ lắn, thật ra chỉ là miệng cọp gan thỏ." Âu Dương Hoành vừa uống một ngụm rượu rồi nói.

xsminhngocVốn Lý Cáp muốn mang Thiên Thiên và Liên Khanh cùng đi nhưng nghĩ đến chuyến đi này họa phúc khó lường, tuy có Tam Ngưu và Hương Hương áp trận hăn cũng không yên lòng. Hơn nữa Nguyệt Nhi và Diễm Nhi ở nhà cũng cần có người chăm sóc bầu bạn nên Lý Cáp dứt khoát chỉ mang theo một mình Hương Hương. thuTạ ơn bệ hạ! 6 Lý phó quản. Thật ra thì cái tên Hồng công tử kia nên cám ơn ngài. xsminhngocNữ hài nói. 6 Tốt! Người đâu, mang giấy bút lên!

6 Hương Hương, nàng nói là... Nàng đang độ Thiên kiếp? 6 Thấy đôi mắt này, tim hắn lập tức mềm nhũn ra. Bất quá hắn lại có một nghi ngờ, cô gái đến tột cùng sao lại có phản ứng như thế? Nàng có phải là cung phi hay không? xsminhngocBầu trời ánh trăng lúc ẩn lúc ẩn lúc hiện, Lý Cáp linh cơ vừa động, liền chờ cho ánh trăng biến mất lần nữa khoác áo choàng màu đen che kín mít thân thể và diện mạo, một lần nữa nhảy vào tầng mây ẩn trong bóng đêm tối đen như mực, thừa dịp gió lên Lý Cáp với tốc độ nhanh nhất, lặng lẽ không tiếng động chạm đất lướt vào tòa cung điện này. thuChuyện nhỏ... xsminhngocLý Tư Hồng nghe theo liền nhẹ nhàng đặt nhi tử xuống giường bên cạnh thê tử.

6 Nghiêm công tử trầm ngâm, rồi dùng từ ngữ hết sức kính cẩn nói: thuKhông, trên thế giới không có đạo sĩ nào có thể mời được thiên kiếp lôi. thuPhong Liễu Tam cười tán thán nói. xsminhngocNhưng Thiết Bàn Sơn giơ tay ngăn lại, lạnh nhạt nói: xsminhngocMang theo Hương Hương cùng Thiên Thiên, Lý Cáp đi đến phòng Thiên Tú. Phong di đang lo lắng chờ ở ngoài cửa phòng, vừa thấy Lý Cáp đến lo lắng nói: