Game-VN  >  sxkt mb

hot girl quyen ru

sxkt mb 2021-11-25 09:51 812

quyenNói tới đây ngẩng đầu nhìn quanh phòng một lượt, nghiêng đầu lại gần Phạm Tiến, nói: hotHoa Tư cười khan hai cái, cảm thấy được ánh mắt của bạch y công tử này không có hảo ý, bắt đầu tìm cơ hội muốn chạy. Nhưng mấy người thủ hạ của bạch y công tử này, cũng cố ý đứng mấy hướng bên cạnh nàng, làm cho nàng không có chỗ để trốn. quyenKhông sao cả, đều là máu của người Hạ. Lần này chúng ta trở về có đem theo ba đại cao thủ của Ương Hồi Bộ và tứ đại hộ vệ của Cẩm Phong Bộ, Ta có thể khẳng định có thể cứu được muội muội trở về… hotLão giả kia tuy áp chế tam Ngưu huynh đệ nhưng cũng không làm sao đánh ngã hết cả ba người. Trong lòng lão cảm thấy khó tin, từ khi nào lại xuất hiện ban tên cao thủ ngoại gia công phu này chứ?! ru Tiêu Mạc Vi thì có chút hổn hển, trường đao sau lưng nhanh chóng rút ra chạy thẳng vào trận địa, Tiêu Trừơng Phong sợ phụ thân gặp bất trắc cũng gấp rút chạy theo.

girlVương Hàm không có để ý đến Nhị bá mình, ở trong phòng nhàm chán vừa lấy bút vẽ vừa chậm rãi nói: ru Lý thái sư nhìn về hắn nói: girlPhải chăng là U Hậu tiền bối? Tại hạ Hỗ Dương Lý Cáp tới đây có việc cầu kiến tiền bối, thỉnh tiền bối hiện thân gặp mặt. ru Lý Đông quay lại cung kính nói với Vương Hàm. hotLý Cáp hào kêu một tiếng, bắt đầu bộ dạng xun xoe chạy ra.

hotNói xong đánh mắt cho Thiên Thiên, Thiên Thiên hiểu ý liền đưa cho chưởng quầy một tấm ngân phiếu. quyenPhong Liễu Tam cười nói: hot"Cao minh là tốt rồi, cao minh là tốt rồi. Ngươi cần phải học cho tốt. Sau này đi theo công tử ra ngoài, lúc thì đàn vài bài, lúc thì họa vài bức tranh. Không những xinh đẹp nhu thuận, còn phải tinh thông cầm kỳ thư họa các loại. Ai nha... có thị nữ như vậy, còn không phải khiến người khác hâm mộ đến chết sao?" Lý Cáp nhắm mắt lại dựa lên ghế rồi nói ra mong muốn. quyenBất quá do dự một hồi, Hoa Tư vẫn là không có trả lời Lý Cáp, không có nói gặp qua, cũng không nói chưa thấy qua. girlCho nàng im lặng vĩnh viễn!

ru Đây đúng là một mảnh rừng cây mỹ lệ! Trong rừng tiếng chim vang từng hồi, màu sắc sặc sỡ, khắp nơi rõ ràng những động vật nhỏ kia đã bị kinh động mà chạy mất. girlNghe thế, Lý Cáp không khỏi nghĩ thầm nãi nãi thật là "đa tình" a, nhận nghĩa muội khắp nơi. ru Diễm Nhi khiêu vũ, so với các nàng còn tốt hơn. Có lẽ là thẩm mỹ quan khác nhau, giống như Sở Linh Lung đàn cổ khúc hắn thưởng thức đều không giống nhau. girlTiền bối, mời! quyenTrương Tề ôm quyền nói.

quyenNguyên lai là đệ tử của Tư Không Câu! hotDương Vi nghe vậy, đối Lý Cáp cùng Công Tôn Vô Viễn ôm quyền nói: quyenLý Cáp nói: hotCơ hồ Lý Cáp và Nạp Lan Bác cùng đồng thanh hô lên. Cả hai quay đầu nhìn nhau một cái rồi lại cũng hướng về phia ba người Dương Vi. ru Ta lại muốn xem một chút, kẻ nào dám cưới nàng ta liền thiến hắn.

girlAi nha, dù sao ngủ cũng không được, thân thể của ta các ngươi cũng biết mà, một đêm hai đêm không ngủ cũng không sao. ru Tướng quân? girl"Nhị công tử, ngài muốn món nào? Nhị công tử, nhị công tử...." Thanh âm của tiểu nhị lôi Lý Cáp từ trong tưởng tượng trở về. Lý Cáp quay lại liếc gã một cái, nói: "Tùy tiện bưng một chén trà, mấy món bánh chiên ngọt." ru Ngày hôm sau, Lý Cáp đợi Hoa Vân, Hoa Minh Hùng lên triều, sau đó mới cùng Hương Hương, Thiên Thiên hai nàng tới cửa sau Hoa phủ. hotLý Cáp thu hồi ánh mắt, ôm chằm cái eo nhỏ của Hương Hương nói:

hotNói xong lại đem ánh mắt hướng đến biển hoa, sờ sờ cằm nói: quyenLý Cáp nghe xong thì cau mày: hotDiễm Nhi ở bên cạnh cũng đi tới nói: quyenPhong Di tất nhiên là xấu hổ mà ấm ức, cắn môi không nói lời nào. girlVừa đến trước cửa một thân ảnh màu đỏ liền phóng về phía Lý Cáp.

ru Ừ, ta hiểu, đừng khóc nữa... girlBất ngờ, tiếng la mắng ngưng bặt, tất cả người Hồ đều trợn trừng mắt kinh ngạc, há hốc mồm nhìn Lý Cáp. ru Hồng Tam công tử vừa nói vừa đi tới trước cửa khuê phòng Vương Hàm. girlĐối với thủ hạ phân phó: quyenThiên Thiên đi ra cười nói.