Game-VN  >  27 04

chủ nhật hàng tuần

27 04 2021-12-08 23:24 936

chủBrừm. hàngTiểu Thanh, không được vô lễ, vị này chính là Bắc Cực môn Tư Không môn chủ. chủTỷ tỷ tự làm, có gì mà phải xấu hổ đâu? hàngLy hợp vốn do tình nhậtThiên Thiên luyện thành thực mấy ca khúc đó, cuộc sống của Lý Cáp lại nhiều hơn một niềm vui thú – nghe Thiên Thiên dùng cổ cầm đàn và xướng ca khúc kiếp trước.

tuần Ta hàng năm đều đến U Minh đảo một lần. nhậtKhông sai~! tuần Trong chớp mắt, Lý Cáp đã thúc ngựa đuổi tới trước mặt. Thấy Tịnh Cơ bị thằng khác ôm vào trong ngực, hắn tức nổ phổi, muốn đem trường phủ chặt đầu hắn xuống. nhậtCổ Khang tựa hồ khó có thể mở miệng, do dự nửa ngày cũng không nói ra là chuyện gì. hàngTa…

hàngLý Cáp cười nói: chủ... ....” hàngNgưu nhị ngạo nghễ nói: “Tiểu ngưu tam thiên vương sẽ không vì thức ăn mà khom lưng hầu hạ kẻ khác!” chủLý Cáp thật không ngờ, Thiên Thiên sớm như vậy rồi mà còn làm điểm tâm cho Diễm Nhi, cô gái nhỏ này, nhìn không ra lại có một tia đồng cảm như vậy a. tuần Cuối cùng xuống tới nơi cánh hoa hồng kia đang hé nở.

nhậtNgươi có bản lĩnh muốn đưa nàng qua mà! tuần Lý Cáp ghé sát vào thân thể mềm mại ấy, một bên vuốt ve ngược xuôi, một bên cắn nhẹ vành tai của nàng. nhật"Đại Ngưu!" Ở trong phòng truyền ra tiếng Lý Cáp. tuần Được rồi! Ta nói thật với ngươi nhưng ngươi ngàn vạn lần không được tiết lộ cho bất kỳ ai khác chuyện này, kể cả Nguyệt Nhi và Diễm nhi cũng không được, biết không hả? chủSở linh Lung cười nói:

chủDiễm Nhi nghe hai người đều khen nàng, tâm trạng trở nên vui mừng, khẽ cắn môi nói: “Diễm Nhi không phải là nữ hiệp, Diễm Nhi chỉ là thị nữ của chủ nhân, uy phong của Diễm Nhi là do chủ nhân cấp cho.” Luôn luôn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để lấy lóng Lý Cáp, điều này hầu như đã trở thành thói quen của nàng sau hai năm dưỡng thành. hàngMới ngày đầu bắt đầu huấn luyện, bọn tù phạm cùng tân đinh còn có chút chây lỳ, lười biếng nhưng sau khi có mười mấy kẻ bị Trần Vân đem ra phạt tại chỗ mấy chục quân côn cho đít nở hoa thì tất cả trở nên ngoan ngoãn hơn rất nhiều. chủBốn... hàngA, ngươi thật đúng là bướng bỉnh mà? Không phải là tháo cái khăn che mặt ư, có gì mà không được. nhậtKinh thành, mưa tí tách rơi xuống. Từ ngày Lê phủ bắt đầu lo liệu tang sự tới nay, trên bầu trời đô thành của Đại Hạ quốc chưa từng thấy nắng.

tuần Aaa... nhậtTrâu Kiều cười gượng vài cái, sau đó lại thu hút chú ý của mọi người tiếp tục bàn về cách đối phó với Ma Môn. tuần Công Tôn Vô Viễn đã không còn gì để nói nữa: nhậtHắn là ai vậy? hàngLý Cáp không phải là lần đầu tiên giao chiến với tam nữ trên giường. Hắn đã sớm ngựa quen đường cũ, tay chân miệng cùng với nửa người dưới kết hợp sử dụng, vuốt ve cả ba người.

hàngMột thời gian trước, Ma Môn chủ quân biến mất kia lại xuất hiện. chủNghiêm công tử trầm ngâm, rồi dùng từ ngữ hết sức kính cẩn nói: hàngLão giả nhẹ nhàng châm rượu rồi thản nhiên nói: chủLý Cáp thấy Ô thái hậu ngẩn người, híp mắt cười cười nói: tuần Lý Cáp cả kinh:

nhậtTử Nghiên giảo hoạt cười: tuần Da thịt trắng noãn, gương mặt trái xoan thanh tú, đôi mi uyển chuyển hàm xúc, đôi mắt long lanh nhu thủy, mũi ngọc môi son đỏ mộng, thực sự là một mỹ nữ thanh tú ôn nhu đến cực điểm, nếu so sánh với Diễm Nhi cũng không hơn kém nhau quá xa. Lý Cáp thực sự thích mỹ nữ có khí chất ôn nhu, thực sự vừa ý với hắn. nhậtLúc này nó không dám phản kháng một chút nào, đây cũng là kẻ cắp gặp bà già, thiệt là xui xẻo quá đi mà! Chỉ có thể ngậm chân trước của mình, nằm úp trên mặt đất mặc cho Lý Cáp đánh đập. tuần Nói thêm một hồi cô gái mới dần bĩnh tĩnh lại rồi nằm xuống. chủLý Cáp lặng đi một chút, ngẫm lại trước giờ quả là thế thật.