Game-VN  >  xì tố
hen 88

henTử Nghiên xoay đầu vào bên trong, bờ vai run run, có vẻ đã khóc. henHôm nay rảnh, quất full 1c cho anh em henTìm Phong Hỏa Tiêu Lan tới gặp ta. henBên cạnh hắn có một tên to đầu cứ nhìn chằm chằm, Lý Cáp bất mãn hỏi: 88 Vua của một nước bị dọa đến mức tiểu ra quần, chuyện này nếu truyền ra thì mặt mũi hoàng gia để ở đâu, vội bảo hai đại nội cao thủ và tùy tùng nâng hoàng đế lên xe ngựa vội vã hồi cung.

88 Đại ca này của cậu, mấy năm nay mới say lần đầu. Nhị lang ngồi trước, ta đưa đại ca cậu về nghỉ ngơi trước. 88 Nữ nhân liếc mắt nhìn hắn một cái, thản nhiên nói. 88 Không…Không…Đừng ….Đừng trở về…. 88 Mời ngồi. henĐương nhiên, triều đình chẳng ai biết được việc ấy. Lý Cáp liền cho một kẻ chết thay cho A Mạc Hách Địch bởi trên triều cũng chẳng ai đã từng gặp hắn.

henSau khi tiến vào phòng, Tiếu Phuơng nhấc một khối đá sơ sài lên, liền lộ ra cửa vào địa lao. henThanh này chính là bảo kiếm từng được kiếm thần một đời Hồng lão tiền bối sử dụng. Thanh Chấn Nhạc kiếm này có thể vừa ý Công Tôn tiểu thư chứ? henÂn. henTrong phủ nhà ta có ai am hiểu "thiến thuật" không nhỉ? Ta còn chưa muốn cho tiểu tử kia táng mạng. 88 Nàng an tĩnh ngồi đó, giống như hòa nhập vào không gian xung quanh thành một thể.

88 Lý Tư Hồng và vợ liếc nhìn nhau, rồi nói với hắn: 88 Nơi này rất yên tĩnh, tựa như chỉ cách nhau một bức tường thành mà cảm nhận hoàng cung và hoàng thành là hai thế giới hoàn toàn cách biệt nhau, ngay cả cái không khí cũng phảng phất tràn ngập mùi thơm thoang thoảng vô cũng cao quý. 88 Lê Bố tiến vào. 88 Mà người Hồ mặc dù không hiểu Hạ ngữ, nhưng thấy Lý Cáp cầm theo soái kỳ của Tường Toản, đều mơ hồ hiểu được nội dung trong miệng hắn, sĩ khí giảm mạnh. henCông Tôn Vô Viễn nói:

henÁch... henLý Cáp cũng đã rõ, sau này chuyện gì đã xảy ra. Tuyên Hòa đế bởi vì ánh mắt xinh đẹp của Tinh Nguyệt không phải di truyền từ hắn, liền thuốc mù ánh mắt của nàng, cũng đem đày vào lãnh cung, chịu sự tra tấn của cung nữ thái giám, thậm chí là của Vũ lâm quân. henThiên Thiên theo lời qua ngồi, nhưng vẫn cúi đầu xuống, ánh mắt lấp lánh, đúng là giống như lần đầu gặp Lý Cáp, hơi sợ hãi. henY Thần lẩm bẩm. 88 Bên trong phòng là bốn nữ nhân, thấy Thiên Tú cũng dùng Hồ ngữ kinh hô:

88 Bộ dạng của nàng sao như mới vừa xxx xong vậy? 88 Thiên Thiên cười nói: 88 Mạt tướng đã quyết đi theo tướng quân, tất nhiên là dù cho rừng gươm biển lửa cũng không từ, chỉ cần một lời của tướng quân ta quyết không chối từ! 88 Ông nội, con có một chuyện không biết nên hỏi không? henGia gia, không phải ngài muốn giới thiệu một người cho con sao?

henTrâu Kiều phía trên nở nụ cười hòa ái: henLê Anh mạnh mẽ quay đầu lại, chuẩn xác phán đoán phương hướng của Lý Cáp, dùng đầu thương định gõ cho thằng này một phát. Nhưng vừa quay người lại, cước bộ không ổn,cả người mất đi trọng tâm, liền muốn ngã. henLục Chiêu kinh ngạc nhìn Y Thần, tiểu cô nương không khỏi lo lắng, lão đầu đừng để con sâu rượu quấy nhá, một nghìn lượng hoàng kim đấy! henLê Bố rất bỏ công nghiên cứu về rượu, vừa nhắc là đã cực kì cao hứng. 88 Bây giờ ta đã là phế nhân, còn cái gì để nhịn nữa?

88 Đây đã là bọn hắn cướp sạch bốn bộ lạc người Hồ. 88 Ừ. Chính là phải tùy thuộc vào ngộ tính mỗi người thôi. 88 Trừ cái gì? 88 Bảo bối của ta, Thiên Thiên của ta... henThất thần cái gì? Bắt bon họ lại hết!