Game-VN  >  w 88 apk
xsmb ngày 28 12

xsmbNgười đối diện lập tức chen vào: 28Phu thê hai người cùng nhìn nhi tử, đã thấy tiểu tử này yên lặng mở mắt, đang nhìn chằm chằm mẫu thân của hắn. xsmbY Tiên khoát tay chặn lại nói. 28Trên một quảng trường ở cửa đông, ngàn vạn người tụ tập từng nhóm, phố lớn ngõ nhỏ xung quanh, tửu lâu trà phường tất cả đều là chật ních. Người mặc dù nhiều như thế, kỳ thật ngư long hỗn tạp, nhưng rất trật tự, không có xung đột gì, phải biết rằng ít nhất ba phần người là giang hồ đao kiếm bên mình. ngàyTriệu Hồng vội nói:

ngàyNgười đi đường thấy bọn khổng lồ đi đến liền rối rít né tránh như gặp ôn thần. 12 Phong di nhất thời kinh hãi. ngàyLý Cáp cười nói, chúng nữ đều hoảng sợ, đến lúc này họ mới biết hắn đến. 12 Người Hồ giống như không có tính toán tiến công chúng ta? Bọn hắn sao tập kết ở hướng kia? xsmbNgười được gọi là Trương tiên sinh cười nói:

28"Được rồi được rồi, tôn trọng thì tôn trọng. Sư phụ, ngươi cũng nên dạy cho Thiên Thiên của ta mị công gì đó đi! Ngươi có mấy loại tỷ như 'Ma nữ tâm kinh', hay 'mị nữ đại pháp' hay không? Đừng có hẹp hòi, đưa ra vài quyển đi, bổn công tử sẽ thưởng lớn." Lý Cáp không sợ Mạch Đông Khoan có ý xấu tới Thiên Thiên. Y là một người bị thiến, có thể làm gì đây? Hơn nữa, nói đến, Thiên Thiên này là một nguyệt nữ, trừ chính mình ra, những người khác cũng không thụ nổi. xsmbLý Cáp khúm núm hành lễ. 28A… xsmbLý Cáp cười. Đối với thân phận người con gái kia hắn cũng không hề lo lắng, lấy mặt tiền Lý gia ở kinh thành chắc hẳn phải điều tra rõ ràng, một khi đã đưa vào nhà chắc chắn là không có vấn đề gì. 12 Lý Cáp cung kính đáp lời, có những lời này của gia gia, nhất định có rất nhiều chuyện không cần do dự lưỡng lự như vậy nữa. Từ những chuyện vừa nói cũng có thể thấy được, thế lực của Lý gia hiện tại ở Hạ Quốc, đã gần như ở cục diện một tay che trời. Xem ra khi kinh thành rơi vào thế rối loạn, người được lợi, là Lý gia mà thôi.

12 Không, không, không, phụ thân hiểu lầm rồi. ngàyNgao khuyển Đại Phi lập tức nhảy vào trong phòng, ve vẩy đuôi ghé sát người chủ nhân. 12 Ý của ông là chúng muốn tạo phản? ngàyBiên Tập: Nhân Vấn Thiên 28Phạm Tiến thần bí nói.

xsmbLý Cáp híp mắt, nhìn tên thái giám đó nói: 28Phong Liễu Tam kẽ cúi người đáp lời. xsmbTa nói với đệ rồi, em gái nhà ta tuyệt đối xinh đẹp, tri thức lễ nghĩa, ôn nhu hiền lành, cùng với huynh đệ ngươi là một đôi trời sinh, thế nào, đợi sau này trở về, đệ hãy lập tức đến nhà ca chơi, cha mẹ ca mất sớm, huynh trưởng ta là người giám hộ duy nhất của nàng, hôn sự của nàng, ta quyết được. 28Chẳng lẽ là loạn quân? ngàyDựa vào thính giác, Lý Cáp căn tốc độ chạy của hai người kia rồi đột ngột rõ vào một khúc cua, xoay người dừng lại

ngàyChỉ trong chốc lát, lại có một đám Hắc y nhân, xuất hiện trên đường, đem thi thể thu thập. Bất quá vì Lý Cáp xuống tay quá mạnh, cho nên tìm được một cái thi thể đầy đủ cũng không có, đa phần là đều nát bét. Trên mặt đất rải đầy máu và thịt vụn, làm cho người ta buồn nôn. 12 Vân Lâm trầm mặc không nói gì cả. ngàyDiễm Nhi cười khanh khách nói. 12 Trương Tề thấy Lý Cáp đứng dậy cười nói. xsmbLý Cáp nói:

28Nghĩ lại Đằng Lăng vương đã gặp lần trước, trong lòng Lý Cáp đã nhận định người không phải hạng tốt lành. Đường nhiên hắn cũng không cho mình là người tốt. xsmbTrầm nghe nói Lý ái khanh có tọa kỵ là hỏa kỳ lân, uy mãnh vô cùng a, lần này nhập kinh có mang nó đến không? 28Không được, chỉ cần chàng uống một ngụm, vò rượu này liền vứt đi? xsmbTiêu Hân nhíu mày, trầm mặc hồi lâu, nói: 12 Sau khi biết thân phận của Mạch Đông Khoan, Lý Cáp đáp ứng sẽ giữ bí mật, nhưng mà y phải dạy cho hắn ngự nữ thuật trong cầm thủ. Hắc hắc, cái này có ý gì trong đó, nhìn là biết đang muốn gì.

12 Đúng vậy! Nhị công tử thật là cao minh. ngàyLý Cáp nói: 12 Ta cũng như vậy. Thật hy vọng U hậu có thể tái xuất giang hồ, như vậy chúng ta có thể tiếp tục chiến đấu vì nàng. Ta tin rằng với thực lực của chúng ta có thể đưa nàng lên ngôi nữ hoàng giống như mục tiêu trước kia vậy. ngàyMạch Đông Khoan cũng nói: 28Lý Cáp nhìn nàng mỉm cười:" Thanh Thanh hôm qua đã luyện tậm thế nào? Có thể hát cho ta nghe chăng?" Trải qua một thời gian ở chung, hắn đã trực tiếp gọi tên của Thượng Quan Thanh thanh, thiết nghĩ nếu không phải là hắn còn quá nhỏ thì Thượng Quan Thanh Thanh đã gọi hắn một tiếng Lý lang rồi.