Game-VN  >  chơi bài
kqxs 27 2 2019

kqxsTuy rằng Lâm Hồng cùng Đằng Lăng vương chết bởi vì Lý Cáp, mấy người ở đây đều biết nhưng không thể nói trắng ra là Lâm Hồng bị Lý Cáp bức tử, Đằng Lăng vương cũng bị Lý Cáp sai người hấp diêm đến chết. 2Lý Cáp thương lượng. kqxsCông Tôn Vô Tình nói: 2Lý Cáp đáp. 27Đừng ăn bánh hấp nữa, chị dâu cho ngươi ăn bánh mỳ…

27Lời khúc “Tướng Quân Hành này, đều là bốn người hợp tác hoàn thành, Thiên Thiên cùng Thanh Thanh gãy đàn phổ nhạc, lý cáp nghe xnog lại căn cứ vào hiểu đôi chút về âm nhạc hiện đại kiếp trước, thay đổi đôi chút, khiến cho người nghe cảm động, mà lời còn đo Lý Cáp căn cứ cầm khúc, vắt óc suy nghĩ mà viết ra, mặc dù không có tài văn chương nhưng cũng xướng nghe được, cũng có vài phần hào khí. 2019 Nữ hài ngẩng đầu lên, mắt tràn đầy mê mang. 27Ai là Vương gia Đại tiểu thư? Hừ, bọn chúng nghĩ sao mà để cho một cái nữ tử đến nói chuyện chính sự với bản thiếu gia? 2019 Con bà nó! Kéo không ra! kqxs-Lý Cáp lập tức cười nói:

2Nhìn ngươi kìa, hơi tí lại thẹn thùng. Bất quá bộ dáng đỏ mặt của ngươi thật sự mê người, nếu để cho nam nhân nhìn thấy, nhất định sẽ thất điên bát đảo lên vì ngươi. kqxsHương Hương nắm thật chặt tay hắn rồi nhẹ nhàng nói: 2Phong Di không phản kháng, mặc cho chân Lý Cáp chọc vào người nàng, ánh mắt ảm đạm, nói: kqxsKhông sai, Bổn cung chỉ có ngươi môt đứa con trai, Bổn cung làm những chuyện như vậy cũng là vì ngươi, có thể nếu ngươi không có tiền đồ, Bổn cung sẽ có biện pháp khác! Ngươi đi xuống đi, ngẫm lại đi. 2019 Hương Hương rên khẽ một tiếng, trên mặt đã đỏ ửng một mảnh, cả người mềm nhũn ngã vào trong lòng Lý Cáp. Nàng nằm im một lúc mới hổn hển nói:

2019 Vô lý, Tiêu tướng quân chính chiến mấy chục năm nay, sao lại có thể phạm một sai lầm nhảm như thé? Hay là hắn cố ý muốn đẩy ta vào chỗ chết, thấy chết mà không cứu sao? Chẳng lẽ hắn không biết, môi hở thì răng lạnh, Nhị lộ quân mà bị đánh bại, thì ba quân sẽ từ từ bị người Hồ đánh bại sao? 27Âu Tề nghe vậy thở phào cười nói: 2019 Thiên Tú cố sức thoát khỏi tay Lý Cáp nói. 27Lý Cáp đầu một mớ bòng bong, miễn cưỡng hỏi: 2Ngươi cho người nói với họ Tần. Người của hắn là Vũ Lâm Quân. Thị vệ Đại Minh cung cũng là Vũ Lâm quân. Bổn cung đã cho Cao Mộc tướng quân phái người canh giữ rồi. Lại có mười tám cao thủ hộ vệ bảo vệ an toàn cho hoàng thượng. Kêu hắn tập trung tinh thần lùng bắt thích khách đi.

kqxsHổ Uy tướng quân… 2Trương Tề vừa thấy Tiêu Mạc Vị, lập tức cười nói: kqxsRốt cục Lý Cáp cũng lên tới đỉnh, hắn trút ào ào vào trong cơ thể dâm mỵ của Hương Hương. Hết cơn, Lý Cáp xoay người nằm xuống, kéo Hương Hương vào trong lòng, nhẹ nhàng hôn lên má nàng. 2我欲乘风归去 27Đại ca, huynh yên tâm, ta sẽ có chừng mực!

27Lý Cáp nói xong Tam Ngưu cùng bước lên trước, sau đó hắn lại vuốt ve con hồ yêu cho nó khỏi sợ hãi. 2019 Đốc thống kia cuối cùng mím môi nói: 27Chân Thị lúc này đang đọc sách dưới ánh đèn, trước khi gả vào Lý gia, nàng cũng từng là một tài nữ có tiếng tăm lừng lẫy trong tầng lớp quý tộc quan lại, bình thường ngoại trừ ra ngoài giao du nói chuyện phím với các quý phu nhân trong Dương Thành thì cũng chỉ ở trong phòng đọc sách. 2019 Vậy... vậy... ngươi có hay không... có hay không... kqxsLý Cáp nghi hoặc.

2Lý Cáp hiểu rõ sự tình, nhìn cô gái trước mắt, lòng đầy chua xót ôm nàng vào lòng. kqxsRời khỏi Tiết thành, Lý Cáp chỉ còn Hương Hương bên người. 2Lý Cáp cùng quần thần trên đại diện đều ngẩn ngơ, miễn tử kim bài? kqxsLý Cáp cười nói: 2019 Lúc này, thủ lĩnh thích khách Sầm Đầu trên một tửu lâu vung tay nói với thuộc hạ.

2019 Dương Vi liền nói: 27Ngưu gia huynh đệ, chính là ba siêu cấp bảo vệ. Ngoại trừ Hương Hương, cũng chỉ mang ba người bọn họ theo, ý đồ quá rõ ràng. 2019 Bọn man di các nàng đúng là ngu muội, làm gì có Tử Thần. Trên thảo nguyên các nàng cần phải được khai hóa hơn nữa. Trên đời này chưởng quản sinh tử là Diêm Vương, nhưng cho dù là Diêm Vương muốn cướp người ta cũng băm hắn cho heo ăn. 27Hai người cứ vậy nhìn nhau. Người bên cạnh thấy vậy đều kỳ lạ, nữ tử này không biết là cô nương nhà ai, có quan hệ gì với nhị công tử. 2Câu này nàng nói bằng Hồ ngữ.