Game-VN  >  xsst 7/4
soi cầu 3s

3s Lý Cáp nháy mắt mấy cái cười nói: 3s Hương Hương đưa cái vòng ngọc đính ước của Lý Cáp cho nàng ra. soiLưu tiên sinh nói: soiCông Tôn Vô Viễn bên cạnh âm thầm lau mồ hôi. Hôm nay cái dây thần kinh của hắn đã quá tải mất rồi. hai vị công tử thế gia đến đây gây náo loạn ầm ỹ như vậy, hắn thật không biết xử lý làm sao mới phải! Bất quá hắn cũng chỉ lo suông mà thôi, cạnh tranh cỡ này hắn chưa đủ trình can thiệp. Nếu là Công Tôn Vô Tình có lời thì may ra sự việc có thể có điểm kết nhưng muội muội hắn lúc này cũng như là người ngoài cuộc vậy. Nàng lúc này hững hờ nhấp một ngụm trà rồi chờ xem trò vui. 3s Lý Cáp gãi gãi đầu, nhìn về Tiêu Lan xinh đẹp đang ngồi đằng sau, nói:

cầuCái bóng trắng đó nháy mắt đã chui vào trong lòng của Lý Cáp. bị hắn ôm thật chặt vào trong lòng. soiCàng mắng thì xào đồ ăn càng dùng sức, cái xẻng va chạm với thành chào vang lên ‘Sát sát’. cầuTừng kỷ niệm xưa lại ùa về, khóe mắt Vân Lâm lúc này đã nhòe hơi nước. cầuÂu Tề buồn bực lắc đầu: soiLý Cáp sau khi đánh giá nàng ta một phen, gật đầu nói: "Ừm, vậy mới miễn cưỡng có điểm bộ dáng thị nữ. Sau này không gọi là Âu Dương Phỉ Phỉ, ngươi bắt đầu từ bây giờ, gọi... gọi là 'Lý Diễm Nhi' đi."

3s Hương Hương nói: 3s Lý Cáp nắm tay nàng cười nói: soiCái gì? soiLý Cáp nghe vậy xấy hổ: soiTriều đình lập tức triệu tập quần thần thương nghị, chuẩn bị thành lập đại quân, xuôi nam dẹp yên phản loạn.

soiĐể ta nếm thử rượu Tử Nghiên nhà chúng ta ủ ra ngon như thế nào? 3s Y Thần lập tức kéo tay Lục Chiêu xoay người đi ra ngoài. Lý Cáp nghi hoặc nhìn về phía Phong Liễu Tam, hắn cũng làm ra vẻ mặt khó hiểu, rồi cũng theo sát Y Thần ra ngoài. cầuNói xong quay đầu nói với Vưu Mang, Dương Cận: 3s Rất có hương vị? Tiểu Văn, không phải là muội nhìn trúng ý trung nhân của Hoa Tư đấy chứ. 3s Lời Lý Cáp còn chưa nói hết, thanh âm từ ao đầm kia đã ngắt lời nói:

soiThủy thổ bất phục. soiĐa tạ tiền bối. 3s Đêm qua tiếng kêu của các ngươi, phỏng chừng toàn bộ phủ tổng đốc đều nghe thấy được. 3s Đại hán đeo khoen mũi bên phải cũng vỗ vỗ ngực nói: “Lão tử Ngưu tam!” 3s Vậy người có cảm thấy chân khí đang lưu động trong người không?

3s Đúng lúc ánh trăng chiếu vào chiếc nhẫn lóe lên, Lý Cáp bừng tỉnh cầuĐằng Lăng vương dùng sức giãy dụa, thấy tên kia vừa rồi còn hăng hái muốn giáo huấn Lý Cáp, lúc này mặt sợ hãi ngồi lỳ trên ghế, từ khi Lý Cáp vào đây đến giờ chưa dám nói một câu nào, không khỏi tức giận mắng to. soiBinh sỹ quân Hạ lúc này trong lòng đều run sợ, nhìn thấy con quái thú cao đến hơn ba mét, không khỏi nhớ đến tướng quân uy vũ của bọn họ, nếu ngài đang ở đây, nhất định sẽ không để cho tên khốn kiếp này tác oai tác quái như thế này. soiLý Cáp hỏi. 3s Thưa anh hùng! Nạp Lan công tử không phải là cái thứ chó chết…

3s Nhớ lại tiểu thuyết kiếp trước đọc, vị Đông Phương Bất Bại kia cũng tự cung để luyện tuyệt thế võ công, không lẽ kẻ tự cung mà thành công đều thích dùng tên này? 3s Tỷ tỷ sẽ không giận đệ đệ đâu, bởi vì tỷ tỷ biết, vô luận chuyện gì tiểu đệ sẽ không bao giờ hại tỷ tỷ. 3s Lý Cáp nhàn nhạt gật gật đầu. soiHừ, tiểu tử ngươi còn không phải như vậy. cầuLý Cáp cùng lão quản gia đỡ ông nội về trên giường nghỉ ngơi sau đó quản gia kia nói:

soiLý Cáp đã trở về Hỗ Dương được ba ngày nhưng bệnh tình của Linh Nhi vẫn chưa thuyên giảm. Hồ Xuân Phong đáng thương bị đưa đến chuồng heo thật. Hắn phải ăn nằm cùng mấy con heo nái cho đến khi nào tìm ra cách chữa trị thì thôi. Còn xui xẻo sau mười ngày hắn không nghĩ ra được thì đúng là bị băm nhỏ cho heo ăn. cầuLý Cáp dần dần cũng quên được nỗi đau đó, Hạ Nhu giống như chìm vào nơi sâu nhất trong ký ức hắn. soiHoa Tư ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn hắn nói. cầuThật xinh đẹp, là một mỹ nhân a, nhưng lại bị mù. Hãy nhìn những vết thương này, khặc khặc bọn cung nữ kia thật là, xuống tay thật nhẫn tâm, tính ghen tỵ của nữ nhân thật đáng sợ! 3s Phạm Tiến cơ mặt co rút, tựa hồ là đang cực lực khắc chế tâm tình của mình, cố duy trì vẻ tươi cười, ăn nói khép nép: