Game-VN  >  xsmn 3 8
xổ so miền bắc

miềnVân Lâm ôn nhu nói. xổPhủ đệ của Lê Bố cách phủ thái sư cũng không xa, cho nên Lý Cáp cũng không cần ngồi xe, chỉ đi vài bước là đến. miền“được, vậy ngươi vừa đàn vừa xướng ca khúc “tiếu hồng trần” này đi. Lý Cáp lại lần nữa nằm dài trên ghế, hai mắt nhắm lại, chuẩn bị thưởng thức thiên thiên đàn cổ cầm thế giới này và xướng “tiếu hồng trần” ca khúc lưu hành ở thế giới kia xổLý Cáp suy nghĩ rất lâu, suy nghĩ rất nhiều năm, cơ hồ chỉ cần mỗi khi rảnh thì sẽ suy nghĩ, cái này có phải là một giấc mộng hư hảo hay không? bắc Hoa phủ.

bắc Hương Hương không phải quỷ, Hương Hương là hồ yêu, không đúng, phải là cô độc tiên, hồ tiên. soKhỏi cần về, trước hết đại phu cứ nghỉ ngơi ở nhà khách đi. bắc …………… soGói không được cũng phải gói, nếu không để Lý Cáp biết Hàn Bình thông dâm với Lâm Hồng, mưu sát Lê Bố thì dù hắn có quay về đất phong cũng không tránh được Lý Cáp đuổi giết. Bất quá... Bây giờ chờ ở kinh thành cũng không hay, ngươi phái người truyền mật tín cho Hàn Bình, bảo hắn chờ trận mưa to này ngừng thì rời khỏi kinh thành. miềnĐúng vậy, năm đó tân hôn đệ mời hai người uống giấm chua, nên từ khi kết hôn không cần ăn giấm nữa đúng không?

xổLý Cáp trầm mặc một hồi, gật gật đầu nói: miềnMột tiếng rống to chấn cho tay binh lính Đốc quân doanh run lên thiếu chút bắn tên ra. xổCông tử ý người là… miềnSáng sớm hôm sau, Lý Cáp đã bị Vô Tình gọi dậy. soLão giả tóc trắng râu đen, các nếp nhăn sâu hoắm hằn trên mặt nhưng cước bộ người này lại rất nhanh thật khó làm người ta nhìn ra tuổi tác. Còn bên cạnh chính là một bé gái tầm 11-12 tuổi/ Mặc dù y phục chỉ là vải bố tầm thường nhưng không thể che dấu sự khả ái, thông minh của cô bé.

soĐi thôi! bắc Hương Hương không khỏi có chút dở khóc dở cười. Chủ nhân của nàng đã luyện sai bét thần công, chưa chết là may còn muốn tính toán đòi lấy một nửa uy lực. soĐột nhiên trong đầu Lý Cáp chấn động mãnh liệt, y như bị sét đánh trúng, một tiếng vang khủng khiếp nổ bùng trong đầu. Lý Cáp lúc này cảm thấy cả người hắn bị rơi vào trong một không gian hắc ám, mọi liên hệ với thế giới bên ngoài hoàn toàn bị ngăn cách, không còn Hương Hương, không còn tam Ngưu, không còn cánh rừng, không còn núi non, không còn chiến phủ, thậm chí cả bản thân hắn cũng không còn tồn tại. bắc 扰乱我平静的步调 xổKhông biết là ai ở Tây Nam luôn nói: bổn cô nương ôn nhu hiền thục, băng tuyết thông minh, có thể lấy được bổn cô nương là phúc khí của huynh, sao vừa về tới kinh thành lại không ôn nhu, không đẹp? Chẳng lẽ này ôn nhu cùng xinh đẹp còn có hạn chế khu vực sao?

miềnVết thương này nhỏ thôi, không đáng ngại, đợi lát nữa trở về, tẩy rửa một chút, rồi rắc tí kim sang dược lên, sáng mai là bình thường đó mà! xổNàng nhìn hắn, ánh mắt của hắn giống như ngọn lửa trong đêm đen soi đường về cho nàng. miềnDiễm Nhi gật đầu “Cũng biết một ít.” xổLý Cáp nói. bắc Lý Cáp lẳng lặng đứng, đang nghĩ tới kế hoạch thứ tư thì hoàng đế đã dứng dậy đón hắn:

bắc Có thể hắn giờ mới biết, hôm nay Chu đại nhân mới đến Lê phủ, ngày mai đưa hắn đem sính lễ đến Lâm gia, việc này trưởng bối chúng ta đã định cho hắn rồi, không có gì thay đổi. soY Tiên bỗng nhiên trầm giọng xuống: bắc Công chúa Thiên Tú! soVẻ cười cowth trên mặt Lý Cáp vẫn không thay đổi: miềnNữ Thần khúc.

xổSầm Ngu đầu óc xoay chuyển, hắn là đại hãn Hồ tộc mà phải quỳ trước mặt hoàng đế Hạ quốc sao? Nhưng không quỳ thì hôm nay chắc chắn hắn phải chết. miềnSau đó cùng Trần Văn và hai Tiêu thống khác bàn bạc sự tình, rồi sau đó mới về nhà. xổLý Cáp chợt nhớ tới giọng nói này không phải của nữ thích khách có bộ ngực sữa cực phẩm buổi sang hắn gặp đó sao? Lập tức vui mừng lên tiếng nói: miềnDứt lời liền chạy theo sau bọn Lý Cáp. soNày. . . Đây là hỏa kỳ lân?

soLý Cáp nhìn nàng cười nói: bắc Lý Cáp dở khóc dở cười: soĐồ ăn thừa không lo, ta giải quyết hết! bắc Xe ngựa chậm rãi chuyển động, với sự bảo hộ của hắc giáp kỵ sĩ tách đám đông tụ tập chờ cuộc thi đấu ra. xổNgoài Lý Cáp ra còn ai nữa.