Game-VN  >  xsvt 8 1
y8 pokemon

pokemon Lý Cáp vẫn mỉm cười: pokemon Cái này thì tại hạ đã được biết từ trước, mời tiền bối ra tay cũng không phải là vì tại hạ. pokemon Hương Hương ôm chặt Lý Cáp rồi nói. pokemon Tin tức trọng yếu? Sẽ không phải lại đi đánh giặc chứ, chẳng lẽ ông nội cho nàng truyền tin thế? y8Lý Cáp hỏi, từ bé hắn chưa từng nghe nói Lý giá có người như vậy lui tới, nhưng qua lời Y Tiên thì Hàn Tú Vân luôn ở Lý gia, chẳng lẽ đã qua đời?

y8Tam Ngưu nhìn nhau. y8Bảo kiếm trước mặt, tự nhiên sẽ hiểu. y8Vẫn như cũ, Thiên Thiên đang chăm sóc nàng. y8Tính tình tiểu muội quái gở điên khùng, chỉ sợ không hợp tính công tử. Nếu được về làm dâu nhà quý phủ chỉ sợ sẽ dọa cho mọi người hoảng sợ mất, đến lúc đó sẽ làm cho cả nhà ta xấu hổ chết mất a. pokemon Công Tôn Vô Tình đi giầy vào rồi đi ra ngoài, thản nhiên bỏ lại mẫy chữ:

pokemon Ta họ Lý, nhưng Lý đại ca ngươi nói là ai? pokemon Hương Hương lúc này như một bông hoa được mưa xuân tưới tắm, nàng càng lúc càng đẹp hơn, yêu mị hơn. Hồ yêu lười biếng rúc mặt vào ngực của Lý Cáp, hai tay trắng nõn gắt gao ôm chặt lấy lưng của hắn rồi thiếp đi… pokemon Có cần đệ tử hỗ trợ không? pokemon Chúng ta đi! y8Hài nhi biết.

y8Hắn đối với ông nội tương đối hiểu rõ, nãi nãi mất mấy chục năm rồi nhưng chung quy ông nội không để ý đến ai, bây giờ lại bảo cưới thành ra hắn rất tò mò về nữ tử này. y8Bản đạo là Minh Huyền núi Mao Sơn. y8Không cần đi nữa đâu! y8Bất quá việc này không tới phiên một hài tử mới mười một tuổi như Lý Cáp quan tâm, mặc dù Lý Cáp đã đủ hiểu biết để quan tâm nhưng hắn cũng lười đi quản. Hắn không tin Lý gia sẽ bị sụp đổ, trong triều, trong quân đội, tại địa phương, các quý tộc đều có thế lực cường đại chống lưng, không thể dễ dàng bị sụp đổ như vậy. Hắn cũng không muốn làm nhiều chuyện như vậy, chỉ cần hài lòng, tự do tự tại làm một nhị công tử là được. pokemon Nhưng tại sao tim mình đập nhanh như vậy? Hai gò má dưới lớp khăn lụa đã ửng hồng.

pokemon -Nàng… Tối hôm qua đi tìm ta sao? pokemon Nha... Vũ Uy hậu... Thế thì vô sự. pokemon Tử Nghiên có phát hiện không? pokemon Ngưu tam trả lời: “Chúng ta là tiểu ngưu tam thiên vương, cha chúng ta là Ngưu Thiên Vương.” y8Diễm nhi theo lời đi qua.

y8Tử NGHIÊN vừa đi đến nhà bếp vừa nói. y8Liên Khanh miệng lưỡi càng ngày càng lợi hại. y8Mặt khác chúng nữ đều là hâm mộ Hương Hương, nàng đang đứng bên cạnh Lý Cáp. y8Lý Cáp trong lòng lại nhộn nhạo nghi ngờ. Vì sao nơi đây lại gọi là cấm địa? CÒn cô gái đang tắm kia là ai? Tại sao trong khu này lại chỉ có một mình cô gái ấy?... pokemon Nạp Lan Bác cố nén cơn điên xuống.

pokemon Lý Cáp vẻ mặt đau khổ: "Nương, người nói đùa phải không?" pokemon Một lát sau, theo vài tiếng bước chân trầm trọng truyền từ cầu thang đến, ba thân ảnh cao to cường tráng xuất hiện trước mắt Lý Cáp. pokemon Chương này khá là kinh dị, mọi người cân nhắc trước khi đọc pokemon Đã biết Hoa Tư là vị hôn thê của mình, hắn bỗng nhiên lại không muốn nhanh như vậy để Hoa Tư biết thân phận của mình. Hắn hy vọng trước khi lấy nàng, phải lấy được trái tim nàng. y8Lão đội úy nói:

y8Chị dâu bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nói với Lý Cáp: y8Hương Hương và Thiên Thiên đều nhìn hắn không chớp mắt, còn pha lẫn chút khẩn trương. y8Yên tâm đi, rượu cưới của ta nhất định huynh sẽ có một ly, đúng rồi Lê Anh sao lại không đến? y8Chỗ này hàng loạt phòng chứa, không hề có cửa sổ, khi Cổ Khang mở một gian phòng thật lớn ra thì mùi máu tanh sộc vào mũi. pokemon Có đấy.