Game-VN  >  xsbd 7 9
xcs

xcs Người Vũ Uy hầu phủ cùng Lê phủ lúc này đều bận rộn phi thường, Lý Cáp đã tính toán, nếu không trở lại kinh thành thì đưa toàn bộ gia tướng tín nhiệm đi, còn mấy trăm Hổ quân thân vệ từ Đông Bắc nữa, tính ra cũng hơn ngàn người. xcs Có phải rất giống nàng, lại hơi giống Thiên Thiên và tỷ tỷ? xcs Khúc nhạc vừa dứt, mở mắt ra, chính là Thiên Thiên đáng yêu xinh đẹp động lòng người, còn có ngao khuyển Đại Phi trung thành không thay đổi, còn có gian phòng phú quý xa hoa, còn có nhị công tỷ chín tuổi ăn chơi trác táng. xcs Vân Lâm nhìn chằm chằm đệ đệ. xcs Chàng hồ đồ rồi phải không, ta đang mang bầu, thầy thuốc bảo không thể uống.

xcs Xe ngựa lắc lư rời xa kinh thành. Lý Cáp không khỏi cảm than, không nghĩ tới ở kinh thành có mấy chục ngày, nhưng xảy ra nhiều chuyện như vậy. Hắn xoay người nhìn xe ngựa chở Phi Nhi, thầm nở nụ cười. Lần này dạo chơi kinh thành, tự dưng mang về được một cô công chúa. Nhưng vậy cũng coi chuyến đi này có lãi. xcs Trâu Kiều nhíu mày nói. xcs Hoàng Đế bỗng đưa tay về phía Phạm Tiến, khàn giọng nói. xcs Vưu Mang kích động nói, vết sẹo trên mặt vì thế mà hồng lên nhìn thềm vài phần dữ tợn. xcs Lý Cáp bất đắc dĩ nói :

xcs Lý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?" xcs Nữ nhân kia khẳng định có vấn đề! xcs Thực lực hơi yếu như Tuyết Hoa cung, Tẩy Tâm cung, Bằng Kỳ cung cao thủ cùng tài sản cũng đều đủ để dấy lên sóng gió không nhỏ ở Đại Hạ quốc. xcs Đem phế hết bọn chúng đi! xcs Tạ ơn hoàng thượng quan tâm, mạt tướng chỉ bị chút xây xước ngoài da, không cần đến ngự y đâu ạ.

xcs “Phốc!!!” Lý Tư Hồng đang chậm rãi nhấp ngụm trà thì lập tức phun đầu ra, “Khụ, khụ, khụ…” xcs Âu Tề đợi mọi người an tọa cả thì chỉ vào từng người bên cạnh giới thiệu: xcs Lúc này, thủ lĩnh thích khách Sầm Đầu trên một tửu lâu vung tay nói với thuộc hạ. xcs chiến cổ oanh minh mã đề hưởng,tinh kỳ chiêu triển quân trung dương。 xcs Ô thái hậu nghe được lời ấy hừ một tiếng, không nói gì.

xcs Lý Cáp muốn mượn tay thích khách trừ thái tử đi, nhưng mạng thái tử cờ mờ nó lớn vậy, thế mà vẫn sống được. xcs Ngài... xcs Ta làm nữ nô của ngài, ngài thả cho nàng về đi, cũng như thả cho những người khác luôn. xcs A Mạc Hách Địch nói: xcs Đại ca, nhị ca!

xcs Ngày hôm sau, Lý Cáp mang theo Linh Nhi vui chơi khắp nơi một hồi lâu, phát hiện chỗ này bốn phía đều là tường băng bóng loáng, cao không thấy đỉnh. Bây giờ tình hình của nơi này làm hắn không khỏi nhớ đến một thứ đồ điện của kiếp trước – tủ lạnh. xcs Lý Cáp liền chụp lấy cái cằm của nàng xoay về phía mình, nói: xcs Xa phu trẻ tuổi quay đầu vào trong xe nói. xcs Lý Cáp không kiên nhẫn. xcs Nga, là Vũ Uy hầu a. Chỉ là Vũ Uy hầu tại sao vẫn mang mũ giáp vậy? Trên tiệc rượu mang nó đâu có tiện.

xcs Nếu tỷ tỷ mười hai tuổi có thể đi Đông Hải, vậy hiện giờ ta đã mười một tuổi, hẳn là đã có thể đi rồi. Lý Cáp nghĩ như thế. xcs Nàng... nàng nuốt rồi à? xcs Lý Cáp ngưng mi nói. xcs Đã bổ sung chương 139 post thiếu, vậy là hôm nay có quả pháo tép 5c xcs Đám người au vừa mới ở nhà xí đánh Âu Dương huynh đệ, trên người không khỏi dính một ít mùi lạ. Vân Lâm thích sạch sẽ, nhịn không được mùi nài, không khỏi nhíu mày nhìn Âu Tề và quát: "Âu mập mạp, ngươi cách xa ta ra một chút. Hôi muốn chết! Ngươi mà dám để ta ngửi thấy mùi này lần nữa, ta nhất định sẽ bẻ cái đầu heo của ngươi làm bữa ăn khuya cho ngao khuyển Đại Phi!"

xcs Câu trả lời của Lý Cáp làm cho Vân Lâm xem tí nữa phun hết lý trà vừa mới uống xong. xcs Lý Cáp vất vả lắm mới cứu vãn được chút nhân tính, vội vàng đem mắt dán lên bàn thức ăn để không bị ảnh hưởng bởi Thiên Thiên. Nghĩ lại đám nữ nhân xấu xí kiếp trước hắn gặp qua thì dục hỏa cũng giảm đi gần hết, nhưng chợt lúc này trong đầu hắn lại hiện ra một đạo tịnh ảnh, sau đó nhìn thấy cái bớt ghê người hình con rết, còn có ánh mắt khắc cốt ghi tâm kia, khiến miếng cơm đưa lên tới miệng cũng phải ngừng lại. xcs "Thế nào?" Lý Cáp thấy Diễm Nhi trở lại liền bật người dậy,hỏi. xcs Giết không chết? xcs Có biết ai làm không?