Game-VN  >  lô kep
kqsx30

kqsx30 Sở Linh Lung tựa hồ do dự một chút, lại nói: kqsx30 Mặt trời mọc buổi sớm kqsx30 Đại tiểu thư! kqsx30 A! kqsx30 Hương Hương mặt không đổi đứng bên cạnh, với nàng chủ nhân làm gì cũng có lý do, còn đúng hay sai không phải chuyện nàng quan tâm.

kqsx30 Lý Cáp nằm trên giường, Thiên Thiên ngồi cạnh bóp vai cho hắn. kqsx30 U hậu nói: kqsx30 Nói bậy, người ta làm sao… làm sao… ai nha, không thèm nghe ngươi nói nữa. kqsx30 Đại Phi đang xao động bất an lập tức ngoan ngoãn nằm xuống. kqsx30 Hống...

kqsx30 Lâm Hồng có thể nói gì? kqsx30 Ngoài trời mưa gió âm u làm nội đường cũng có chút âm u rét lạnh. kqsx30 Đương nhiên, lão bản Hoa Phượng lâu cũng không phải là kẻ thu tiền liền dám thả người. Nếu là người thân phận không đủ, hoặc loại phàm phu tục tử, có đưa hắn núi tiền, hắn cũng không đáp ứng. Dù sao nếu làm cho nhóm đại thiếu gia kinh thành tức giận, hoặc dọa chạy Linh Lung cô nương, chắc hẳn hắn không ăn nổi cái tội đó. kqsx30 Bạch y công tử xoa nhẹ huyệt thái dương, nhíu mày nói: kqsx30 Tay đang đặt trên then cửa lại hạ xuống, Lý Cáp mặt mỉm cười quay đầu: "Vậy mau thay đi."

kqsx30 Lý Cáp trả lời: kqsx30 Chậm quá chậm quá, nhanh lên nhanh lên! kqsx30 Tới giữa thì thấy hơn mười tên lính mặt mũi bầm dập đang ngồi đó cho những người khác băng bó, thấy Lỳ Cáp tới bọn hắn vội vàng đứng lên. kqsx30 Tuy đang hoạt động kịch liệt nhưng bọn hắn vẫn không quên uống rượu. kqsx30 Xuất ra một nửa chia cho đám phụ nữ này, phái một trăm người đưa họ về nhà.

kqsx30 Lý Cáp trước đó cũng nói rõ với bọn chúng, hắn không sợ bọn chúng chạy trốn, chúng có gan chạy trốn hắn cũng có cách bắt lại, đến lúc đó thì sống không bằng chết. Bọn tù phạm này vốn chỉ có đường chết, hôm nay có cơ hội làm người, hơn nữa Lý Cáp cũng đối xử với bọn chúng rất tốt, như vậy thì phải thành thật mà sống, chạy trốn làm gì cho mệt! kqsx30 Sáng sớm ngày hôm ấy, ba nàng tỉnh dậy đã thấy Phong Di chuẩn bị xong điểm tâm, Lý Cáp đã sớm ra ngoài cùng vài vị tướng lĩnh trao đổi công chuyện. kqsx30 Vũ cơ của ngươi liền muốn đem tiểu tử này mê hoặc căn bản là không thể, bên cạnh hắn chính là mỹ nữ nhiều như mây, ai ai cũng là đại mỹ nữ tuyệt thế, hơn xa vũ cơ của ngươi. Bất quá tiểu tử này cũng không phải là chính nhân quân tử, đưa đến miệng lại ăn kiêng. Có thể vũ cơ của ngươi kém đến nỗi hắn không thèm. kqsx30 Ai,Diễm Nhi tối đa cũng chỉ là một cái bình hoa biết đấm đá mà thôi, ngoại trừ thân thể yểu điệu cùng với dung nhan mỷ lệ ra, hình như trên người nàng không còn gì để bàn nữa. kqsx30 Ai… Tư huynh. Ngươi nói như vậy cũng không đúng. Dù sao ngươi đừng mắng toàn bộ Vũ Lâm quân.

kqsx30 Ngươi nhìn thấy U hậu không? kqsx30 Ta cũng đi! kqsx30 Ngươi nói... Lý Cáp cùng Thiên Gia tà giáo cấu kết? kqsx30 Lý Cáp khoát tay ý miễn lễ, hắn cười nói: kqsx30 Nói xong, người hầu bên cạnh đã kéo hai chiếc ghế bên cạnh Lý Cáp ra.

kqsx30 Thế là sao, đến chỗ ta cũng không thèm ghé sao? kqsx30 Nạp Lan Bác nhìn Công Tôn Vô Tình mà ảo tưởng, nếu mà mình đưa cho nàng bảy thanh tuyệt thế hảo kiếm không biết có thể thấy được nụ cười trên môi nàng không, nghĩ tới đây hắn cười rộ lên khoái chí. kqsx30 Này... vì cái gì nhất định phải là Phách Vương Ngư trưởng thành? Nàng muốn làm cho ai ăn? kqsx30 Lý Cáp dường như không ý thức được điều gì, ngồi trơ mặt ra đó mà nhìn nàng. kqsx30 Nếu ta đây làm được rồi sao?

kqsx30 Thiên Thiên nghe vậy hơi sững người nhưng ngay sau đó lại mỉm cười thân thiện kéo tay Hương Hương nói: kqsx30 “Khụ, khụ, khụ” Lý Tư Hồng bị một câu này của hắn mà ho khan liên tục, Chân thị thì vội vàng vỗ lưng trượng phu, nhướng mày mà nói: kqsx30 Ngươi chưa qua hết ba cửa, nàng ta chưa phải thê tử của ngươi! kqsx30 Phu nhân, giúp ta mời tiểu đệ một chén! kqsx30 Vị này chính là cung chủ Viêm cung Nguyễn Hoa.