Game-VN  >  xs cm
v9betvn

v9betvn Thanh Lâm tổng đốc? Hỗ Dương? v9betvn Thiên Thiên gật đầu: "Lý Cáp." v9betvn Bỗng nhiên thân thể lại bị té ngã về phía trước, vừa hạ xuống, Lý Cáp tập trung nhìn lại, đúng là múa quá nhanh, chiến mã ngửa đầu lên không cẩn thận bị chém rụng. Chỉ thấy con chiến mã không đầu đang nằm trên mặt đất run rẩy, máu tươi lại nhiễm đỏ thêm lên trên mặt đất vốn đã đầy máu. v9betvn Lão chưởng quầy chần chờ hỏi. v9betvn Thiên Tú nói:

v9betvn Ôi ôi! Nghe ngươi nói như vậy làm cho người ta tưởng bổn công tử là ác nhân mốn diệt Vương gia vậy. Phải có nhận thức là bổn công tử mới là người bị hại đó nha! Ngươi biết không, hôm đó ta đi chơi về thì gặp thích khách của nhà-các-ngươi tập kích, loáng một cái mà xác đầy đất, máu chảy thành sông đó! Thảm cảnh như vậy làm bổn công tử tổn thương tâm hồn, bị ám ảnh ngày đêm không thôi. Vết thương tinh thần như vậy chỉ sợ cả đời này khó lành mất… v9betvn Phong Liễu Tam cười khổ nỏi: v9betvn Chẳng lẽ là nữ nhân bên cạnh ngươi? v9betvn Mà lão bản của Bách Hoa Lâu thì không được như vậy, Bách Hoa Lâu là toàn bộ của hắn. Hắn bây giờ từ lão bản xuống làm chưởng quỹ, nhưng mà so với trước lại tốt hơn rất nhiều, vì chưởng quỹ đây là chưởng quỹ của cả ba thanh lâu, mình hắn được hưởng hai thành lợi nhuận, bây giờ ai nấy gặp hắn đều hô một tiếng Đại chưởng quầy thành Duyên Đông, nghe rất kêu. v9betvn Ai nói không biết, hắn chính là Bắc phạt quân Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp!

v9betvn Ta gả muội muội cho đệ, đệ đưa hộp điểm tâm này cho ta đi... v9betvn Lê Anh, ngươi rốt cuộc muốn thế nào! Ta nói thế nào cũng là chị dâu của ngươi, là thê tử của Lê Bố, là nữ chủ nhân của cái nhà này, vì cái gì ta không thể làm chủ? Chín ngày, đã chín ngày rồi, ngươi vì sao không chịu để đại ca ngươi được chôn cất yên nghỉ chứ? Cái thứ muội muội như ngươi cuối cùng muốn làm cái gì? v9betvn Đan khắc Đa vung tay lên, lập tức một trăm võ sĩ Hồ tộc cởi sạch áo, trợn mắt nhìn Lý Cáp. Nhưng Lý Cáp thản nhiên liếc mắt một cái, bọn lập tức cúi đầu tránh, trong lòng đều thất kinh. Ánh mắt sắc bén như dao, như khoét sâu vào trí não vậy. v9betvn Không thể không thừa nhận, thái tử so với lúc trước quả thật có vẻ thành thục không ít, vô luận là ngôn ngữ hay là cử chỉ đều có khí chất hơn rồi. Bất quá không biết có phải do tâm lí hay không, Lý Cáp cảm giác giọng nói của hắn cố ý to lên, râu trên mặt hắn cũng giống như dán lên, còn trứng chim của hắn, không biết có giả được không biết? v9betvn A! Ngươi … Ngươi muốn gì?

v9betvn Lên đi! v9betvn Đạch mợ. Con hàng này không nói với ta một tiếng đã chuồn rồi? Thực sự chẳng có chút nghĩa khí nào. v9betvn Lúc này hai người mặc áo xanh tay cầm đao chữ thập hạ xuống. v9betvn Woa? Nói như vậy, việc này đối với ngươi rất quan trọng sao? v9betvn Làm sao có thể, trong mắt Thiên Thiên thiếu gia vẫn là người tốt nhất.

v9betvn Than trời tối quá sớm v9betvn Vương gia nói đùa, nếu là vương phủ cũng là tệ xá kia, chẳng nhẽ kinh thành chẳng phải đều là nhà lậu. v9betvn Chủ nhân! v9betvn Lý Cáp vội vàng gật đầu: v9betvn Vân Lâm cười nói.

v9betvn Nếu Lê Bố chỉ nói qua loa về muội muội của hắn cho mình thì mình sẽ còn tìm hiểu, nhưng bây giờ thì hắn lại cảm thấy sợ cứ như là Lê Bố cố ý quăng qua hàng tồn kho cho mình vậy. v9betvn Lý Cáp sắp lên tới đỉnh rồi…bỗng nhiên Vô Tình nhả cái chăn nàng đang cắn chặt ra. v9betvn Không biết! v9betvn Lý Tư Hồng cau mày nói. v9betvn Lý Cáp cười hắc hắc nói:

v9betvn Ánh mắt kia thật là xinh đẹp, lông mi đen dài, đôi mắt sáng trong như mặt nước hồ. v9betvn Chuyện gì vậy? v9betvn Cộc Cộc! v9betvn Dứt lời đã bưng một chén rượu lên, uống ừng ực, tư thế uống rượu kia sao giống thái sư Đại Hạ Quốc, sao lại giống lão nhân hơn tám mươi tuổi? v9betvn Mấy đầu lĩnh lập tức phụ hoạ, thỉnh Sầm Ngu đại hãn lập tức phái binh bao vây tiễu trừ.

v9betvn Lý Đông đáp lời. v9betvn Lý Minh thở dài: v9betvn Bất quá, khoảng cách càng ngày càng rút lại, Lý Cáp lại một mình một búa, xông vào đám quân Hồ mặc sức chém giết. v9betvn Thanh âm Y Tiên vẫn trầm thấp khàn khàn như vậy, nhưng rõ ràng là tình trạng đã tốt hơn rất nhiều khi lần đầu gặp mặt. v9betvn Lý Cáp rất cao giọng nói.