Game-VN  >  choi b29
game bài sâm

gameKhông sai! gameNhưng đêm nay tiếng của Thiên Thiên có chút không đúng a?! bàiTuyết Sơn Ngâm nói: gameChúng binh sĩ cùng nhau rống to lên. bàiNhị công tử, cuối cùng ngài cũng trở lại!

bài-Tương quân, nơi đó… nơi đó cũng có… sâm Xem ra hẳn là hắn ngày hôm qua mới đến, hôm trước ta có ghé qua phủ Lý Thái Sư, Lý Thái Sư có nhắc tới hắn đâu. bàiLý Cáp nhẹ nhàng hỏi. sâm Lúc này hắn đang suy nghĩ có cần tiếp tục hành hình không, nếu như đánh xong ba vạn quân côn này, sợ rằng trong lòng tướng sĩ, Lý Cáp đã từ cường giả trở thành thần rồi a! sâm Được, chỉ cần ngươi có thể làm cho Hồ Điệp kia nghe lời ngươi bay tới, ta sẽ đáp ứng ngươi.

sâm " Con lừa, Ruột thế kia mi xem có bền không? Theo ta là phải đem rút từng đầu khớp xương của hắn rút ra, làm hắn chỉ còn lại thịt." Nhị Ngưu bĩu môi nói. sâm Đằng Lăng vương buồn bực nói. sâm Tam ngưu nhìn nhau, Ngưu tam nhảy ra trước tiên, chà chà nắm đấm, gằng giọng: “Ngươi đã muốn chết, lão tử sẽ cho ngươi toại nguyện!” tiếng nói vừa dứt, đại quyền đã xuất. gameKhông, không nên, van cầu ngươi... sâm Hiện tại, tuy Lý Cáp chưa đối xử với Diễm Nhi thân mật như Thiên Thiên, nhưng đối xử với nàng đã khác rất nhiều, trách phạt và blah blah hầu như không có.

bàiPhúc…Phúc lâm khách điếm… bàiTrong biển người tung hô Lý Cáp mơ hồ nghe được một trận tiếng vó ngựa, quả nhiên phía trước chạy tới một đội nhân mã. Người đi đầu hiển nhiên là quân sư quạt mo Phong Liễu Tam. bài"Ai nha, nhị công tử, ngài mới tới. Xin mời ngồi, mời ngồi." Tửu lâu tiểu nhị vừa thấy Lý Cáp, liền chạy lại cúi đầu cung kính chào mời, và dẫn hắn lên một phòng trang nhã ở lầu bốn. bàiLý An lui ra, để lại Âu Dương Bác và Diễm Nhi ở lại trong sảnh chẳng biết nên làm gì. sâm Đừng gọi ta!

gameHương Hương cau mày hô nhỏ một tiếng, phất tay một cái, một đạo hỏa long xuất hiện chống lại bốn đạo cốt kiếm. sâm Công Tôn Vô Tình vậy, thân thể mềm mại chấn động, hỏi tới: bàiVương Hàm đi tới cửa phòng. bàiRất nhiều người hô lên “Hổ Uy tướng quân”, bọn họ muốn đến gần để nhìn thấy vị danh tướng còn trẻ vô địch này, còn ở trên lầu một ít nữ tử thậm chí hét lên rồi nhảy xuống, như muốn nhảy đến trên người Lý Cáp, nhưng kinh thành quá rộng nên những nữ tử này chỉ có thể rớt xuống đầu của đám người đang xem náo nhiệt. sâm Ai nha nha! Quá nhẹ! Quá nhẹ! Không có cảm giác, dùng chút sức đi.

bàiVân Lâm vừa ngồi xuống thì Lý Cáp đã nắm lấy tay nàng nhẹ nhàng nói: bàiChủ nhân, người làm sao vậy? bàiLý Cáp mang theo chúng nữ cùng với đồ ăn điểm tâm tới bên tiểu viện của tỷ tỷ. gameThiên Thiên thở phào một hơi, ôn nhu đến giúp Lý Cáp cởi trù bào bên ngoài ra. bàiLý Cáp nhìn cái chiến phủ trong tay mà u sầu. Hắn là Lý nhị công tử của phủ Tổng đốc thì đâu có thể như bọn thổ phỉ nghênh ngang vác thứ này đi khắp nơi. Nếu nó có thể biến thành chủy thủ hoặc đoản đao thì hay biết mấy.

gameTiểu cô nương ngồi kế bên Y Thần, cái miệng nhỏ nhắn vểnh lên, hiển nhiên nàng đối với mấy người bàn luận động cung đồ cực kì bất mãn, nhưng lại không dám nhìn vị công tử trẻ tuổi nữa. sâm Nguyệt Nhi nghi ngờ nói. sâm Quận chúa ôm lấy Thánh nữ, đem nàng đặt trong lòng mình rồi chăm chú nhìn một hồi. Thánh nữ lập tức bò lên người hắn, bắt đầu dùng thân thể mình cọ sát người hắn, tiếng rên rỉ dâm mị không thể tả. Vài tên thuộc hạ bên cạnh nghe được cũng nhộn nhạo hêt trong lòng. sâm A… lớn mật…. thích khách! Bình tĩnh… bình tĩnh … chớ có manh động… sâm Kỳ thực tính cách của hắn so với muội muội của hắn phải quật cường hơn nhiều, cả người cũng phải quật cường, cho nên luôn luôn một mình chịu đựng áp lực cực lớn.

bàiMinh Vũ vội nói: sâm Đám loạn quân bỗng nhiên hoan hô thật to. sâm Thì ra là nha hoàn của lão Hoàng gia, quả nhiên là không tầm thường. gameChúng tướng sĩ hoan hô lên, gào thét xông lên, chỉ lát sau tiếng nữ nhân kêu thảm vang lên. gameOa!