Game-VN  >  code 789
ứng dụng fb88

ứngCùng lúc đó, trong Đằng Lăng vương phủ trên phố Chu Tước, cũng có người thức thâu đêm. dụngVốn mấy thứ kể công, phong thưởng ít châu báu vàng bạc gấm vóc tơ lụa Lý Cáp sẽ không thèm để ý, mấy thứ đó còn không bằng cái lông trâu hắn cướp từ Hồ tộc về nói chi đến kinh doanh ở Hạ quốc của hắn, lấy tiêu vặt cũng được vậy. Lại nói đến phong tước, ở Đại Hạ nếu không phải hoàng tộc rất khó được phong tước, công lớn đến đâu cũng vậy, giống lần này Bắc phạt công thần trước mắt cũng chỉ có Lâm Thiên cùng Tiêu Hàn được cộng dồn chiến công thăng thành hầu tước. Bất quá vì lần này là Bắc phạt đệ nhất công thần, Lý Cáp từ ông nội được biết mình phong tước ít nhất cũng là hầu tước. ứngTuyết Sơn Ngâm hỏi. dụngVị cô nương này, xưng hô thế nào? ứngLý Cáp bỏ thánh chỉ xuống, bĩu môi nói:

fb88 Lý Cáp đang ngồi ở cửa, vội bước ra nghênh đón fb88 Linh Nhi sao rồi? dụngHắn liền vội vàng nhảy xuống lẩn vào những ngóc ngách, trên không trung những cao thủ khinh công cao cường còn có thể truy hắn không tha nhưng xuống mặt đất thì tốc độ thua xa hắn. Lợi dụng bóng đêm, Lý Cáp nhanh chóng biến mất trong những góc tối làm những cao thủ kia mất dấu, bất đắc dĩ phải thở dài. fb88 Có thả ra không? dụngNgươi trước mắt cứ đi lo việc đi đã. Tiếp tục để mắt tới hai phe kia, đừng để bọn họ tìm ra thêm manh mối.

dụngThế nhưng hắn đã quên. Lúc nãy trong kiếm hội, Vô Tình và Lý Cáp đã có điệu bộ cực kỳ thân mật với nhau. ứng-Việc gì? ứngChợt lúc này Lý Đông từ đâu chạy tới nói: dụngTrương đào nói: "Vậy là tôn nữ của Tư Đồ đại sư phụ, Tư Đồ Tử Nghiên hoặc Hoằng Chiêu phủ, Đại Minh sư phụ." dụngLý Cáp híp mắt hưởng thụ âm thanh ưu mỹ từ cổ cầm của Thiên Thiên đột nhiên trong lòng nhất động, cổ nhạc ở thế giới này mặc dù rất êm tai, nghe vào có một loại mỹ cảm lắng dịu cổ điển. nhưng nếu từ thiên thiên dùng cổ cầm kia diễn tấu một khúc nhạc ở thế giới này, lại kết hợp thêm giọng hát, sẽ là dạng cảm thụ gì?

dụngHai huynh đệ nói xong, bắt đầu thử độ tinh khiết của kim bài. dụngBà còn nói, nam nhân nhìn thấy cái bớt này sẽ cả đời yêu thương Nguyệt Nhi, trong mắt chỉ có mình Nguỵệt Nhi là xinh đẹp. ứngBa Tắc Cát há mồm trợn mắt, không tin được, không ngờ Lý Cáp sau khi đánh tan bọn chúng thì đã nhanh chân chạy đến Đồng Dương. dụngDiễm Nhi trong lòng lo lắng, một chút quỳ rạp xuống đất, khóc nói: "Chủ tử, chủ tử! Diễm Nhi sai rồi, Diễm Nhi thay cái yếm này, thay cái yếm này! ..." dụngCông Tôn Vô Tình thản nhiên đáp một tiếng.

ứngLý Cáp xoay người xuống ngựa, mang theo trường phủ, ôm quyền nói với Ông Viễn: fb88 Lý Cáp: fb88 Vẫn khá, nhưng so với Tử Nghiên làm vẫn còn kém xa… fb88 Sầm Đầu trừng mắt nhìn người kia, vẫn giọng giọng nói như kim loại ma xát vào nhau mắng: dụngĐám nạn dân nghe thấy vậy trong lòng đều căng thẳng, bất an nhìn lên vị tướng Hổ Uy đang ngồi trên lưng hỏa kỳ lân.

fb88 Ừm, Liên Khanh, hôm nay ngươi biểu diễn tối lắm. ứngTa sẽ đếm. Nhất thời thật đúng là không nhớ rõ, từ từ từng bước sẽ nhớ… ứngLý Cáp nghe ra là Lý Đông. Tên tiểu tử này chạy tới phòng bếp làm gì? ứngPhong Di nhẹ vỗ về mái tóc của nàng nói : ứngLý Cáp nhanh chóng mang theo lên Hương Hương, Thiên Thiên hai nàng bái lạy, nói:

dụngLý Cáp ngồi xuống cạnh hắn, nói: dụngĐánh lại mặt mũi thực ra không phải là biện pháp tốt nhưng nó là cách trực tiếp nhất, Lý Cáp biết vậy là phiền toái nhưng lại không thể không làm vậy, trừ khi hắn thật sự muốn yên lặng vô vi chờ nhận quân công. ứngLý Cáp nhìn Trương chưởng quỹ hỏi. fb88 Lý Cáp đương nhiên là cự tuyệt. Có những tên công tử chưa từ bỏ ý định thậm chí trong giọng nói lại có ý uy hiếp, nhưng khi Lý Cáp tiết lộ một chút thân phận, bọn họ liền lập tức thoái lui. dụngVẻ mặt Vân Lâm lạnh lùng đối với nàng nói:

fb88 Thiên Thiên bên cạnh đã sớm tỉnh cười đến phác ra tiếng: “cho dù Dao nhi có biến thành dạng gì, chủ tử đều sẽ thích ngươi.” trước kia Thiên Thiên gọi Chân Dao là tiểu thư nhưng Lý Cáp không cho gọi thế, chỉ muốn Thiên Thiên gọi nàng là Chân Dao là được, đối với Thanh Thanh cũng như thế. dụngKhông cần, ngươi động thủ sẽ mất vui. ứngTốc độ chạy trốn trên mặt đất của Lý Cáp cực nhanh, đa phần đại nội cao thủ khinh công cao cường nhưng bị kiến trúc ngăn cản cộng thêm Lý Cáp chạy không có quy luật, đổi hướng liên tục nên không thể theo dấu hắn được. Bất quá hôm nay mới xảy ra ám sát, thích khách đang lẩn trốn nên cao thủ hoàng gia và các gia tộc phái ra nhiều như lông trâu, đâu đâu cũng có nên cho dù Lý Cáp bỏ rơi bao nhiêu người thì lập tức sẽ có nhiều người hơn đuổi theo hắn, ứngKhông phải chỉ là truyền nhân của Đông Hải Uyên Linh các thôi sao? ứngTuyết Sơn Ngâm nói: