Game-VN  >  code 789
tải bắn cá zui

cáMột người khoác chiếc áo chắp vá đầy mụn vải bước ra, thoạt nhìn qua ước chừng tầm bốn mươi tuổi, dáng vẻ chán nản giống như tú tài thi nhiều năm không đậu, cúi đầu nói: tảiLý Cáp vẻ mặt thụ sủng nhược kinh nói: cáThanh âm lạnh như băng của Lý Cáp vang lên: tảiThế là thế éo nào? zui Lo lắng những thứ kia thích khách sẽ gây bất lợi với Hoa gia, Lý Cáp để cho Hương Hương cùng Thiên Thiên đến Hoa phủ theo Hoa Tư rồi.

zui Nhưng mà Lý Cáp một phen xung phong liều chết, phá tan đội hình của người Hồ đã làm cho sĩ khí của chúng đánh nát hoàn toàn, có thể nói là một kích trí mạng đối với bọn chúng. bắnLý Cáp cười giải thích. zui Ngươi nói lảm nhảm cái gì vậy? Ta nói cho ngươi biết này Nhị công tử nhà ta, chuyện ngươi dùng trăm vạn lạng bạc trắng mua hoa khôi đã truyền khắp hang cùng ngõ hẻm rồi đấy! Ngươi thật làm tốt cái chức nghiệp đó nha. bắnÁc ma kia lại muốn đóa hoa số một thảo nguyên Thiên Tú công chúa? Người Hồ đến hòa đàm đều kinh ngạc. cáChính là nước phù sa không lưu ruộng người ngoài nha. Hắn cũng không tin, cha mẽ sẽ cố chấp như vậy, gắng chia rẽ hắn và tỷ tỷ.

tảiHai hài tử nghe vậy liền tiến đến, tràn trề thích thú nhìn Lý Cáp bên cạnh Lý phu nhân. cáNgươi nếu còn chưa tìm ra được giá trị bản thân thì về mà suy nghĩ, chờ ngày mai quan phủ đến xét nhà diệt tộc. tảiLý thái sư tiếp tục nói: cáTỷ tỷ như thế nào lại quan tâm hắn như vậy? bắnLại là một câu hỏi khiến ai nấy phải trợn tròn mắt, chỉ có điều Hà Liên Khanh dường như đã quen với cách hỏi này, buột miệng đáp luôn:

bắnBất quá hiện tại Lý Cáp không có thời gian suy nghĩ lung tung, sau khi rơi xuống hắn lập tức tung mình đứng dậy, tay cầm bách biến hóa thành một trường đao, lần nữa phóng tới U Hậu. zui Quận chúa gật đầu nhưng trong lòng vẫn hoài nghi thân phận Thánh nữ của “cô gái” kia. bắnLý Cáp nhíu lông mày, mỉm cười nói. zui Đợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng: tảiTên tiểu tử này, trí nhớ sao lại có thể kém như vậy, đệ quên rằng trước khi rời khỏi kinh thành ta đã nói chờ ta đến Cẩm Châu nhận chức nhất định sẽ đến tham dự hôn lễ của đệ sao? Thật không nghĩ đến đệ không ở Hỗ Dương lo chuyện hôn lễ lại chạy đến nơi này.

cáU hậu? tảiTrong phủ nhà ta có ai am hiểu "thiến thuật" không nhỉ? Ta còn chưa muốn cho tiểu tử kia táng mạng. cáRõ! tảiLý Cáp coi như không có chuyện gì xảy ra, ngẩng đầu nhìn trời: zui Ta cho ngươi biết, cô gái này có hậu đài mà chúng ta không thể trêu vào, nếu không sẽ mang đến tai họa ngập đầu. Hiểu chưa?

zui Sau khi ăn sáng xong, Lý Cáp nhẹ nhàng lau miệng cho nàng. Hắn từ tốn nói: bắnLý Cáp vuốt ve bàn tay mềm mại của Tử Nghiên rồi nói. zui Nàng... nàng đợi ở gần vương phủ hơn hai năm... chẳng phải... bắnNguyệt Nhi nói: cáNói xong liền trực tiếp đá một cước lên mông của Hỏa Kỳ Lân trên mặt đất:

tảiCái kia không tính. cáPhiêu Hương lâu có chuyên môn đặc biệt là có những cô nương được điều giáo, như cầm sư, họa sư, kỳ sư cao cấp, trình độ khá cao. Mà quan trọng nhất chính là, những cầm sư, họa sư, kỳ sư đều là nữ tử. tảiCái gì? Có kỵ binh đột kích? Bao nhiêu người? cáLý Cáp bịt mồm nín cười đến mức run rẩy cả người. Ba mươi tuổi đã phải dùng ngón tay thay thế rồi, mấy chục năm nay ngươi khuấy đảo bao nhiêu là cung tần mĩ nữ rồi, sợ rằng chỉ cần vươn tay ra không cần đâm chọt ai người đấy cũng chết vì cái mùi dâm thủy khai ngòm đó sao. So với Thiếu Lâm đại lực kim cương chỉ chắc còn hơn chục lần a. bắnTrên thế gian này nếu như mọi việc đều có thể dự liệu thì chẳng có cái gì gọi thế sự hết. Ông trời nếu như chuyện gì cũng chiều lòng người thì ông trời cũng chẳng phải là ông trời luôn.

bắnTốt! Vậy giao việc này cho Lý quản gia đi. zui Bên kia Ông Viễn đang thầm than, thì bên này Lý Cáp cùng với kỵ binh Hổ doanh của mình càng chém càng hứng khởi. bắnOan uổng, tiểu điếm làm sao chứa chấp thích khách. zui Bốn người theo chỉ dẫn của công tử kia đi, một lúc sau đã đến Hoa Phượng lâu. tảiĐây là tín vật đính hôn của Lý gia chúng ta đó, nương tử ngốc.