Game-VN  >  bosingwa
mơ thấy sếp

mơLý Cáp nhìn Trương Tề nói: thấyĐàm tiên sinh nói thấyLý Cáp cho gọi Đại Ngưu tới. thấyY Thần đã khiến hắn thất vọng, hiện tại đối với mấy người danh tiếng vang dội lòng tin đã giảm. mơ-Dương tỷ nhất định nhớ tìm đệ uống rượu đó!

sếp Ngưu đại bĩu môi nói: “Cha ta hình như nói qua tên thật của ông là Ngưu cái gì Thiên, dù sao cũng không sai biệt lắm, thiên hạ chẳng lẽ còn có Ngưu Thiên Vương khác hay sao? Tên nào dám tự xưng Ngưu Thiên Vương, lão tử đấm vỡ đầu hắn!” Nói xong giơ tay chụp xuống một góc bàn, nắm lại, tiếng rộn rạo vang lên, mở tay ra, một góc bàn đã nát thành bột phấn tung bay trong gió…. thấyHương Hương vừa dứt lời, đã bay tới trước Nguyễn Hoa. mơLý Cáp cung kính nói. sếp Phong Liễu Tam lại nói: mơNgươi chưa qua hết ba cửa, nàng ta chưa phải thê tử của ngươi!

sếp Mạch Đông Khoan nghe kể lại tình hình, trầm ngâm một lúc rồi nói: mơLý Cáp không nhanh không chậm đi tới hoàng thành. Sau sự kiến ám sát hôm nay kinh thành đã sạch bóng người đi đường, thỉnh thoảng chỉ có bóng đại nội cao thủ bay qua bay lại và binh lính Vũ lâm quân tuần tra. sếp Ta thích yên tĩnh. mơQuái thú Nhị Phi uất ức kêu lên một tiếng, Linh Nhi lập tức nở nụ cười khanh khách. thấyTa còn chưa nghiêm túc sao?

thấyTa muốn cỡi gió bay vút lên mơMọi người trong tràng cũng đều biến sawcsm ngay lúc Nạp Lan Bác và Công Tôn Vô Viễn muốn phát tác thì dưới đài bỗng nhiên truyền đến tiếng ồn ào, không khỏi thu hút sự chứ ý của mọi người. mơPháp thuật của Hương Hương trên người Thiên Tú còn chưa cởi bỏ, chủ nhân có muốn cùng Hương Hương đi tìm nàng hay không? thấy‘Ba’, đại môn linh đường một lần nữa được khép lại, bên trong truyền ra từng tiếng thống khổ thê thảm cùng tiếng cuồng tiếu đầy dâm đãng. mơVậy sao dì không nói?

thấyBảy người trong trận không quan tâm đến lời hắn nói, căn bản không ai để ý đến hắn. sếp Ngươi vẫn còn chưa lấy ta. thấyChươngg 109: Máu bay đầy trời. thấyLý Cáp mỉm cười rồi đi đến bên Công Tôn Vô Tình ngồi xuống. Hắn choàng tay ôm lấy vai nàng đắc ý cười cợt. Công Tôn Vô Tình cũng chẳng thèm để ý, mặc cho hắn tác quái. thấyHỏa kỳ lân đáp lại lời nói của Lý Cáp bằng rống to, ngựa của kỵ binh Thường Châu lại cúi sát đất.

thấyMọi người đều biết danh hiệu Y Tiên của ta đây là hoàng đế thân phong, nhưng liệu có mấy người biết, vài chục năm trước. Ta từng là đại nội thủ tịch ngự y. mơKhi nào thì có thể hung hăng càn quấy bá đạo, khi nào thì lại nên hiền lành khiêm tốn, Lý Cáp hiểu rất rõ. Tuy rằng quyền thế của ông nội và ca ca rất lớn nhưng mình mới đến kinh thành, cũng nên nghĩ cho họ. sếp Thực lực hơi yếu như Tuyết Hoa cung, Tẩy Tâm cung, Bằng Kỳ cung cao thủ cùng tài sản cũng đều đủ để dấy lên sóng gió không nhỏ ở Đại Hạ quốc. thấyMặc dù ở chung đã lâu nhưng Lý Cáp đối với Thanh Thanh vẫn luôn giữ một khoảng cách nhất định, giống như anh trai với em gái. Nhưng Thanh Thanh lại không nghĩ vậy, nàng cảm thấy hắn như thế rất là nam tính. thấyLý Cáp nói:”Vây nương nói trước đi.”

thấyHạ quan cung nghênh đại tướng quân. thấyTiểu Thanh nói với Sương Nhi đang bất động bên cạnh: "Sương Nhi, đi. Sương Nhi, Sương Nhi?" thấyKhông phải chờ ta thì chờ ai? Ta đi chém hắn! thấyLý Cáp gật đầu nói: sếp Lý cáp vung mạnh trường phủ hai cái , rồi quay đầu ngựa về phía Trần Vân nói:

sếp Tiền bối Tịnh Cơ là nữ nhân của tại hạ, nàng đã gả vào nhà Lý gia, thì chính là người của Lý gia, bây giờ nàng không còn là người Hồ nữa, mà là người Đại Hạ quốc. sếp Lý Cáp đứng lên, tùy ý Hương Hương hầu hạ rửa mặt thay quần áo, sửa sang lại dung nhan rồi mới không tình nguyện đến đại sảnh "kiến giá". mơLý Cáp tất nhiên chẳng có vấn đề gì. Hắn từ lúc ba bốn tuổi đã có kinh nghiệm ngã nóc nhà, lần ngã này cũng như gãi ngứa. Ánh sáng trong phòng tắt đi làm cho hắn thờ phào một cái. Trong bóng đêm kia, hắn vẫn thấy rõ ràng Công Tôn Vô Tình đã rúc người vào trong bồn nước. sếp Quản gia do dự một chút rồi nói: sếp Lý Cáp cau mày: