Game-VN  >  hu86
lo gan dl

loMà đối mặt Lý Cáp, Ô thái hậu cũng chỉ có cảm giác vô lực, người này không phải bà có thể nắm bắt, cả ông nội hắn cũng không thể. dl Phong Di, người có biết đó là gì không? loHắn ân cần hỏi, Hương Hương trên người mồ hôi đầm đìa dựa vào Lý Cáp không hề động đậy. ganLý Cáp trợn mắt há hốc mồm, hắn sự đoán đúng, Mạc Liên tạ ơn hắn giết hoàng đế. dl Người lính bên cạnh kinh ngạc nói:

ganLý Cáp biết, phụ thân sở dĩ lại có phản ứng dữ dội với hôn lễ của mìn như vậy, cũng không phải là sợ không tuân theo lễ pháp, chủ yếu là từ nhỏ ở trong thế giới này, thời kỳ mà phong tục ảnh hưởng, tất cả tư tưởng đều mang đầy gong cùm xiềng xích. Mới vừa rồi chỉ nói đến Thiên Tú và Nhu Cơ, còn chưa nói đến chuyện của tỷ tỷ, nếu nghe hắn nói chính mình muốn cưới tỷ tỷ, đoán chừng lửa giận có thể xông lên ba trượng, đốt trụi nóc nhà luôn. ganQuà của ta khẳng định huynh sẽ thích. dl Ngưu Đại liếm liếm môi nói: “Nghĩ không ra hát lại đã như vậy, có ý tứ.” ganLý Cáp cảm thấy kỳ quái, tốc độ hai người này cũng bình thường sao vẫn theo dấu được hắn? loLý Cáp liếm môi, thầm nghĩ đó là đó là địa bàn của lão tử, muốn ở địa bàn của lão tử mà tìm gái? Mơ hão.

ganVậy... vậy nàng nói xem nên làm thế nào... dl Lý Cáp nhìn cảnh đánh giết đang xảy ra thì sát ý lại một lần nữa dâng trào. Từ ngày hôm qua, hắn giết xong mấy tên kia thì cũng mơ hồ nhận ra mình ngày càng thích thú việc giết người. dl Đại hãn Sầm Ngu không hiểu lời nói của Lý Cáp và cũng không cần thiết phải hiểu, hắn chậm rãi rút thanh mã đao màu vàng trên người ra, thúc mạnh vào bụng ngựa, quát lên một tiếng, lao thẳng về hướng Lý Cáp. loLý Cáp mở miệng tham lam yêu cầu. ganNàng nói xem ta có sợ không?

ganTriêu Mạc Bạch trả lời: ganHương Hương nghỉ một chút rồi lắc đầu nói: loKhông dám giấu nhị công tử tiểu Viễn chính là biểu đệ của ta. loTranh phách thiên hạ, thành lập một phen công lao sự nghiệp? loA, con súc sinh này, không biết tốt xấu a.

dl Mấy canh giờ rồi mà vẫn chưa gặp. ganNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi loNước muối ngấm vào thịt vào xương, lập tức giúp tên kia tỉnh ngay lại. Hai mắt hắn trợn tròn, đang muốn gào lên thảm thiết thì lại bị ăn một quyền của Ngưu Đại. Một quyền đập vào giữa mặt, cho tên thích khách thấy cả một trời sao. ganY Tiên khàn khàn từ từ nói. dl Trẻ con đừng nói linh tinh

loCám ơn Lý huynh đệ, bất quá bốn vị gia huynh hài cốt chưa lạnh. Để thương thế hai vị huynh trưởng khá hơn chút, chúng ta sẽ trở về Liên Châu. loÁch? dl Chuyện kể rằng, một đêm nọ, Võ Tòng đang nằm ngủ thì đột nhiên cảm thấy đói bụng liền đứng lên đi tìm đồ ăn. Ngay lúc hắn vơ được một cái bánh hấp, vui mừng chuẩn bị gặm thì đột nhiên một bàn tay lạnh lẽo đặt lên vai hắn. Sau đó hắn cảm thấy một cỗ nhiệt khí phả vào lưng… ganVì sao nàng ấy giúp con? dl Chờ Võ Tòng ăn xong bánh hấp sẽ cho chị dâu…ăn cây củ cải…

dl Vào lúc này, tiểu cô nương mới sáu bảy tuổi, tự nhiên sau khi có được thức ăn vẫn không quên nói "cám ơn", lại ăn uống không hấp tấp như thế, trước kia nếu nhà không có dạy nghiêm khắc, là tuyệt đối không có khả năng nào. Điều này càng làm cho Lý Cáp khẳng định chắc chắn hơn về sự suy đoán của mình trước đó, tiểu cô nương này tám phần là thiên kim tiểu thu gặp chuyên không may. dl Bây giờ Trương tướng quấn đã là chủ tướng của tam lộ quân. dl Nhị công tử trở lại! Nhị công tử trở lại! loLý Cáp lại nói. ganY Tiên ngồi trên giường, mặt mũi được trường bào phủ kín, không nhìn ra được vẻ mặt. Lý Cáp đứng bên cạnh, cầm cái bình sứ nhỏ kia ở trong tay, mặt đầy kinh ngạc, không biết Y Tiên này đến cùng là định giở trò quỷ quái gì.

dl Cho ngươi thì ngươi cứ nhận đi. Nhớ kỹ là: tận tâm hết sức sẽ có lộc ăn. dl Con gà mái Phong Di này của nàng có phải làm bị nhũn não mất rồi không? loLúc này, nàng đã xuất ra toàn lực. Nhưng toàn lực của nàng ăn thua gì với con trâu Lý Cáp. Bất kể là ai, cũng đều biết Lý Cáp nhường nàng. gan"Vừa rồi tình hình thật đáng sợ quá đi!" Thiên Thiên nói. ganVân Lâm cau mi sẳng giọng nói.