Game-VN  >  7m com
xeng777

xeng777 Lý Cáp trêu đùa. xeng777 Đồng dạng trên bầu trời kinh thành cũng kéo đến một trận mưa lớn xeng777 Lý Cáp vẻ mặt đau khổ gào thét, bắp đùi của hắn bây giờ đúng là đang chịu một con "Tiểu cọp mẹ" tàn phá. xeng777 Vì Vô Cực phái lập phái trên Long Thủ sơn, mà thanh Thần Ma chiến phủ kia lại bị họ xây trên đó một tòa tế đàn. Cho nên nếu chúng ta muốn xem được thanh chiến phủ thì trước hết phải thông qua được Vô Cực phái đã. xeng777 Đốc thống kia cuối cùng mím môi nói:

xeng777 Ca đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca xeng777 Lý Minh vuốt vuốt miễn tử kim bài trong tay, ánh mắt híp thành một đường. xeng777 Lúc Thiên Thiên và Hương Hương đang chuẩn bị đồ ngủ cho Lý Cáp, Lý Cáp bỗng nhiên chú ý tới, thần sắc tiểu hồ yêu có chút không đúng, không khỏi nhẹ nắm vai nàng hỏi: xeng777 Chàng hấp diêm thân thể ta rồi, giờ còn muốn hấp nốt trái tim ta sao? xeng777 Lý Cáp nhìn thấy hai lỗ mũi của công tử ca có vẻ nhỏ. Hắn cười lạnh trong lòng rồi đâm thẳng hai cái đũa vào lỗ mũi.

xeng777 Đã cứu cô? xeng777 Ba tỉnh bắc bộ của Đại Hạ quốc tương đối nhỏ, đặc biệt là Đồng Dương và Lĩnh Xuyên, hợp lại còn chưa bằng một tỉnh lớn, là hai tỉnh nhỏ nhất của Đại Hạ Quốc. Cũng bởi vậy, Hổ doanh xuất phát từ Mã Môn bảo, tốn thời gian ba ngày đã đến Đồng Dương, nhị lộ quân hiện nay đang ở vùng Hoa Bình Dã. Bất quá, tới trước cũng chỉ có một ngàn khinh kị binh và một đội thân vệ gồm một trăm kỵ binh, còn bộ binh thì do Vưu Mang dẫn đi với tốc độ cao nhất. xeng777 Thứ nhất! Ta nhắc lại một lần nữa>>Truyện này không phải là chuyện Tu chân cũng không sa vào Tiên hiêp. Mấy chương trước có đề cập đến Thần Ma cũng chỉ là ám chỉ người có võ công cao cường khủng bố mà thôi. xeng777 Theo ý của Hồng trưởng lão thì chúng ta nên đối phó với Ma Môn như thế nào? xeng777 Tiểu Bích cô nương, một mình nàng đi xem “Vạn Hoa hội” sao?

xeng777 Đám người Hồ này cũng rất quái lạ, chỉ phái ra rất nhiều nhóm kỵ binh nhỏ càn quét xung quanh nhưng chủ lực thì vẫn đóng quân tại chỗ, không hề tiến công. Từ xa xa quan sát chỉ có thể nhìn thấy một dải lều bạt không thấy điểm cuối, ít nhất cũng đủ cho mười vạn người ngựa. xeng777 Hắn không thèm lưu lại thư tín gì hả? xeng777 Thân thể hai thước có thừa, thân cao một thước hơn, toàn thân hắc mao, răng nanh lộ ra, hai mắt bạo phát hung quang chính là cự khuyển ‘đại phi’ hướng hắn đi tới. xeng777 Ông Viễn gật đầu tán thưởng xeng777 Lý Cáp bưng chén rượu lên nhẹ nhàng hớp một ngụm, rượu ngấm vào người khiến cả người hắn lâng lâng.

xeng777 Lý thái sư uống cạn một chén, cười nói: xeng777 Ta còn chưa nghiêm túc sao? xeng777 Hán Việt: xeng777 Cái này… Có được không? xeng777 Đàm tiên sinh vẻ mặt ngưng trọng, nghiêng tai lắng nghe, lại chưa trả lời.

xeng777 Hộ vệ nói: xeng777 Hứa lão bản nghe vậy liền căng thẳng, trong đầu đã mơ hồ đoán ra điều mà Lý Cáp định nói. xeng777 Lý Cáp nhìn biển rộng mênh mông hỏi người bên cạnh xeng777 "Xem ra muốn cho bốn tên hộ vệ lên thị uy trước đây mà!" xeng777 Lý Cáp tự nhiên biết gia gia bảo hắn nói gì, do dự một chút, nghĩ tới đây chuyện đoán chừng là giấu không được bao lâu , liền cân nhắc câu văn một chút rồi nói:

xeng777 Những cô gái này tất nhiên là Thiên Thiên, Vân Lâm cùng Nguyệt Nhi chúng nữ, thậm chí là cả Dương Vi của Vạn Lợi tiêu cục cũng ở trong đó. xeng777 Hắn nhìn kỹ khuôn mặt người con gái trong lòng ác ma, trái tim khẽ run lên, đây không phải tiểu quận chúa của Ương Hồi Bộ sao? Tại sao nàng lại ở trong lòng của ác ma thế kia? xeng777 Ngươi không biết tự lau mặt, ta đã giúp ngươi rồi mà còn không để im sao? xeng777 Cô nương, xin hỏi đây là nơi nào? xeng777 Bà mẹ mày! Dám nói chuyện với chủ nhân ta như vậy?!

xeng777 Tay trái ôm Hương Hương, tay phải ôm Thiên Thiên. Lý Cáp bản thân có tâm sự, rồi cùng Thiên Thiên nói những chuyện xảy ra trong nhà khi hắn đi vắng. xeng777 Lý Cáp cười nhạt rồi đút cho tỷ tỷ một miếng. xeng777 Lý Cáp có chút mê man, ngẩng đầu lên nhìn bầu trời cũng là một mảnh hắc ám, màu đen chiếm cứ hết thảy, lúc này thân thể hắn giống như mất hết sức nặng, được nâng lên, thầm cả kinh, nhìn lại người kia vẫn ngồi đó, hắn không bị nâng lên? xeng777 Lý Cáp vốn là muốn nói bị ngươi làm cho hoảng sợ, hoàn hảo kịp thời nghĩ tới Linh Nhi tam nữ bệnh còn chưa chữa lành, nhanh chóng sửa lời nói. xeng777 Mấy người Hố doanh nhịn không được bắt đầu tay đấm chân đá, mấy người hai bên đánh qua đánh lại nhưng hiển nhiên là người Hổ doanh mạnh hơn nhiều đánh cho Ngụy doanh tơi bời, một tên lính Ngụy doanh chuồn về gọi hơn trăm người quay lại vây đánh người Hổ doanh!