Game-VN  >  h5 360
xsmb ngày 18 12

12 Các vị bằng hữu! Hãy cùng vào trong trang viên nhập yến! ngàyĐiệp nhi. 12 Đợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng: ngàyThổ phỉ ở đâu ra, dám ở Lô Châu cưỡng đoạt dân nữ, đả thương tánh mạng người? Còn không mau mau thúc thủ chịu trói! 18Hai hôm tới nghỉ ngơi cho tốt, ngày mai nếu hoàng thượng đến tìm con cưỡi hỏa kỳ lân thì đứng để hắn té nặng quá, nếu không cũng khó nói với thái hậu.

18Lý Cáp tay cầm một vò rượu, ừng ừng mà uống, một giọt cũng chưa rỉ ra. xsmbTa là một con trâu....~~~ 18bất ứng hữu hận xsmbMôn chủ đem thanh kiếm tra vào vỏ, rồi nói: 12 Âu Tề giới thiệu hết một lượt, ai nấy đều tới chào hỏi Lý Cáp.

ngàyLý Cáp không giải thích được, cũng nói với Hương Hương: 12 Hỏa Kỳ Lân sợ bị Lý Cáp gõ, vội vàng đứng lên tiếp tục chạy. Nhưng rõ ràng hai chân sau của nó bị thương, không còn êm du như trước. ngàyTiểu thái giám quản lí chuồng ngự mã cùng vài tên vệ sĩ đi theo sau Lý Cáp cùng Hương Hương, đầu đổ đầy mồ hôi, cười nói. 12 Lý Cáp bất đắc dĩ cười cười, lại ôm thiếu nữ trở vào trong lồng ngực, khoác lên tấm hắc bào. xsmbNgười dịch: @dys

xsmbHôm này, ngọai thành Hỗ Dương khắp nơi người, ra vào tấp nập. Một nhóm đông dân chúng xếp thành hàng nghêng đón trước cổng thành hai mươi dặm, hai bên quan đạo của thành Dương Hỗ đứng đầy người là người. Nhiều người như vậy, có lẽ không chỉ là người của Hỗ Dương phủ mà còn có cả người của các huyện trấn khác nữa, hơn nữa các họ còn mang theo một số lượng lớn các phú hào, địa chủ. 18Lúc này Tổng đốc đại nhân Lý Tư Hồng đi ra, liếc mắt nhìn Lý Cáp một cái, rồi xoay người vào trong. Lý Cáp hiểu ý tứ của cha, cũng vội làm lễ với mẫu thân rồi đi vào theo. xsmbTam Ngưu cùng nhìn nhau, cũng oán giận mà lắc đầu. Quả thực chúng không nhớ được. 18Đằng Lăng vương buồn bực nói. ngàyLý thái sư nói xong, dặn dò thị nữ bên cạnh vài câu. Thị nữ cung kính vâng lời, rồi đi ra ngoại viện.

12 Lý Cáp trực tiếp đem đại hán trong tay ném ra, hét thảm một tiếng. Thân thể khổng lồ lập tức lăn xuống cầu thang, hai Hổ vệ phía sau vội vàng tránh ra. ngày(Ta mệt quá nên chương không ra đều được, mong huynh đệ thông cảm ) 12 Nói xong Phong Liễu Tam liền cung kính thi lễ với nữ hiệp áo trắng. ngàyÁnh mắt Hương Hương lấp lánh như ngàn vạn tinh tú trên bầu trời đêm. 18So sánh với lúc vừa mới đến Lý phủ, Diễm Nhi hiện gầy đi rất nhiều, sắc mặt cũng có chút tái nhợt, tinh thần cũng tiều tụy đi nhiều. Xem ra đúng là đã chịu nhiều khổ cực.

18“Ân, chuyện gì? Không phải lại đói bụng chứ?” Lý Cáp thản nhiên nói. xsmbVân Lâm nhìn chung quanh một chút, thở dài: 18Lập tức Lý Đông đem bát cơm nguội và đồ ăn thừa tới, Lý Cáp cười cười nói: xsmbLý Cáp sửng sốt, nhớ tới vừa nãy những lời Lê Anh nói với hắn tức thì vỗ trán nói: 12 Bất quá cự thuẫn này chỉ có thể ngăn trở một mặt, con ngựa vẫn dính mấy mũi tên ngã xuống.

ngàyLý Cáp đã bắt đầu có chút mơ hồ, quanh thân làn da hồng quang trôi nổi, giống như có nham thạch nóng chảy ở dưới làn da, tóc cũng chuẩn bị phiếm hồng, người như ngọn nến. 12 Lý Cáp, Thiên Thiên, Diễm Nhi còn có đại phi đều ngồi trên tứ mã xa xa hoa, ba người một cẩu trong mã xa vẫn có cảm giác thoải mái vô cùng. ngàyNga để ta bảo thủ hạ đưa huynh đi. 12 Lý Cáp liếc nhìn mọi người chen lấn bên cửa số, lắc lắc đầu: “nếu là ca tiên, vậy trước tiên nghe xem nàng ca như thế nào đã, nếu như ngay cả ca với hát không thể nào lọt vào tai, ca tiên như vậy chỉ sợ cũng chỉ là nữ kỹ phong trần lừa đời lấy tiếng mà thôi.” xsmb"Chịu cái gì?" Lý Cáp lắc lắc đầu, thực sự không được a, so sánh với thiên Thiên thì phản ứng của nàng chậm hơn, ngay cả nói chuyện cũng phản ứng rất chậm. Ngoại trừ khuân mặt xinh đẹp, thêm một chút võ công, xem ra võ lâm đệ nhất mỹ nữ cũng chỉ như vậy thôi. Tiểu bảo bối Thiên Thiến nhà ta về sau trưởng thành lên, cái gì mà võ lâm mỹ nữ, cũng không phải là không thể.

xsmbMẫu hậu! 18Hoàng thượng! xsmbThiên Thiên trịnh trọng gật đầu nói: 18Lão giả nhẹ nhàng châm rượu rồi thản nhiên nói: ngàyỪ! Chúng ta nhanh lên!