Game-VN  >  hlv88
xsbth 16 2

2 Lý Cáp nói: 2 Lý Cáp cười thần bí: xsbthMàn đêm nhanh chóng buông xuống, đêm nay sao trời sáng như ngọc, ánh trăng sáng tỏ, nhìn thì mọi chuyện rất bình yên, nhưng mà dưới ánh trăng lam sắc Hoa Bình Dã bình nguyên thật rộng lớn đầy khí tức tử vong, nhị lộ quân bị Hồ quân bao vây dù có vẻ cô đơn nhưng rất ngoan cường. 16Lý Cáp gật đầu: 16Lý Cáp vội vàng ôm Hương Hương lao vào trong xe ngựa để tránh bụi bặm dính vào người .rồi háo hức xem chiến sự diễn biến qua cửa sổ.

2 Nghe nói ngươi có một quy củ, khí lực so với ngươi yếu hơn, ngươi không xăm phải không? 2 Đây không phải ở trên chiến trường, ta mặc giáp khải làm gì? Còn ăn nói thận trọng, sát khí bức người, là đại ca nói cho nàng? xsbthTiêu Lan nói. xsbthTiếng ca vang như sấm dậy, hòa cùng với tiếng trống trận ầm ầm. Nghe như thiên quân vạn mã xới tung đất trời, nhiệt huyết nam nhi tung hoành tám vạn dặm… xsbthCho hỏi lều của Lý Cáp Lý tướng quân ở nơi nào?

xsbthLý Cáp nắm tay Thiên Thiên cười với tỷ tỷ. 2 Lý Cáp ho khan vài tiếng, cười cười nói: 16Vừa thấy Y Thần bắt mạch xong Lý Cáp vội vàng hỏi. 2 Công Tôn Vô Tình nói chuyện đến mức này vẫn là một cái bộ dạng thờ ơ, cứ như là nói chuyện hôn nhân của một người nào đó chứ chẳng phải nàng. xsbthHương Hương cũng đưa tay ra xoa lưng Lý Cáp, một cỗ linh lực chạy vào trong cơ thể Lý Cáp, Hương Hương làm như vậy vì sợ rượu xảy ra vấn đề gì.

xsbthCông tử… 2 Vì sao mà giận? Lý Cáp theo bản năng nghĩ tới chuyện ba người kia, tỷ tỷ tám phần là nghe được tiếng gió gì đó, đến đây hưng sư vấn tội rồi. Làm sao bây giờ? Còn có thể làm sao, tự nhiên là như nói chuyện cười vậy, đánh chết không nhận. 2 Làm một bàn trước, hai huynh đệ chúng ta uống vài chén rồi sang bên ông nội, đừng bày vẽ phiền toái. 16Dương Cận. xsbthPhạm Tiến buông mành xe bẩm báo Ô thái hậu

16Hai người lại nói chuyện một lúc, Lý Cáp nói: 16Phong Liễu Tam ngoại hiệu Thiết Phiến tiên sinh, là người Hoán Châu, không còn thân nhân. Hắn rất giỏi dùng thiết phiến, cũng coi là giang hồ nhị lưu. Bất quá hắn nổi danh cũng nhờ mưu trí, là quân sư của Nạp Lan gia. Nạp Lan gia chủ phái hắn đến bên con trai Nạp Lan Bác, hi vọng hắn có thể trợ giúp Nạp Lan Bác. Nhưng Nạp Lan Bác lại là kẻ ham mêm võ nghệ, với người võ công thường thường như Phong Liễu Tam cũng không thực coi trọng. xsbthNguyệt Nhi khẽ nắm lấy tay Lý Cáp đang vuốt ve mặt mình. Nàng nhẹ giọng nói: 16Lý thái sư vẻ mặt khiếp sợ: xsbthKỳ quái, thức ăn hôm nay và bình thường có gì khác nhau đâu mà hắn ăn dữ vậy?

xsbthLý Cáp nói: xsbth"Tiểu Thanh, Bạch Ngưng Sương?" Mạch Đông Khoan nhíu mày suy nghĩ một hồi, lắc đầu đáp: "Không có, chưa từng nghe qua nhân vật nào như vậy. Bất quá ta đã nhiều năm không có hành tẩu giang hồ, gần hai ba năm nay càng chưa rời khỏi thành Hổ Dương. Cho nên có lẽ là người mới nổi trong chốn giang hồ cũng không chừng." 16Con gái của nàng tên là Nguyệt Nhi. 16Dạ! 2 Lý Cáp vừa đánh vừa mắng:

16Chợt Lý Cáp vùi đầu vào ngực Thiên Thiên thét lên: 2 Ông nội, con có một chuyện không biết nên hỏi không? 2 . . . . . xsbthCười cái gì? 2 Tên áo lam rút thanh đao ra, một cột máu phụt ra. Hắn chuẩn bị chém lên cổ Doãn Tiếu thì dị biến xuất hiện. Hai con mắt Doãn Tiếu biến mất, hai thứ trông như giòi bọ theo hai vành mắt chui ra, tên áo lam ngẩn cả người quên hẳn xuống tay.

2 Lý Minh chỉ vào Hương Hương nói, lại chỉ vào Thiên Thiên nói: 16Thì ra là Tiểu Chiêu muội muội, muội đi theo Y Thần chắc cũng muốn làm một thầy thuốc sao? 2 Thái hậu làm vậy là lấy lòng chúng ta, tỏ ra ân sủng. Thực ra kim bài không có tác dụng thực chất gì. Với quyền thế của chúng ta ở Đại Hạ bây giờ có hay không cũng như nhau. Chỉ cần chúng ta nắm quyền thế thì không ai dám đụng đến chúng ta, nếu không cho dù có chục tấm miễn tử kim bài cũng không cứu được mạng chúng ta. 2 Xấu hổ rồi! Phía trước chính là Vũ Kiếm Viên, là cấm địa của Công Tôn thế gia chúng ta…cho nên xin người thông cảm. 16Hà Liên Khang hô: