Game-VN  >  bk8vn
nhacai888

nhacai888 Lê Anh chớp chớp mắt nói: nhacai888 Lý Cáp vừa cẩn thận lau nước mắt cho Hoa Tư, vừa nhẹ giọng nói: nhacai888 Làm được khoảng vài chục nhịp, tiểu đệ đệ của Lý Cáp không những không đuối sức mà ngược lại còn to cứng hơn. Lý Cáp cũng cảm thấy dục vọng của mình không những không bớt đi mà càng thêm dữ dội. Chợt nhìn xuống thấy cặp kiều đồn trắng mẩy đang đung đưa, nghĩ ra điều gì đó, Lý Cáp liền rút tiểu đệ ra khỏi miệng Diễm Nhi, sau đó nâng nàng dậy, xoay người nàng ra sau. nhacai888 Ngưu Đại cười hắc hắc nói: nhacai888 Hương Hương áp mặt vào trong ngực Lý Cáp, thỏ thẻ nói:

nhacai888 Lý công tử, mời. nhacai888 "Tại sao có thể, chẳng lẽ mẫu thân của Nguyệt Nhi là..." Lý Cáp trong lòng rung động không nhỏ, bài hát này kiếp trước hắn từng nghe qua rồi, là một ca khúc nhạc phim truyền hình. Mới đầu nghe hắn còn tưởng do chất giọng của Nguyệt Nhi đặc biệt nên có cảm giác quen thuộc, nhưng nghe kỹ vài lần mới phát hiện thì ra bài hát này đã từng nghe rồi. nhacai888 Chủ nhân, ngài có cần Hương Hương đi giải quyết đám người Đông Hải Uyên Linh không? nhacai888 Lý Cáp ôm thiếu nữ đang hoảng sợ vào long thật chặt, khẽ an ủi nàng. Thiếu nữ dần không giãy dụa nữa, thanh âm nhỏ dần xuống, nhưng nước mắt cứ mãi chảy ra. nhacai888 -Vâng! Chủ nhân bảo trọng.

nhacai888 Dứt lời nhẹ nhàng buông vũ cơ trong lòng ra đứng lên. nhacai888 Lý Tư Hồng bên cạnh cũng gật đầu theo: "Phi thường giống!" nhacai888 Phụ thân yên tâm, con đã sắp xếp đâu vào đó rồi. Không chỉ có Vương Phong mà còn cả Vương gia lần này thì họa đổ xuống đầu, đừng mong thoát tội. nhacai888 Lý Cáp nghe được nàng gọi Diễm Nhi và Nguyệt Nhi là bảo bối của mình thì không khỏi cười khoái trá: nhacai888 Lý Cáp bước ra khỏi phòng thì lập tức cho gọi Lý Đông:

nhacai888 Đạt Đa bước vài bước về trước giường, bế Tịnh Cơ lên, ánh mắt quan tâm quan sát nàng, nhìn nàng một thân quần áo sạch sẽ, mặc dù hơi gầy và tiền tụy hơn trước, nhưng không có bộ dáng bị hành hạ, liền nghi ngờ hỏi : nhacai888 Trong khi thay yếm tuy Diễm Nhi xoay người lại nhưng đằng sau vẫn mơ hồ thấy được cảnh xuân sắc, hơn nữa cái lưng trắng noãn không một chút tì vết hài hòa cùng với vòng eo tinh thế thon gọn, thấy thế hai mắt Lý Cáp đều trợn tròn nhìn thẳng. nhacai888 Diễm Nhi nhếch môi, do dự một hồi, cuối cùng cũng quỳ xuống, cúi đầu chạm đất, lớn tiếng nói: "Nô tỳ xin chủ tử tha tội!" nhacai888 Lý Cáp cười khẩy: nhacai888 Hỏa Lỳ Lân đau đến mức im lặng, đứng nguyên tại chỗ, cả người run rẩy.

nhacai888 Hương Hương mới về bảo nô tỳ chủ nhân sẽ về, sau đó liền đến Hoa phủ báo cho Hoa tiểu thư rồi. Ngày hôm qua ngài biến mất Hoa tiểu thư cũng lo lắng không thôi, cả ngày chưa cơm nước gì cả. nhacai888 Cửa mở ra, Hứa lão bản mang theo nụ cười quen thuộc tiến vào. nhacai888 Nghe thấy hắn ngâm nga cảm xúc như vậy Công Tôn Vô Tình cũng đã thu kiếm. Trong lòng của nàng cũng không ngăn nổi con sóng đang cuộn trào. Thơ hay như vậy lại từ môt tên đồ tể thốt ra, bài thơ này đem Công Tôn Kiếm vũ miêu tả chính xác đên cực điểm, làm cho nàng sinh ra cảm giác tri âm tri kỷ với người làm thơ. Lúc này nàng nhìn Lý Cáp cũng rất thuận mắt…hay là đã gả…đúng người??~ nhacai888 Sở Linh Lung nghĩ ngợi nói. nhacai888 Chúng nữ thấy Lý Cáp trở về ai nấy cũng vô cùng vui vẻ.

nhacai888 Tướng quân. nhacai888 Thì sao? Ngươi muốn xin chữ kí sao? nhacai888 Không, trên thế giới không có đạo sĩ nào có thể mời được thiên kiếp lôi. nhacai888 Thượng Quan Thanh Thanh vui vẻ nói,:" Thật vậy chăng?" mặt mũi xem ra so với tiểu cô nương hoàn toàn tương đồng, thập phần vui vẻ, từ khi Hà Nguyên quấn lấy nàng đến giờ đã lâu nàng không vui vẻ đến như vậy. nhacai888 Lý Cáp cùng mấy người Thiên Thiên rất nhanh tói địa chỉ mà Mạch Đông Khoan nói.

nhacai888 Thiếp thấy lính của Thiết Lang tốt hơn chàng nhiều, chàng xem thống tướng Trương Hiệu của chàng, bộ dạng khí phách nhưng tác dụng không bằng Vưu Mang, phải như vậy mới là khí thế Lý gia nên có. nhacai888 Người hiểu ta chỉ có tỷ tỷ. nhacai888 Lý Cáp hừ nói: nhacai888 Hồ Xuân Phong có kiểm tra qua, nhưng không tìm ra bệnh. Nhìn như phong hàn, nhưng không phải là phong hàn. Vì vậy thuốc chỉ có thể tạm áp bệnh tình, mà không thể trị tận gốc. Trước khi tổng đốc đại nhân rời đi, cũng cho người tìm danh y khắp châu phủ đến trị bệnh, nhưng không có ai có thể trị khỏi bệnh cho Linh Nhi. nhacai888 Một lát sau, quả nhiên thấy được một người mặc áo bào tro, bọc đầu che mặt, được Tần bà dìu ra khỏi ao đầm.

nhacai888 Lý Cáp bỏ thánh chỉ xuống, bĩu môi nói: nhacai888 Lý Cáp nhìn bầu trời u tối, thở dài nói. nhacai888 Nói xong lại quay người ôm quyền với nữ hiệp: nhacai888 Nếu thái sư hỏi... nhacai888 Tại hạ vì an toàn của hoàng thượng cùng thái hậu. Lo lắng ở nơi này có chứa chấp thích khách nên mới đi vào khám xét. Hắc! Ai ngờ mấy nô tài lớn mật lại có thể ngăn trở, cùng thủ hạ của ta va chạm. Hai vị công chúa, các ngươi nói bọn họ có phải tội ác tày trời không?