Game-VN  > 
xsmb 22 9

22Thành quách xưa hóa thành hoang tàn 9 Ngao! xsmbHai người đi tới đầu đường chỗ ngã rẽ, Lý Cáp đột nhiên dừng lại. Hương Hương cảm thấy khó hiểu nên hỏi: 9 Lý Cáp híp mắt lại, đem chén trà ném lên bàn. 9 Đồ chơi này không ăn thua, quá cùi bắp, không đủ khí khái. Sau đó hắn trực tiếp đem quạt sắt đặt vào trong hộp, ném cho Lý Bình:

22Nghĩ đi nghĩ lại thì Hương Hương không khỏi cảm thấy khóe mắt đã ướt nhòe. Nàng không giữ nổi bình tĩnh nữa, muốn lao lên cứu Lý Cáp nhưng một luồng chấn động khủng khiếp ập tới làm cho Hương Hương nửa bước cũng khó tiến lên. 22Ta đang nói chuyện với ngươi sao? 22Lý Cáp trơ mặt ra nói: 22Hỏa kỳ lân gầm lên, mấy ngàn chiến mã trong quân đội Thường Châu đồng loạt đứng dậy, lập tức nhảy loạn lên hất văng binh sĩ bên trên bay hết xuống đất. Tiêu Mạc Vi cùng Tiêu Trường Phong thân thủ nhanh nhẹn nên tránh thoát được. 22Thanh Liên, nàng thích bánh bao nhân thịt hay bánh bao chay?

9 Lý Cáp khó hiểu hỏi: 22Sầm Ngu? Ánh mắt Lý Cáp dời về phía cửa điện Uy Vũ, chỉ thấy Sầm Ngu mặc áo lông cừu xám dài được hai gã Vũ lâm quân mang đến. 9 -Ai dám động tới tướng quân của chúng ta! xsmbTa cũng vậy ngày đó ở “Vạn hội hoa xuân” gặp được nàng sau mới biết được nàng chính là vị hôn thê của ta, sau lại biết nàng luôn chờ đợi trong phủ, ít đi ra ngoài, rất buồn, liền trộm tới tìm nàng, muốn mang nàng đi ra ngoài vui vẻ. Hơn nữa, ta cũng không còn lừa nàng a, nhiều nhất chỉ là giấu diếm không nói thôi. 22Đúng!

22Lý Cáp đưa tay lên lau mồ hôi cho Tử Nghiên rồi nói: 9 Sau khi bàn bạc dần xong xuôi, Âu Tề cho gọi tú bà, bảo đưa các cô nương lên. 22Thôi, đứng dậy đi, làm người biết sai mà sửa mới là nam nhi. Lão cha cũng biết ngươi phong lưu thành tính, nam tử hán đại trượng phu ai tuổi trẻ mà chẳng phong lưu a? Người không ăn chơi đánh rơi tuổi trẻ. Bất quá ngươi nhìn lại xem, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi hả? Đám nữ tử trong viện của ngươi chỉ sợ một bàn mạt chược đâu có đủ chỗ để chơi. 9 Hiệu cầm đồ hậu đường. xsmbĂn đi! Ăn xong rồi uống trà, uống rượu, ta sẽ không giết ngươi!

xsmbThượng Quan Thanh Thanh ngừng lại, đứng trứơc mặt Lý Cáp thấp giọng nói: “”Không biết công tử có gì phân phó.” Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com 9 Lý Cáp nói: 9 Cho giá đi. xsmbSau đó mặc kệ gương mặt thanh tú đầy cừu hận nhìn mình, cũng không kể thiếu nữ có hiểu lời mình nói hay không hắn chậm rãi nói: 22Nếu đúng con thú kia là Tam Nhãn Hồ Yêu thì chuyện này không đơn giản.

xsmbLời nói đó như bát nước lạnh hắt vào mặt hắn, khiến dục hỏa một chút cũng không còn, bất đắc dĩ lấy chiếc khăn tắm quấn nàng lại. 22Chủ nhân đặt cái tên nghe rất khí thế. xsmbChúng nữ bên cạnh nghe vây thì bật cười khúc khích. Tử Nghiên lúc này mới cảm thấy xấu hổ, nàng giãy khỏi vòng tay Lý Cáp rồi sẵng giọng nói: 9 Lý Cáp cũng không thèm dừng lại, đưa tay vịn lấy eo thon của tiểu mỹ nhân tiếp tục trùng kích. 22Lý Cáp quay đầu mỉm cười.

xsmbLý thái sư giơ một tay lên ngắt lời Lý Minh, híp mắt nhìn Lý Cáp, thản nhiên nói: 22Công Tôn Vô Tình còn đứng trên tàng cây một lúc lâu mới cỡi ngựa về nhà. 22Nàng vừa mới nằm ngủ, có cần đánh thức nàng dậy không? 22“Nhị công tử!” Bốn vị cung phụng cũng lo lắng khẩn trương nhìn Lý Cáp, bất quá họ cũng biết đôi chút về kim thân bất hoại của hắn, nên khi thấy hắn mỉm cười liền trở nên yên tâm. 9 Lú Cáp cười nói:

9 Mạch, Đồ hai người đành đáp ứng thôi. 22Cô gái kia nhìn thoáng qua Hương Hương, liền đem ánh mắt quẳng về phí Lý Cáp. xsmbPhát hiện một con sông 9 Vẻ mặt này Lý Cáp thích nhất, thoạt nhìn đúng là vừa khiến người yêu vừa khiến người thương, nhịn không được liền đi đến trước nàng mà ôm vào lòng, "Ta như thế nào đó cảm thấy ngươi là một nữ hài bảy tuổi. Nữ hài bảy tuổi có được hiểu lòng người như ngươi vậy hay không?" xsmbDứt lời hắn liền hô to: