Game-VN  >  2bonh
xs mega 22 1

xsNơi này cây cối rậm rạp tươi tốt, có dòng nước nhỏ trong suốt thấy đáy chảy quanh. Hoa viên cũng không rõ là tự nhiên hay nhân tạo, ông bướm chập chờn, côn trùng reo ca…quả nhiên là một chốn thanh tịnh. Lý Cáp vừa bước chân vào nơi này thì tâm tình thoải mái hơn rất nhiều, lệ khí trong người cũng tiêu tan không ít. 22Đa tạ đại tướng quân! xsHiển nhiên, sự việc bất thành nhưng lão các chủ thì vẫn hi vọng sẽ đưa tông môn trở lại thời kỳ huy hoàng của nó khi lão vẫn còn sống. Lão tin tưởng, mấy thập niên nằm yên, Linh Uyên Các vẫn có thừa thực lực để vùng lên để đứng trên giang hồ 22Vân Lâm khẽ vuốt ve gương mặt đệ đệ, gật đầu ôn nhu nói: megaÔng Viễn đứng ở đài quan sát hướng chúng tướng phía dưới hô

megaLại nói đến Vân Lâm đi đến Đông Hải, tuy mỗi tháng đều gởi một lá thư nói về tình hình hiện tại của nàng, nhưng chưa từng về nhà, làm cho Lý Tư Hồng, Chân thị và Lý Cáp phi thường chờ mong vô cùng. 1 Lý Cáp thấy sắp bị phát hiện, bèn dứt khoát xông ra, trước hết bịt miệng Diễm Nhi đang định la hét. megaLý Cáp lắc đầu: 1 Vừa nghe thanh âm này, chính là nữ nhân mỵ hoặc cực điểm, bất quả chỉ là mỵ hoặc hạ đẳng, đây so ra cùng Thiên Thiên mỹ nữ thì quả thực gà rù so với phượng. xsLý Cáp vuốt vuốt ngón trỏ đeo nhẫn, mỉm cười:

22Tiểu hồ ly kiều mỵ nhu thuận rúc vào trong ngực Lý Cáp. xsTa nói ngươi rốt cuộc muốn gì? Ngươi muốn đi du lãm? Vậy ngươi cứ đi du lãm đi! Nói không chừng còn gặp được vài hiệp nữ đó! 22“Tiểu ngưu Tam thiên vương giữ lời nói!” Cơ thể Ngưu đại hơi run lên, trả lời. xsNgon lắm, thủ nghệ Tử Nghiên cô nương càng ngày càng tốt a. 1 Hổ Uy tướng quân đến đây…

1 Hừ, tiểu tử ngươi còn không phải như vậy. megaKỳ thực Lý Cáp cũng không muốn làm những việc mưu tính hại nhau, trà trộn vào triều đình tranh đấu đích thị là phiền toái đến cực điểm, hắn chỉ muốn được phong thưởng trở về Hỗ Dương tiếp tục cuộc sống tiêu diêu tự tại của hắn. 1 Lý Cáp khẽ cười, nói: "Đối với ta, phải gọi là chủ tử, đối với chính mình, phải xưng là nô." megaHắn nói phải về Đàm Bình trấn. 22Lý Cáp đương nhiên biết nguyên nhân, bất quá hắn tự nhiên sẽ không nói cho chúng nữ, mà chỉ nói:

xsLý Cáp nghe ra là Lý Đông. Tên tiểu tử này chạy tới phòng bếp làm gì? 22Lý Cáp nga một tiếng, liền không thèm nói lại, tiếp tục nghe Trương Tề giới thiệu. xs“Thiên Thiên, ta là ai?” Lý Cáp hỏi. 22Nhị công tử? megaMạc Liên càng hồ đồ.

megaLý Cáp mỉm cười bình tĩnh, buông Hương Hương ra, đứng lên nói: 1 Hồng tướng quân nghe được ba chữ “Nhị công tử” liền cảm thấy kinh hãi, mở to hai mắt nói: megaNgươi … 1 Vương Đàm lại nói. xsVì nhớ tỷ tỷ Vân Lâm nên Lý Cáp đặt luôn tên trà lâu là Hợp Lâm.

22Lý thái sư nhìn hắn một cái, lại nói: xsLý Cáp thì thào nói xong nhìn về phía Tiểu Lý Khang đang ôm trong lòng, cười hắc hắc nói: 22Bốn vị Hồ nữ thấy ngôi sao thảo nguyên mà Hồ tộc tôn kính Thiên Tú công chúa bị Hổ Uy tướng quân bắt về khi dễ như thế, cũng than thở khóc lóc, giận dữ mắng mỏ, nhưng mà không thể ra sức. xsNhanh chống gọi các tiêu thống tiêu doanh lại đây, ta chỉ vị trí cạm bẫy trong Hồ doanh cho họ biết. 1 Ông chủ yên tâm. Thiên Thiên hứa sẽ giữ bí mật.

1 Sao con hỏi như vậy? megaThiên Thiên nghe vậy hơi sững người nhưng ngay sau đó lại mỉm cười thân thiện kéo tay Hương Hương nói: 1 Tối, bánh bao nhân thịt ngon lắm a… Vậy nàng thích nhân thịt nạc hay thịt mỡ? megaLý Cáp luống cuống muốn ôm lấy Hương Hương, lại phát hiện lực không thể dùng, gấp đến độ hắn hận không thể cho mình mấy đao. 22"Này đốn củi, nấu nước ... Ồ ồ những việc nặng nhọc đó không cần nàng quản, trước tiên giáo hội chỉ phân công nàng làm cơm rau. " Lý Cáp nói như thế Với Lý Đông.