Game-VN  >  247 win
jbo 835

jboLý Đông ngồi bên cạnh nghe hai người hỏi đáp thối tha lúc này mới lên tiếng vỗ mông ngựa: jboSau này không được xuất môn một mình, biết không? Ta để Tiểu Văn và Sở cô nương đến giúp ngươi, nếu ngươi cảm thấy buồn, có thể lập tức ngồi xe ngựa ra ngoài đi dạo một chút, đừng tự mình lén ra ngoài nữa. jboTới vừa đúng lúc, lão phu còn giết chưa đã tay! jboĐúng là Mạc (sờ) rồi. 835 Lý Cáp gật đầu không đáp.

835 Lý Cáp tự nhủ. 835 Đệ đi? 835 Hương Hương càng thêm nghi ngờ: 835 Mấy người kia là công chúa Hồ tộc sao? jboCó người run rẩy nói.

jboÀ, là lão bà của ta. jboTiêu thống của một ngàn khinh kị binh đứng ở trên Điểm Binh đài, cao giọng nói: jboQuỷ di đứng sau Sở Linh Lung, bỗng nhiên nói. jboNói bậy! Ngày nào mà chẳng gặp nhau. 835 Lý Cáp nhất thời thấy da đầu tê dại đi. Đôi tay cũng trở nên thừa thãi, hắn nuốt nước miếng một cách khó khăn rồi nói:

835 Lý Cáp mếu máo nói không nên lời, cuối cùng cũng không tìm được lý do cự tuyệt. Năm nay trong triều tựa hồ có chút biến cố, thân thể hoàng đế càng ngày càng suy nhược, thậm chí cả nửa năm nay không thể vào triều, các vương tử ngày càng càng quấy. Nghe nói có một đoạn thời gian trước trong cung xảy ra biến hóa về quyền lực, một nhóm sủng phi cùng dòng họ các nàng bị truất quyền, đã gây tác động to lớn đến mạng lưới cấu kết quyền lực, nghĩ đến sắp tới, phụ mẫu vào cung, hơn phân nửa là bởi thế cục hiện nay. 835 Lý Cáp lắc đầu nói : 835 Lý Cáp thấp giọng xác nhận. Kỳ thật hắn vốn muốn mang hỏa kỳ lân vào thành, nhưng nếu làm như vậy, những người khác sẽ không cưỡi được ngựa. Nếu là binh lính còn dễ nói, chứ đi theo vào toàn là những tướng lĩnh cấp cao cỡ Lê Bố, nếu để bọn họ đều đi bộ theo hỏa kỳ lân thì thật mất mặt. Bất quá mặc dù là cưỡi mã vào thành, tạo thành náo động cũng đã là chưa từng có. 835 Giới thiệu xong Âu Tề lại chỉ vào Lý Cáp nói: jboLý Cáp nói: "Ngươi, bưng một chén sữa đậu nành tới đây, phải nguội đó."

jboĐúng vậy, dưới bóng đại thụ chỗ nào cũng mát, quả thật không có gì không tốt. Chỉ là gia gia đệ đệ làm mối cho ta hôn sự này cũng quá bất ngờ đi... jboChạng vạng, Lý Cáp đứng trong phủ tổng đốc nhìn về phía mặt trời xuống núi, bắt đầu làm lễ thành niên. jboMột cái bóng trắng bỗng nhiên từ trong đám người nhảy lên, bay thẳng đến chỗ Lý Cáp. jboVưu Mang cùng Dương Cận vẫn là lần đầu ăn thức ăn như vậy. Cơ hồ mỗi lần thức ăn được đem lên, thức ăn trước mặt bọn họ đều không còn. 835 Lý Cáp từ từ nói.

835 U hậu lại nói: 835 Sầm Ngu ngu dốt, trẫm không so đo nhưng lễ số phải đầy đủ, nhất định phải quỳ 835 Phát hiện ra Lý Cáp Tử Nghiên liền kinh hoảng cực độ, đang muốn thét lên thì Lý Cáp cả người giống như một con thú vồ tới, nằm đè lên thân thể trần truồng của nàng, điên cuồng hôn vào môi nàng. 835 Công tử, tiểu thư, các người ở đây sao? Lão gia sai Tiểu Bích tới tìm các người. jboNgươi bước lại đây.

jboHoàng thượng, ngươi phải nhớ kỹ thân phận của ngươi bây giờ, làm việc không thể nôn nóng. Phải biết rằng, nhỏ không nhẫn, loạn đại mưu. Ngươi cứ như vậy sao làm được đại sự? jboNhư vậy xăm mình, sẽ không bị nước rửa trôi chứ? jboThật sự không phải tiểu nhân không nể mặt ngài, nhưng… jboUy vũ! ... Uy vũ! ... Uy vũ! ... 835 Hoàng thượng đừng sợ hãi! Mạt tướng Lý Cáp đến đây hộ giá, bảo vệ hoàng thượng chu toàn!

835 Một thanh âm trong trẻo vang lên, cùng với đó là một hạ nhân bị đá bay vào, sau đó một đám đại hán áo xanh tiến vào. 835 Là cục trĩ? Ta thấy nó giống được tạo ra từ cái gì đó ý? 835 Khi đó có một quý phi mới vào cung, là con gái của một tiểu quan ở Tây Bắc, họ Hàn, tên Tú Vân. Hoàng đế đi tuần thấy nàng xinh đẹp, trong lòng vui sướng, liền triệu vào cung phong làm tú phi. Ban đầu hoàng đế cực kỳ cưng chiều, nhưng qua một thời gian dần dần lãnh đạm. 835 Uông công tử, mời! jboMột gã Hồ tướng thấy thế vội đẩy Tường Toản rơi xuống ngựa, rồi nhận thay hắn một búa, cả người bị cắt thành hai mảnh.