Game-VN  >  xâm lốc
clb man city

city Lý Cáp trong lòng mừng rỡ, tiểu Oánh, a không, là Thiên Thiên, thật sự đã xem mình là người thân nhất, trăm y trăm thuận, thật là một tiểu vưu vật khiến người ta yêu! manY Tiên nói: manCó lẽ nào là một người câm? Thật là đáng tiếc, người con gái đáng yêu xinh đẹp lại thuần khiết không vướng bận như thế. Trong lòng Lý Cáp nghĩ, thử đưa tay chạm lên bả vai trắng nõn nhẵn mịn của cô bé. clbBan đêm trong lầu ba Thanh Nguyệt Lâu, bình thường đây chính là giờ cao điểm, các đại gia công tử con nhà giàu bất kể lớn nhỏ tụ tập ở đây giờ này cũng phải tới bảy phần. Nhưng hôm nay lại khác, tám chiếc bàn lớn nhất sảnh vẫn trống không. city Quỷ Di, ta muốn hỏi ngươi mấy vấn đề.

clbHai đại nội cao thủ từ trên nóc nhà bên cạnh bay xuống, ngăn Lý Cáp cả trước lẫn sau. clbDiễm Nhi lắc đầu nói:" Nô tỳ còn chưa hợp cách." clbSau đó Lê Bố cùng tướng lĩnh khác theo thứ tự lên nhận phong thưởng, cuối cùng là những người không lên điện cũng phải tuyên chiếu. Chủ yếu quan tướng Hổ doanh cấp thấp đều thăng liền mấy cấp, binh lính bình thường cũng ít nhất được thăng lên làm đội úy, binh lính chết trận cũng có tiền phong phú. Lý Cáp biết, nếu không có ông nội nhúng tay, chắc chắn là không có kết quả chu toàn như vậy. clbVị hộ vệ Lý phủ đứng bên cạnh Lý Cáp nói. manQuật chết ngươi...

city Lý Cáp vẻ mặt đau khổ: "Nương, người nói đùa phải không?" city Đương nhiên rồi! Nàng là bảo bối ta yêu nhất mà. Nhưng sao nàng lại hỏi vậy? man-Bắc Cực môn, đang làm việc! Ai không có phận sự thì đi vòng đường khác! manLê đại ca bị ai hại chết? city Chợt cảm giác trước ngực tê lên, không ngờ là bị Lý Cáp bóp vào. Tới lúc kịp phản ứng kêu to lên thì Lý Cáp đã bước ra khỏi cửa cười lớn:

manQuy tắc! manChủ nhân, Hương Hương rất nhớ người. manTư Không Phiền hơi hướng Lý Cáp gật đầu, thái độ ngạo mạn hình như hắn mới là Vương gia. manNgười hầu kia nói: manLâm tiểu thư, đã lâu không gặp.

manMời ngồi. city Làm nữ nhi thì chung quy cũng phải lập gia đình. Sao có thể cả đời không lấy chồng đây? clbLý Cáp giả dối hỏi: clbLý Cáp thấy Hồ kỵ không dám tiến lên, thì liếc mắt nhìn Lê Bố bên cạnh, gật đầu, chậm rãi ghìm ngựa quay về nhị lộ quân doanh. clbHắn? Hắn hả? bị Tư Phong Kiều đánh cho thành đầu heo. À là hắn đánh. Ngươi yên tâm đi, Hổ Uy tướng quân là ai? Trong trăm vạn quân chém lấy thủ cấp tướng địch

city Sắc mặt Nạp Lan Bác trầm xuống, tay đem chiết phiến thu lại cái xoạch rồi nói: manSở tỷ tỷ, người theo đuổi nhiều đến mức đếm không hết, đều vì tỷ mà nguyện ý liều mạng xông qua dầu sôi lửa bỏng, một chút sự tình nhỏ nhắn của bọn hắn tính là gì. city Lý Cáp híp mắt nhìn hộ vệ Lý phủ giao thủ với hai trung niên áo bào tro, mặt không chút thay đổi, hắn mang máng có thể đoán ra được nhân vật bên trong là ai. Hắn cũng không lo lắng bên trong là ai, vì hiện giờ triều đình đang rối rắm, ngay cả hoàng đế còn phải kính Lý gia hắn ba phần. clbLý Cáp xoay người: manVẫn tộc nhân…cứ chuyển thông tinh cho Nam Minh Phủ đi, để bọn họ hỗ trợ điều tra.

manLý Tây lập tức bước lên phía trước. city Khụ, khụ là bảo bối của ta, không phải của ngươi. manCàng nghĩ càng giận, mà giận thì tâm cũng ảnh hưởng, khúc nhạc cũng vì vậy mà ảnh hưởng theo. Lý thái sư cảm được điều đó, nhíu mày, nhìn theo ánh mắt của Sở Lung Linh, thì thấy thằng cháu của mình đang dựa vào bộ ngực của Hương Hương mà ngủ thì không khỏi cười khổ. Thằng cháu trai cũng quả thật không tâm thường, có thể ở trước mặt “Cầm Tiên” diễn tấu mà ngủ được. manKhông có cảm giác gì lạ hết. manLần trước lúc đi săn về Lý Cáp có hỏi qua sư phụ hắn Mạch Đông Khoan. Mạch Đông Khoan có nói về con hồ ly thì lão không rõ, nhưng nếu tên đạo sĩ kia tìm tới cửa thì cũng không phải sợ. Giới đạo sĩ muốn đánh nhau chủ yếu dùng trận pháp, mà trận pháp thì phải mất thời gian bày bố cục, nếu là mình đi vào lãnh địa của người ta thì rất nguy hiểm, nhưng nếu người ta tới chỗ mình thì lại không đáng ngại.

clbLý Đông ngẩng đầu lên, nhưng người vẫn quỳ nói: clbNhị công tử, sao lại rảnh rỗi đi đến Tiết thành này vậy? manÀ ! Ra là vậy ! Nhưng sự tình này nói cho huynh trưởng như ngươi cũng là hợp lý. clbĐưa đây! city Lý Cáp tối qua ngủ bên cạnh Thiên Thiên. Cho tới khi trời sáng lúc hắn mở mắt ra, Thiên Thiên đã mặc y phục đàng hoàng ngồi cạnh giường.