Game-VN  >  xsmb 7 7
gamvip 2020

gamvipLý Cáp không quay đầu lại khẽ cười rồi nói: gamvipTên kỵ sĩ cầm đầu hỏi lính gác cổng. gamvipMạc Liên nhìn hắn, ánh mắt hiện lên vẻ phức tạp, một lát sau mới cúi đầu, nhẹ giọng nói: gamvipGiữa ban ngày ban mặt, sao lại đóng cửa? 2020 Nguơi…

2020 Lý Cáp vẫn không xoay người lại: 2020 Ngươi là ai? Ở đâu đến? là người hay quỷ? 2020 Lý thái sư có chút giật mình nói: 2020 Converter: tuanff10 gamvipSau đó Lê Bố cùng tướng lĩnh khác theo thứ tự lên nhận phong thưởng, cuối cùng là những người không lên điện cũng phải tuyên chiếu. Chủ yếu quan tướng Hổ doanh cấp thấp đều thăng liền mấy cấp, binh lính bình thường cũng ít nhất được thăng lên làm đội úy, binh lính chết trận cũng có tiền phong phú. Lý Cáp biết, nếu không có ông nội nhúng tay, chắc chắn là không có kết quả chu toàn như vậy.

gamvip“Cái gì?!” Nghiêm Phong cùng ba vị cung phụng nghe được lời này thân thể không khỏi chấn động, nhi tử của thiên hạ đệ nhất nhân?! gamvipỪm.... Ơ, cả Tử Nghiên cũng nhận sao? gamvipĐại ca, huynh bị thương sao? gamvipVị tướng quân này xưng hô thế này? 2020 Lý Cáp đột nhiên mở miệng hỏi.

2020 Gọi là Trường An đi, thành Trường An. 2020 Lời vừa nói ra, trừ Tư Không Minh cùng Tuyết Sơn Ngâm ra mấy cung chủ đều là vẻ mặt kinh sợ. 2020 Lý Cáp cả kinh trợn mắt hốc mồm: 2020 Giống như bối phận của hắn bây giờ, luôn có một loại muốn phá vỡ tất cả các trói buộc, khiêu chiến với quyền sở hữu uy, miệt thị tất cả những kẻ thống trị, hơn nữa từ sau khi luyện võ công Thượng Cổ Thần Ma, loại cảm giác này càng ngày càng mãnh liệt, mãnh liệt đến độ hắn cảm giác được mình không thể nào ức chế được. gamvipTrên giang hồ lại có thêm một cao thủ trẻ tuổi nữa rồi! Thú vị! thú vị lắm!..

gamvipNhị công tử, thiếp tên Liên Khanh, không phải Thanh Liên. gamvipXe ngựa rất nhanh đã đến trước cửa Bách Hoa lầu, Lý Cáp và nhóm người cùng xuống xe, bên kia Vương lão bản đon đả đón chào. Hắn hiện tại cũng nhìn ra vị Hà công tử kia căn bản không thể đấu lại nhị công tử này. Nhị công tử này là ai hắn cũng đã sớm tìm hiểu rõ ràng. Hắn là ngoại tôn của Duyên Đông Vương Gia, là cháu của đương kim thái sư của tiên triều, so với công tử của tổng đốc Thanh Lâm thì chẳng khác là đóm đóm so với trăng rằm. Nếu Hà công tử so đo với họ thì chẳng khác gì lấy đá tự ghè chân mình, chẳng có kết quả tốt. gamvipTiểu đệ, ngươi cho sư huynh đi theo đi. Ta không muốn cho sư tổ biết chuyện. gamvipThái hậu nhìn về phía hắn nói: 2020 Mặt Tần bà không chút biểu tình, đi tới bên cạnh hỏa kỳ lân nói với Lý Cáp, hiển nhiên là còn có chút địch ý.

2020 Không biết. 2020 Nghe xong Lý Minh nói, Lý thái sư nhíu mày không nói, Ô thái hậu thấy thây khô kia ngơ ngẩn hồi lâu. 2020 Ngươi…ngươi đừng có qua đây! 2020 Chính mình bị một người lạ nằm đè lên thân thể trong chính khuê phòng của mình, trong lòng Vô Tình thật sự uất hận đến ngất đi được. gamvipHoa Tư luôn chú ý đến động tác của bạch y công tử. Vừa thấy vậy nàng liền dấu tay của mình, vội vàng mở ra, thấp giọng nói:

gamvipVương lão bản trong lòng phát lạnh, vội vàng xua tay nói: “Không không không.. tiểu nhân không dám, tiểu nhân không dám trêu vào a...” gamvipLinh Nhi cũng nói theo: gamvipBởi vì đầu đội nón phao câu gà, trên người mặc lễ giáp thống nhất nên khi Lý Cáp vào điện không khiến nhiều người chú ý. Hắn quét mắt nhìn xung quanh, phát hiện chỗ Lê Bố và các tướng lĩnh bắc phạt ngồi, tính đi qua thì bị thái giám bên người ngăn cản. gamvipChút! Chút cái đầu ngươi à mà chút. 2020 Phạm Tiến nói:

2020 Nguồn: Khoái Lạc Môn kiemgioi 2020 Ngưu tam ăn cá mà không cần nhả xương, nói: “Uống rượu là chuyện xấu!” 2020 Ngưu Đại gật đầu: 2020 Lý Cáp một mạch chạy như điên, thấy bên trong Hồ quân có một bóng người lao ra nghênh đón, quang quác huyên thuyên kêu gào cái gì đó, đại chùy trong tay khua lên, hung hãn đến cực điểm. gamvipSau một loạt các chiêu thức đánh lên người Lý Cáp vừa lao vào, tam ngưu và tứ đại cung phụng đều phân ra, Lý Cáp đang đứng giữa đám người.