Game-VN  >  dzyuba
khung 1.1 fb88

fb88 Kế tiếp một câu không đầu không đuôi, không hợp vần gì cả nhưng lại khiến sắc mặt Phạm Đại tổng quản chìm xuống, Lý Cáp đã nói quá rõ ràng. 1.1Ân tình của Lý huynh đệ với Vạn Lợi tiêu cục thật sự là không biết nên báo đáp thế nào cho phải. fb88 Chân Dao nghe thế mặt đỏ cả lên, nằm trong người Lý Cáp, nói khẻ: “người ta nào có béo chứ, Dao nhi mỗi ngày đều nhớ biểu ca, đến ăn không ngon.” khungNgay cả Liên Khanh vốn hoạt bát, lúc này cũng lẳng lặng đứng yên. Vốn chúng nữ bởi vì vui mừng được đoàn tụ, nhưng bởi vì Linh Nhi cùng Nhu Cơ bị quái bệnh làm cho ai cũng sầu não. 1.1Này... Nói chuyện này có hơi chút riêng tư.

fb88 Tư Không sư phụ, ngươi đang làm gì? Còn không mau tới cứu bản vương! Bản vương nuôi ngươi là để nghe ngươi nói khoác sao? fb88 Bình thường, ca ca chỉ đi ra đại doanh cấm vệ quân ngoài thành, cùng nhau huấn luyện hoặc là đi tới nhà một số người quen cũ trong quân uống rượu, rất ít tiếp xúc với người khác. Tính cách của hắn huynh cũng biết, không thích tranh đoạt cùng người khác, ai muốn dồn hắn vào chỗ chết chứ? khungKinh thành trọng địa, không được đem đao thương vào, xe ngựa kia cũng phải kiểm tra. khungVậy còn có thể biến thành cái gì? Ca là đồ lừa gạt. khungLý Minh đã uống đến mơ hồ, không chú ý. Còn cô dâu đang đội khăn, lại thêm tính khẩn trương trong ngày đại hôn, không để ý mùi rượu khác lạ.

fb88 Thiên Tú cắn môi dưới do dự. fb88 Công tử, chàng thật sự thích Nguyệt Nhi sao? 1.1Nếu đạo trưởng đạo pháp cao cường như vậy thì tự mình đến lấy lại con hồ yêu này đi. 1.1Đạt Đa vừa chạy theo Ba Đa vừa nói : 1.1Ta là đại phu không phải đại hiệp.

fb88 "Bỏ cái bộ mặt đau khổ ấy đi, ngươi chính là đi chúc thọ ngoại công a, cũng không phải bắt ngươi đi đấu tranh gian khổ gì!" khungLý Cáp lấy ngón tay ấn nhẹ vào cửa, phát hiện cửa khóa. Hắn bèn chạy tới nhà bếp lấy một con dao con, chạy tới xuyên thanh dao qua khe cửa, nhẹ nhàng gạt chốt cửa ra, lén lén lút lút đi vào. 1.1Chủ nhân không tham gia Anh hùng hội nữa hả? 1.1Phu nhân, nàng xem ai tới nè! fb88 Ý của Sầm Đầu là?

khungCó khai hay không? Một cơ hội cuối! fb88 Phong vũ cuồng sa fb88 Nhị công tử, trận thi đấu rượu đã chuẩn bị xong, các thợ ủ rượu và tửu khách đã tề tựu đủ. khungRượu ngon vừa vào nhà, ánh mắt Y Thần lập tức rời khỏi Thiên Sơn tuyết liên dời đến chén rượu lên, nhìn qua ánh mắt cũng đủ biết khát vọng của hắn với chén rượu. fb88 Sau khi phong thưởng xong thì đột nhiên Hoàng đế nói:

1.1Tới giữa thì thấy hơn mười tên lính mặt mũi bầm dập đang ngồi đó cho những người khác băng bó, thấy Lỳ Cáp tới bọn hắn vội vàng đứng lên. 1.1Tự đệ giải quyết? Đệ đừng làm bậy! fb88 Đi theo sau Lý Cáp Diễm Nhi thậm chí còn cảm thấy, dường như bách tính trong thành nhìn mình cũng có chút vị nể. Nữ nhân trời sinh ra tính ham hư vinh ở trong lòng cũng bắt đầu nảy nở. fb88 Thế nhưng hắn đã nhầm to, Lý Cáp vừa khuất bóng sau một hòn giả sơn thì hắn liền vòng ngược trở lại, lẻn ngay vào trong Vũ Kiếm Viên. 1.1Chẳng lẽ cứ để tiểu tử Lý gia nhảy nhót sao?

khungLý Tư Hồng cười nói: fb88 Lý Cáp có chút khó chịu, nhưng vẫn cười nói: fb88 Phạm tổng quản. Mời trở về đi. fb88 Nếu không phải ngươi cùng cái tên Tư Phong Kiều đó tranh chấp, sự tình sao có thể thành như thế này? Còn tưởng ỷ rằng con của Binh Bộ Thị Lang là không ai sẽ dám làm gì ngươi sao? khungChó không thể vì từng cắn chết thỏ mà có thể sánh với mãnh hổ chưa từng bắt thú a!

fb88 Ngoại trừ việc này ra, Lý Cáp ban ngày chủ yếu mang theo hai thị nữ cùng Dương Cận đi dạo trên đường, hoặc là đến Lê phủ tìm hai huynh muội Lê Bố uống rượu nói chuyện phiếm. khungNhị công tử… 1.1Hồng trưởng lão yên tâm. Thuộc hạ đã sai người đem nàng đến đây rồi! fb88 Là ngươi? 1.1Lý Cáp ngẩng đầu nhìn trời, giật mình phát hiện, trên bầu trời đầy ngôi sao còn có một ánh trăng sáng rõ.