Game-VN  >  xstv 7/5
game top 88

game"Hừ! Lão tử đối với ngươi tốt như vậy, nhưng ngươi lại lãnh đạm với lão tử, nghĩ nát óc không hiểu sao ngươi lại cảm thấy khoái hoạt với tên nhóc miệng còn hôi sữa. Hừ! Bất kể thế nào hôm nay ngươi phải hát cho lão tử nghe!" Hà Nguyên căn bản muốn mắng Lý Cáp " tên hài tử xấu xa". nhưng lời vừa lên mép thế nào lại nuốt trở lại trong bụng. gameMạc Liên vội nói: gameQuật chết ngươi... 88 Mọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha topLý Cáp cắn nút cái miệng nhỏ xinh kia một lúc rồi tạm buông tha cho nó. Hắn chuyển sang tấn công vùng cổ trắng ngần.

88 Lý Cáp bên này đang tán phét, đám công tử ca bên kia bỗng nhiên phát ra tiếng ồn ào không hài hòa. topCái này ta lấy, ngươi gói lại cho ta. 88 Rốt cục thì ngươi muốn gì đây? 88 May là Thiên Thiên vẫn là một tiểu cô nương... topLý Cáp trở nên hứng thú

88 Mạc Liên bỗng nhiên nở nụ cười, gượng đứng dậy. 88 Mỹ vị, ách ~, ăn no quá. topHoàng đế tức giận muốn phát tác. 88 Lý Cáp nhìn về phía hắn: gameVương Phong nghiến chặt răng, nhìn chòng chọc vào Ngưu Đại, hận không thể nghiền nát đối phương.

gameLý thái sư nhìn hắn một cái, như nhìn thấu những suy nghĩ bình dị của hắn, chậm rãi nói: gameBỗng nhiên có một quý công tử mặc hoa phục chắn trước mặt nàng. Một tên gia hoả loè loẹt tự cho mình là tiêu soái tay cầm một cái quạt giấy để ở ngực, nhìn Hoa Tư nói: topTỷ tỷ, bên cạnh Sở cô nương chính là Quỷ Di. gameMột người lại nói: topNgươi khinh thường ta?

topU hậu võ công rất mạnh sao? 88 Thật. . . Là hắn tới? gameVẻ mặt Nạp Lan Bác đang đắc ý cũng không khỏi méo xẹo như nuốt phải ruồi. Khóe miệng hắn khẽ co giật một chút nhưng rất nhanh nén được xúc động, lại thản nhiên mỉm cười phong độ nói: topPhiêu hồn hương? topNhanh chóng đi kiểm tra một chút, xem hai con ngựa có bị gãy xương không...

gameChưa rõ binh lực và hướng đi của quân Hồ, thám báo tiếp tục theo dõi, đóng cửa phòng vệ chặt chẽ, không được xuất quân. Bản tướng quân sẽ gửi thư đi, đợi cho ba lộ đại quân tập trung đầy đủ sẽ tiếp tục bao vây tiêu diệt chủ lực quân Hồ, khiến chúng không thể chạy thoát! gameTrong doanh địa của nhị lộ quân. 88 Lý Cáp hứng thú nhìn thấy hai người, miệng bên tai Tịnh Cơ đã chạy xuống cổ, khiến nàng hai má ửng hồng, thở gấp liên tục. topĐám Hồ kỵ đuổi theo đều bị Lý Cáp cùng Lê Bố xung phong liều chết, nên không dám đuổi theo. gameHắn trước kia cũng giết qua dân thường,oan hồn dưới tay hắn không ít. Tại trận chiến bình Hồ, trên đại thảo nguyên hắn từng ra lệnh giết hại người Hồ vô tội, nhưng đó là đối với người Hồ, hai tộc giao tranh ai cũng không thể bỏ qua được. Hắn cũng chưa từng hối hận.

88 Đúng rồi, phải đến tìm đại ca. gameCùng lắm là theo bọn họ liều mạng, cứu lấy đại hãn. 88 Mới vừa ra đến đường,Ngưu đại liền đi đến, thấp giọng nói: “Này….” topHương Hương nói: gameHôm qua ta nghe người trong hoàng cung nói người mặc hắc bào làm hoàng đế trọng thương, mà hôm đó ta thấy ngươi mặc toàn đồ đen. Ta chỉ muốn biết đáp án, tuyệt không nói với người thứ hai, người không tin thì sau khi nói ra có thể giết chết ta.

gameMột âm thanh cộng hưởng vang lên, ở nơi Lý Cáp dẫm chân xuống xuất hiện một vết chân sâu hoắm đồng thời cả thân hình hắn vọt lên cao. Hắn bay lên được tới mấy trượng nhưng rồi lại hết đà nên lao thẳng xuống đất. 88 Nếu đã xác định được thân phận của bọn họ không có ảnh hưởng gì với chính mình, Lý Cáp liền bắt đầu chỉnh hai tên tiểu tử chẳng biết trời cao đất dày dám đến giương oai ở thành Hổ Dương. 88 Thật sự là Đàm Bình trấn a? Ta kháo, Tiểu Phong tử thật con mịa nó đi a, mới mấy tháng biến Đàm Bình trấn thành thế này? Trở về phải thưởng hắn thật nhiều kim phiếu. gameMa nữ bây giờ đang ở đâu? 88 Lý Cáp mỉm cười gật đầu nói.