Game-VN  >  ae3888
kqxs 7 7

7Lý Cáp vỗ về Hoa Tư híp mắt lẩm bẩm. kqxsNàng mơ về cuộc sống tự do lâu lắm rồi, Lý Cáp tới giống như một mở ra một con đường tươi sáng cho cuộc đời nàng, nàng đã nghĩ nhất quyết lần này phải nắm lấy cơ hội,nếu Hứa lão bản còn không chịu đồng ý thì nàng sẽ giở chút thủ đoạn ra. 7 Xe ngựa đi rồi, Lý Cáp cũng xoay người tiếp tục bước đi. Đối với cô gái kia, hắn cũng không có quá nhiều ý muốn, ném con rối quăng vào trong xe, cũng chỉ là tùy ý mà thôi. Nếu như có thể gặp lại tất nhiên là duyên phận, nếu không thể gặp lại, cũng không có gì phải tiếc nuối, dù sao nàng trông thế nào hắn cũng không biết. Huống hồ hộ vệ bên xe, tất cả đều là binh lính Vũ lâm quân, tại kinh thành này nếu có người con gái nào phô trương như vậy, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, chỉ cần hắn còn ở kinh thành, phỏng chừng còn có cơ hội gặp lại. 7Trên mặt đất, đại hán kia đã mơ mơ màng màng ngủ, tiếng ngáy bắt đầu vang lên như sấm. 7 Dưới thân Hương Hương đang thở phì phò thì nói nhỏ vào tai Lý Cáp:

7Thiên Tú nức nở nói. 7Trở về bình tĩnh lại cũng tốt, nếu là hắn tiếp tục lưu lại kinh thành thật không biết chuyện gì sẽ xảy ra… 7 Lưu tiên sinh vội vàng đem lời nói của Lý Cáp phiên dịch lại cho Ba Đa nghe, lập tức Ba Đa liền cất tiếng mắng to. 7 Bên cạnh Phạm Tiến vội hỏi: 7 Không sai

kqxsCổ Khang sắc mặt hơi trắng nói: 7 Xin ngươi nói cho Phong Di đi. 7Việc mấy năm trước? Mấy năm trước, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? 7 Đem hắn lôi đi, đừng để cho ta nhìn thấy một lần nữa. 7Tính tình tiểu muội quái gở điên khùng, chỉ sợ không hợp tính công tử. Nếu được về làm dâu nhà quý phủ chỉ sợ sẽ dọa cho mọi người hoảng sợ mất, đến lúc đó sẽ làm cho cả nhà ta xấu hổ chết mất a.

kqxsHả? 7Cổ Khang liền nói : 7 “Này…công tử gia, trong điếm chúng ta có quy củ….” 7 Đằng Lăng vương vẫn liên tục dập đầu cầu xin. kqxsThái hậu hiển nhiên đã đợi không nổi.

7Cái tay hư của Lý Cáp đã trượt vào giữa hai chân của Hương Hương nhưng mà hắn vẫn làm trò, ra cái bộ ngạc nhiên rồi hỏi: 7 Hắn còn lạ gì mấy cái kiểu yến tiệc này, đến đó chỉ toàn một lũ công tử gia ăn chơi chứ làm gì có việc gì quan trọng. Thỉnh thoảng tới thì được chứ tới nhiều thì hắn cũng không có hứng thú. 7Rất nhanh liền biểu hiện sự trung thành: "Tiểu nhân đối với nhị công tử là trung tâm cảnh cảnh, chỉ là phu nhân.." 7Lý thống tướng à, nói khoác cũng không cần phải nói như thế a! Một quân doanh bách chiến so sánh với một doanh tân binh chưa thắng được trận nào, ai yếu ai mạnh vừa xem là đủ biết rồi a? 7Công Tôn Vô Tình vậy, thân thể mềm mại chấn động, hỏi tới:

7 Nguyệt Nhi lắc đầu nói: 7Mạch Đông Khoan cũng nhíu mày, vương một ngón tay kqxsLý Cáp khó hiểu nói: 7Hương Hương nhớ rồi, chúng ta ở U Minh thiên cung a, Hương Hương còn thấy mụ mụ... 7Không thể nhanh hơn sao, hơn mười vạn đại quân ở trong này hơn mười ngày, nếu không thể nhanh chóng tiêu diệt Hạ quân, sĩ khí cũng như nhuệ khí của các huynh đệ sẽ mau chóng giảm xuống, hơn nữa Tây Nguyên tỉnh đã biết kế hoạch của chúng ta, sớm muộn gì thì Hạ quân ở Lĩnh Xuyên cũng biết, đến lúc đó chúng ta lại bị kẹt ở giữa, thì kẻ bị tiến thối lưỡng nan chính là chúng ta.

7 Lý Cáp cất kĩ thư, đưa bọc đồ cho Dương Cận, mở hộp điểm tâm ra cười vui vẻ. kqxsQuản gia vẫn đứng ở ngoàikhuê phòng Vương Hàm kqxsLão đạo cười khẩy nói: 7Vị này chính là cung chủ Băng cung Bạch Nhu. kqxsTrên thực tế, chỗ này trừ người thiếu một chút, kinh tế kém một chút, những khác phương diện cũng không tệ lắm, không chỉ không khí trong lành, giữa mùa hè mà vẫn mát mẻ, theo dân chúng trong trấn nói đây là nới đông ấm hè mát bốn mùa đều là mùa xuân.

7 Đoàn người Lý Cáp vừa rời đi thì nha dịch trong thành ập đến phong tỏa cả tửu lâu. kqxsMột mình ta được rồi. Lâm soái yên tâm, trên thảo nguyên, không gì có thể gây tổn thương cho ta. 7Xấu hổ rồi! Phía trước chính là Vũ Kiếm Viên, là cấm địa của Công Tôn thế gia chúng ta…cho nên xin người thông cảm. 7 Ha hả, ta cùng nàng, là quen biết đã lâu rồi." kqxsTiểu thái giám có chút chột dạ.