Game-VN  >  flamini
xsmb ngày 20 8

20Ngươi còn biết đường về à? xsmbLý Cáp trừng mắt nhìn, cười nói: 20Nhờ có ta? xsmbDiễm Nhi? 8 Bây giờ chưa được đi! Chờ bọn ta điều tra xong đã.

8 Hai mắt Hương Hương sáng ngời nhìn vào chiến phủ rồi nàng quay lại nói với Lý Cáp. ngàyTrường Giang và Hoàng Hà không phải là lớn nhất sao, cá gì mà không có... 8 Đốc thống kia cuối cùng mím môi nói: ngàyLý Cáp cũng không thấy phạm nhân, chỉ thấy hơn chục lồng sắt không lớn, bên trong trống trơn, được quét dọn rất sạch sẽ. 20Lý Cáp chưa từng gặp mặt vị hôn thê của hắn, cũng không quen biết, chỉ cần chúng ta cho người ta giả dạng thành Hoa Tư, đợi đêm động phòng hoa chúc...Lúc đó, mặc dù là Thiết Bố Sam, Kim Chung Tráo, khi giao hoan cũng không thể nào, đến lúc đó... Không giết hắn, cũng có thể phế một nửa.

xsmbLý Cáp bỗng chộp lấy tay tiểu nhị, hắn nói: 20A. xsmbTịnh Cơ tất nhiên cũng nhìn thấy Vương đình, nàng hoảng sợ quay đầu nhìn Lý Cáp, đã thấy mặt hắn không hề thay đổi nhìn chằm chằm phía trước. 20Lý Cáp nhìn lên ánh trăng sáng chói, thấp giọng tự hỏi. ngàyTa còn chưa nói xong mà. Ta muốn nói là ăn cơm của bảo bối Tử Nghiên nấu…nàng nghĩ đi đâu vậy?!

ngày“Lão tam, ngươi làm gì vậy?” Ngưu đại nghi hoặc hỏi. 8 Dưới lầu, bốn vị Lý phủ cung phụng đang ngồi trong góc khuất uống rượu cùng nhau vừa âm thầm theo dõi ba người Lý Cáp. ngàyTa không cứu người chết. 8 Tướng quân... chuyện... Là như vậy, chúng tôi nghe nói bên kia cho phép doanh lý có một lão đội úy, là người Miêu tộc, có một thuật xăm văn thân bất truyền của thủ nam cốc, liền đi tìm hắn. Ta muốn xin hắn xăm văn thân cho chúng ta. Lại không nghĩ người kia nói chỉ cần vật tay với hắn, khí lực so với hắn mạnh hơn, hắn mới nguyện ý xăm. Cho nên mạt tướng mới… xsmbLý Cáp ở trên lưng hỏa kỳ lân nhìn xuống hỏi.

20Nếu nữ hiệp này không muốn truy cứu thì nể mặt Phong tiên sinh ta cũng không còn gì để nói nữa. xsmbDương Cận cùng hai Hổ vệ nghe vậy, lập tức sáng mắt, đứng dậy lao vào cuộc vui. Ba người chằm chằm lao vào đám văn nhân ra sức vùi dập, thế cần bằng lập tức được lập ra. 20Khi đám người Lý Cáp trở lại Đàm Bình trấn thì hắn cơ hồ không thể tin được cảnh tượng trước mắt. Tuy rằng sớm dự liệu được Đàm Bình trấn phát triển và thay đổi từng ngày nhưng hắn không ngờ hiện giờ Đàm Bình trấn đã thành đổi hoàn toàn. Lúc trước từ Đông Hải trở về thì Đàm Bình trấn đã được xây dựng xong thành quách. Nhưng hôm nay, tường thành lúc đó đã bị dỡ bỏ, phạm vi tường thành mới rộng ra đến hơn chục lần. xsmbKhông thèm nghe muội nói nữa. 8 Bỗng “hắt xì” một tiếng, cửa đại đường bị mở ra.

8 Thiên Thiên trừng mắt hỏi: “Chủ tử muốn đi Đông Hải?” ngàyChị dâu, kỳ thật chị còn phải cảm ơn đệ a. 8 Chưởng quầy suy nghĩ rồi nói: ngàyLý Cáp nâng tay cắt đứt lời đại ca đang nói, đứng dậy nói: 20Đám người Hồ tuy là nghi binh, nhưng số lượng vẫn lớn hơn so với Hổ doanh rất nhiều, cho dù là Lý Cáp một phen chém giết thì cũng chỉ có vài trăm tên, đối với Hồ binh thì là một tổn thất không quá lớn.

xsmbNghe nói ngươi có một quy củ, khí lực so với ngươi yếu hơn, ngươi không xăm phải không? 20Ngươi muốn làm cái gì? Cho là người giận ta thì đổ lên đầu ta, đừng khi dễ các cô ấy. xsmbSưu sưu sưu sưu 20Trong tân khách cũng không ít người đa tài uyên bác, nhưng nghe khúc này, đều khen rất hay, chỉ với ca từ này, cũng đã vừa lòng, bất quá sảnh đường trên rất nhiều người là võ tướng trong quân đội, bất luận có hay không đọc qua sách, đối với ca từ đều ra có vị, ít nhất viết đao thương hào hùng của tướng quân, một cổ ý vị bi tráng đều trong tiếng ca phiêu đãng, làm cho tâm tình bọn họ trào đang, phảng phất trở về chiến trường với tiếng trống trận đua tranh, không khỏi khen ngợi vô cùng. Đợi đến khi ca khúc này do tiểu ngoại tôn của vương gia, lý nhị công tử Lý Cáp năm nay mới mười một tuổi viết ra, càng khen ngợi, anh hùng xuất thiếu niên, tuổi còn nhỏ đã có thể hào hùng như thế, tương lại nhất định sẽ là một hảo hán anh hùng. ngàyTử Nghiên dừng bước.

ngàyTa đi vắng mấy ngày, các nàng vẫn khỏe chứ? 8 Hà Liên Khanh khẩn trương vô cùng, trong lòng không ngừng hô to: “Mau đồng ý đi, đồng ý đi nha…” ngàyTrong căn phòng vẫn quá tối, không thấy rõ đông tây, nhưng hắn vẫn có thể cảm giác được, trên giường trong căn phòng có tiếng hít thở đầy vẻ bất an, bên trong nhà có người! 8 Lúc này Vô Tình đã nằm trong ngực của hắn ngủ thật say. Trên mặt của nàng là sự thỏa mãn cùng mệt mỏi, da thịt tuyết trắng vẫn còn ửng đỏ dư âm của cuộc truy hoan… xsmbBên kia Nạp Lan Bác cũng đang rất lo lắng. Hắn âm thầm chửi rủa Vạn Lợi tiêu cục không thôi. Bọn họ vẫn còn chưa mang Phong Sơn Uyên Ương kiếm đến, chẳng phải là muốn hắn nhục chết hay sao?