Game-VN  >  xs 5 7
xsmb100n

xsmb100n "Đi đi." Lý Cáp phất tay, "Thuận tiện gọi Lý Tây, Lý Bình dọn thức ăn lên." xsmb100n Đốc thống kia nhất thời sững sờ, binh lính đốc quân doanh sửng sốt, binh sĩ xung quanh vây xem cũng sửng sốt, Hổ doanh tướng sĩ ánh mắt lại sáng hơn. xsmb100n Vừa nói len lén trừng mắt nhìn Lý Cáp. xsmb100n Hương Hương hỏi. xsmb100n Lâm Thiên nói.

xsmb100n Một nữ tử ngẩng đầu nhìn nàng, kinh hỉ nói. xsmb100n Lý Cáp đang tuổi dậy thì, nhìn thấy cảnh này lập tức hạ thân bành trước, Long Vật trỗi dậy. xsmb100n Lý Cáp ngẩng đầu nhìn sắc trời nói: xsmb100n Thiên Sơn Tuyết Liên là hoa gì? Người Hồ nói đó là dược liệu trân quý, thực sự như vậy sao? xsmb100n U hậu nói:

xsmb100n Lý Cáp vội vàng nắm chặc tay Thiên Thiên, vừa vuốt mái tóc của nàng vừa an ủi: "Không có việc gì, không có việc gì, có ta ở đây, bọn họ sẽ không tổn thương được ngươi. Ta bảo vệ ngươi, bảo vệ ngươi...." xsmb100n Ta... xsmb100n Rất nhanh sau khi sắp xếp, mấy vị cầm sư, họa sư, kỳ sư tốt nhất của Phiêu Hương lâu mỗi ngày phải luân phiên tới phủ dạy cho Thiên Thiên hai canh giờ. xsmb100n Không thể nào… xsmb100n Lý Cáp nhíu mày:

xsmb100n Toàn bộ gia sản của Vương gia nguyện dâng hết cho công tử. xsmb100n Đội úy cung kính nói: xsmb100n Lê Bố nói xong cầm lấy chén trà uống một ngụm. xsmb100n Lão giả tự rót lấy một chén rồi uống cạn sạch: xsmb100n Bất quá, Nguyên công tử và Tiêu công tử cũng đang bàn chuyện với Trương gia, Lô gia, thật giống như...

xsmb100n Kỳ thật người tự nguyện đến vì Mạc Liên tất cả đều là đồ đần… xsmb100n Ngươi hỏi làm cái đéo gì? Chỗ nào cho trẻ con phát biểu thế hả?!! xsmb100n Bây giờ, ác ma giết người lại đang ngồi đối diện với nàng, bình thường thoải mái như chưa có việc gì, nàng quả thực điên mất rồi, nàng rất hận…Cực kỳ căm hận! xsmb100n Tỷ tỷ ở trong lòng ngực của hắn giơ tay nói: xsmb100n Nhưng Thiên Gia giáo dù sao năm đó cũng lấy thuật pháp làm chính, cho nên trong giáo vẫn thịnh hành thuật pháp. Lần này tới kinh thành ám sát mặc dù là cao thủ tinh thông võ đạo, nhưng vẫn có người am hiểu ít thuật pháp thô sơ, giống như sậu phong thuật vừa rồi. Bất quá thuật pháo đó nếu do người tinh thông sử dụng có thể trong chớp mắt đưa mấy người đi tới vài dặm chứ không phải chỉ là mấy chục thước như bọn hắn thôi đâu.

xsmb100n Lý Cáp vẫn là vẻ mặt mỉm cười: xsmb100n Duyên Đông thànhUông phủ. xsmb100n Hai binh lính đốc quân doanh đi lên muốn đè Lý Cáp quỳ xuống, không ngờ bị hắn khẽ vung tay chút nữa bị ngã xuống hình đài. xsmb100n Ta không thích tửu quỷ. xsmb100n Đồ chơi này không ăn thua, quá cùi bắp, không đủ khí khái. Sau đó hắn trực tiếp đem quạt sắt đặt vào trong hộp, ném cho Lý Bình:

xsmb100n . . . . . xsmb100n Trương Thiên, Trương Địa mau tới cứu cô!!! xsmb100n Vương lão bản vẻ mặt hơi khó xử nói: “cái này.. nhị công tử, Thượng Quan đại sư đang xướng cho cho Hà công tử nghe, người xem, có thể chờ một lúc hay không...” xsmb100n Đêm qua chính Nhĩ huynh đến hoàng cung ám sát. xsmb100n Hổ doanh chúng tướng sĩ thấy thống tướng đã lao ra còn quay lại chém giết, yểm trợ cho bọn hắn, đều là kích động cùng cảm kích, nếu bây giờ nói bọn hắn liều mạng cùng Lý Cáp, bọn hắn sẽ không một chút do dự. Bởi vì bọn hắn tin rằng, chỉ cần có Lý Cáp ở bên, thì ác quỷ địa ngục đều phải thần phục dưới đao thương của họ.

xsmb100n Lý Cáp vẫn mỉm cười nói: xsmb100n Đi qua một cây cầu xsmb100n Ai... Ai chờ chàng cả ngày! xsmb100n Thiên Tú nói: xsmb100n Dương Cận lập tức đưa một khối bạc vụn qua, và nói “Không cần thối lại”, liền dẫn hai hổ vệ nhanh chóng đuổi theo Lý Cáp.