Game-VN  >  xổ số 14
19 12 2005

19Giọng Công Tôn Vô Tình lại trở nên lạnh lùng, nếu như vẻ lạnh lùng lúc nãy là gió thu đìu hiu thì lúc này chính là gió đông buốt xương. Trong lòng Lý Cáp cũng run cầm cập. 12Hiện tại, Hoa Tư muốn trở thành thê tử của anh hùng, nhưng lại chưa từng thấy qua dung mạo, điều này không khỏi làm cho lòng nàng có đôi chút tiếc nuối, cảm giác không nỡ, cũng có chút không yên. Nhớ lại trong tiểu thuyết có một câu: Nếu hôn nhân mà không có tình yêu, thì thật sự rất bi kịch. 12Lê Bố xua tay cự tuyệt. 2005 Và Tiểu Thanh kỳ quái nhìn được đôi gò má ửng đỏ trên khuôn mặt, cùng nụ cười vui vẻ có một tia ngọt ngào bên khóe miệng của Sương Nhi..... 12Lý Cáp đi tới phía sau Thiên Tú, vỗ vai nàng nói:

19Kiếp này kiếp trước chỉ cách nhau mỏng manh, âm thanh sâu kín của cầm cổ làm hắn nhớ lại những chuyện cũ, tiếng ca nhẹ nhàng khiến cho trí nhớ hai đời dần dần dung hòa thành một. 2005 Kiếp trước bình bình đạm đạm hai mươi năm, kiếp này vội vội vàng vàng mười tám năm, không biết ảo mộng nhân sinh trí nhớ hai đời cứ như vậy từ trong đầu đi ra ngoài, giống như có người lật ngăn kéo, mở rương đồ, bắt lấy tất cả trí nhớ của hắn một chút cũng không sót. Thậm chí rất nhiều trí nhớ hắn cũng không rõ ràng, cũng bị lực lượng vô hình kia dẫn dắt đi ra ngoài. 19Cái này… hài nhi cáo lui. 12Thiên Thiên nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của hắn nói: 2005 A, vậy mới ngoan.

2005 Hồng Kim Thiên tức giận nói. 12Thái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: 12Thái hậu nhìn nhi tử mình hổn hển, âm thầm lắc lắc đầu, thản nhiên nói: 2005 Không thành vấn đề! 19Lý Cáp nghi ngờ cúi đầu nhìn, suýt chút nữa hộc máu ra ngoài, chính mình lúc nãy vừa chém ngã cái cây, bây giờ nó lại dài ra đến mức này rồi. Những cây roi mây kia vòng quanh cây bị chém ngã tiếp tục vươn lên, đến khi che lấp ánh mặt trời, tốc độ sinh trưởng chóng mặt này thực giống như mãng xà săn mồi vậy.

12Y Tiên run rẩy khóc lóc. 2005 Lý tướng quân, đanh giặc không phải chỉ có nghĩa khí là được, ngươi còn phải lấy sự an toàn của thủ hạ làm đầu, nếu chưa chuẩn bị chu đáo mà tiến Bắc thượng, thì sẽ làm cho toàn quân bị nguy hiểm. 19An Thiên Nhai và Hằng Khôn liếc nhau một cái, trên mặt không còn chút máu. Trong nháy mắt vừa nãy, bọn hắn chỉ cảm giác được một cơn gió nhẹ thổi qua rồi một mùi thơm thoang thoảng chui vào trong cánh mũi, sau đó cứ vậy mà hai thanh bảo kiếm không cánh mà bay. 12Bệnh gì? 12Chợt cảm giác trước ngực tê lên, không ngờ là bị Lý Cáp bóp vào. Tới lúc kịp phản ứng kêu to lên thì Lý Cáp đã bước ra khỏi cửa cười lớn:

19Lê Bố rất bỏ công nghiên cứu về rượu, vừa nhắc là đã cực kì cao hứng. 19Rượu ngon! 12Liên Khanh miệng lưỡi càng ngày càng lợi hại. 19Nàng biết công tử ngày mai phải xuất chinh, cả buổi chiều hôm nay khóc không ngừng, ngay cả mắt cũng đều khóc sưng lên, nói là không muốn ngươi lúc xuất chinh trông thấy nàng xấu như thế, nên trốn ở trong phòng không ra. 2005 Ôn nhu nữ tử nhíu mày, lẩm bảm nói: "Thái cực quyền?"

2005 chích tưởng hoán đắc bán thế tiêu diêu 19Hoa Tư thầm nhẹ nhàng thở ra, cảm kích nhìn hắn một cái. 12Thiên Thiên nói:" Không có, chủ tử không có cưỡng bức Thiên Thiên. Thiên Thiên đã lẽ là số phận hẩm hiu trước khi đến đây, vừa đói vừa khát, là chủ tử mang Thiên Thiên trở về. Chủ tử đối với Thiên Thiên tốt lắm." 19Lý Cáp chần chừ một chút rồi nói: 19Sinh mạnh là quý báu, kẻ giết người, ắt bị người giết.

19Ba người nghe vậy đều nói thầm: "Ngươi là đồ biến thái..." 12Lý Cáp thì thầm bên lỗ tai Tử Nghiên. 2005 Nhá nhơi ~~! (Má ơi) 19Lê Anh nhìn về phía Lý Cáp đang mỉm cười, nói với Lê Bố: 12Gia gia ngươi... Hắn vẫn khỏe chứ?

12Lý Cáp trải rộng bản đồ ra, móc một viên dạ minh châu, chiếu vào trên bản đồ, Phong Liễu Tam đã vẽ ra hướng đi rồi, hỏi Hương Hương nói: 2005 Buổi chiều Chân Dao, Hà Đình các nàng lại chơi đùa một hồi, đã bắt đầu chuẩn bị cho yến hội vào buổi tối. 19Mọi người cẩn thận! Trong khói có độc! 2005 Rồi bất ngờ hạ giọng nói: 2005 Lý Cáp dần dần cũng quên được nỗi đau đó, Hạ Nhu giống như chìm vào nơi sâu nhất trong ký ức hắn.