Game-VN  >  xs 20 12
xsct 8 2 2017

2017 Lý Cáp nói: 8( Sinh nhật 2 đứa cùng ngày) 2017 "Đừng khóc, đừng khóc, Thiên Thiên đừng khó, nói cho ta biết, 'bọn họ' là ai? Ta sẽ giúp ngươi báo thù, đều giết chết những bại hoại này." Lý Cáp một bên vuốt lưng của Thiên Thiên rồi lại ôn nhu nói bên tai nàng. 8Lý Cáp gằn từng chữ một nói: 2Bên cạnh bỗng nhiên vang lên một giọng nam, dọa tiểu cô nương nhảy dựng lên.

2Công Tôn Vô Tình không đợi hắn nói xong, liền nhắc lại hai chữ “không được”. Nạp Lan Bác suýt chút nữa bị sặc nước miếng chết. Hắn chỉ đành gật đầu nói: xsctTại sao lại không? Có thằng ngu mới đi từ chối người đẹp như vậy. Heo chết không sợ nước sôi, Lý Cáp gật đầu bừa nói : 2Hoa Tư ngẩn đầu liếc mắt nhìn Lý Cáp một cái, tựa hồ do dự một chút, cuối cùng cái gì cũng không nói, cúi đầu xuống. xsctLý Cáp hiểu chuyện liền đến phủ thái sư. 2017 Tịnh Cơ cũng rất khó hiểu, nàng không biết tại sao mà ác ma này mỗi khi mặt trời lặn, lại nói chuyện với nàng rất nhiều. Nàng không hiểu hắn đang nói gì, nhìn biểu hiện lúc buồn lúc vui của hắn khi nói chuyện, lần đầu tiên nàng bị ham muốn biết được ngôn ngữ của nước Hạ thôi thúc.

8Hương Hương thì thầm trong tai Lý Cáp. 2017 Ách… 8Sư phụ biết Nạp Lan thế gia chứ? 2017 Đám người kia nhìn thấy Đại Phi hung hãn như vậy liền lui lại vài bước, thầm nghĩ: “Con chó to thế kia chỉ sợ hổ báo cũng không bằng.” xsctNhững người ở bên cạnh đứng xem, cùng một đám thủ hạ dưới tay bạch y công tử kia, tựa như đều điêu đứng, ngẩn người tại chỗ, ánh mắt nhắm lại, nét mặt mê say, tựa hồ như đang đứng đấy nằm mơ. Không cần phải nói, cái này hẳn nhiên là hồ yêu Hương Hương của Lý Cáp lại động tay chân.

xsctNói xong nhăn mày nhìn đệ đệ liếc mắt một cái. 2Y Tiên nói, cảm giác cảm giác cái thứ sền sệt kia vẫn còn ở cổ họng, còn chưa xuống hết. xsctLão chưởng quầy nói: 2Phạm Tiến nghe được lạnh cả người, vội vàng nói một câu: 8Dâm tặc!!!

2017 Âu Dương Bác cười lạnh: "Đúng vậy, là tiểu oa nhi đó, tiểu oa nhi của tổng đốc hai tỉnh, nhị công tử của Lý gia. Hắn là tuy một tiểu oa nhi nhưng là tên đầu xỏ của tất cả cả Hổ Dương! Mà tiểu oa nhi như thế, Âu Dương thế gia chúng ta căn bản không chọc được!" 8Thiên lý là sao? 2017 Mặt trời vừa mới ló lên 8Tên này là Nhị công tử sao? Nhị công tử sao có thể là thống tướng mang binh đi được?! 2Nàng cũng không muốn gả cho ta sao?

2Khi Lý Cáp được bảy tuổi, Lý bắt đầu dạy dỗ. Cái nhi tử thần đồng này, mặc dù chưa tới một tuổi đã có thể đọc sách viết chữ, lại còn thỉnh thoảng nói ra những thi từ tuyện vời, khiến cho một ít vị học sĩ ở trong phủ tổng đốc cho là người trời. Nhưng khi mời sư phụ đến dạy hắn đọc sách, thì hắn chết sống cũng không chịu. Còn chỉnh mấy vị danh gia đại nho ở hai tỉnh Thanh, Lâm phải chạy đi. xsct. . . . . . . . . . . . . . . . . 2Hạ quan tuân mệnh. xsctBên cạnh Thiên Thiên tròn mắt mà nhìn, còn Tử Nghiên ở ngoài cửa vừa buồn cười vừa kinh hãi. Làm sao họ Lý kia ăn vào không việc gì, đến sư phụ y là cao thủ còn không chịu được nữa... 2017 Lý Cáp vẫn là nói:

8Lý Cáp nói: 2017 Người Hồ nói, hành vi của chúng ta chính là cường đạo! 8Trong mơ mơ màng màng, Lý Cáp giống như nghe được có tiếng niệm chú. Hắn nhìn đôi môi đỏ mọng trước mắt, phát hiện thanh âm không phải phát ra từ đó. Cũng phải, bảo bối Hương Hương của hắn phát ra thanh âm sao giống muỗi vậy? 2017 Lý Cáp sửng sốt, lập tức cười ha hả: xsctTrống trận ầm vang vó ngựa kêu, cờ quạt phất phới dương cao trong quân đội.

xsctTỷ tỷ, người ở lại trong nhà chiếu cố mẫu thân đi, bằng không ta ở trong quân cũng không an lòng! 2Lý Cáp cười nói: xsctNói xong là xoay người đi ra ngoài. 2Mẫu thân, tỷ tỷ dạo này thế nào rồi, không thấy có thư gửi về a. 8Y Tiên lập tức ngắt lời nói: