Game-VN  >  88top
xsmn 11/2/2021

11/2/2021 Bất quá vừa chốt câu cuối xong hắn liền hối hận, họ Lý này là ai cơ chứ? Gia thế to nhất nhì cái Hoa Hạ này, cho dù mới chỉ là tiểu hài tử nhưng nhìn thủ đoạn của nó thì biết, chỉ cần đắc tội thì phiền toái không nhỏ. 11/2/2021 "Mẹ nó chứ! Ngươi mau một tí nào!" Lý Cáp nói tục làm cả Thiên Thiên cùng Diễm Nhi đều nghe không hiểu. 11/2/2021 Cái gì mà sắc trời không tốt, trẫm thấy hôm nay rất đẹp trời! Phạm tổng quản, hay là ngươi cho rằng trẫm không cưỡi nổi hỏa kỳ lân? 11/2/2021 Lê Bố cười nói. xsmnĐại ca, rốt cục là ai thế?

xsmnThiên Thiên cười khúc khích uốn éo thân hình trên người hắn: xsmnTiểu cô nương ngồi kế bên Y Thần, cái miệng nhỏ nhắn vểnh lên, hiển nhiên nàng đối với mấy người bàn luận động cung đồ cực kì bất mãn, nhưng lại không dám nhìn vị công tử trẻ tuổi nữa. xsmnĐồ Hòa biệt hiệu là “Phách Thiên Đao”, không chỉ có đao pháp cao siêu mà hơn thế nữa nội lực cũng thâm hậu đứng thứ nhì trong bát đại cung phụng. Vả lại, nội công tâm pháp đặc biệt của hắn có thể đoán ra nội lực cao thấp của người tập võ trong một phạm vi nhất định. Bất quá lần này hắn đã tính sai, Ngưu gia tam huynh đệ vốn dùng môn võ do Ngưu Thiên Vương dựa vào đặc điểm của ba người con mà sáng tạo ra, cường hóa tu luyện gân cốt da thịt, xúc tiến phát huy lực lượng của thân thể, cùng với các môn võ kết hợp luyện khí bình thường. xsmnKể từ đó, qua từng ngày chiến báo về. Rốt cục, người Hồ chiến bại, Hổ Uy tướng quân mang ba ngàn kỵ binh quét sạch thảo nguyên, công phá Vương Đình, bắt sống Hồ tộc Sầm Ngu, chiến công chói lọi truyền khắp cả nước. 11/2/2021 Lý Cáp đá lông nheo một cái rồi nói:

11/2/2021 Lý Cáp cười cười, không nói gì nữa, kéo Thiên Tú đi ra khỏi phòng. Phong di cũng muốn đuổi theo, lại bị Hương Hương khoát tay ngăn trở: 11/2/2021 Tiểu bảo bối, nhìn lén vợ chồng người ta vui vẻ là xấu lắm nha! 11/2/2021 Hương Hương ngón tay nhỏ nhắn nhấc lên nói: 11/2/2021 Mặc dù là cách hơn mười dặm đám người Minh Huyền vẫn cảm nhận được cái nóng một cách mãnh liệt, đại thụ đang đứng cũng hơi hơi lay động. xsmn-Cái này…

xsmnLúc Lê Anh nói ra những lời này thì đầu lưỡi đã thắt lại, hai mắt mơ màng. xsmnHù doạ những con côn trùng là đc rồi, kêu lên ầm ỹ làm gì? Thô thiển, chả có tí khiếu âm nhạc nào cả. xsmnLý Cáp nói: xsmnTrên mặt không nhìn ra vẻ ngà ngà say, ánh mắt trong suốt, cước bộ trầm ổn. 11/2/2021 Ở phía xa khúc nhạc “Niệm lang quân” lại được tấu lên réo rắt. Tiếng ca nhớ nhung của người con gái thấm sâu vào tim mọi người, Lý Cáp cầm lòng không đặng thì thào cất lên một bài hùng ca kiếp trước hắn rất thích “Nhật lạc kim sa than”.

11/2/2021 Lý Đông đáp. 11/2/2021 Tiêu Mạc Vi khoát tay áo, một chút thoải mái hoàn toàn không có, nói: 11/2/2021 Lý Cáp đáp: "Nàng mới vừa tới phủ, hơi mệt mỏi, đã ngủ rồi, không bằng sáng mai ta sẽ dẫn nàng thỉnh an người. Cũng hướng dẫn nàng một ít quy củ." 11/2/2021 Một con thải điệp khổng lồ bỗng nhiên đậu trước cửa xe của Lý Cáp, làm hắn phục hồi lại tinh thần. xsmn“Diễm Nhi....Diễm Nhi....không nên ăn nhanh như vậy, không nên...Không nên chỉ chừa chủ tử đĩa rau...Không nên..Ân..” Diễm Nhi bắt đầu vắt hết óc tưởng tựơng mình vừa rồi trong quá trình ăn đã làm chuyện gì không thích hợp.

xsmnHai đại hán canh cửa sau khi nhìn bái thiếp trong tay Lý Cáp mới nói: xsmnĐệt con mẹ nó. Nữ nhân nào là của hắn chứ? xsmnLý Cáp bỏ thư xuống, than thở: “Tỷ tỷ nói cái gì sư phụ thấy nàng căn cốt kỳ lạ, lại đem cái chó má tuyệt học trấn môn gì đó toàn bộ truyền lại cho tỷ, lại phải ở lại trong động chó má gì đó ở Đông Hải dựa vào cái đầm chó má gì đó trong động mà luyện, nhanh thì hai ba năm , chậm có khí sáu bảy năm mới xuất quan. Trong khoảng thời gian này không được rời khỏi Đông Hải, mỗi ngày điều phải dựa vào cái đầm chó má gì đó để tu luyện, một ngày không luyện sẽ không thể thành công, tạm thời không thề về nhà, hỏi ta có hay không đi thăm tỷ ấy.” xsmnTiểu tử, ngươi làm gì mà kéo cả thích khách Nhiếp gia tới đây vậy? 11/2/2021 Tử Nghiên thì đưa tay vuốt ve đóa hoa mềm mại, lẩm bẩm:

11/2/2021 Vương gia, lần trước ngươi mời bản hầu đến quý phủ, một lần dạ yến đó làm bản hầu khó quên. Hiện tại bản hầu cũng đến mời vương gia đến tệ phủ, để bản hầu tận tình làm chủ nhân một lần. 11/2/2021 Nạp Lan Bác nhíu mày, liếc mắt nhìn hắn rồi nói: 11/2/2021 Nếu như ngươi thích cuộc sống như vậy, thì chắc chắn sẽ rất vui vẻ. 11/2/2021 Hắn trực tiếp xách hai tên đi tới bên cửa sổ rồi gọi với xuống Ngưu Tam, Ngưu Nhị phía dưới: xsmnĐồng thời, thân hình vọt tới chỗ hắn.

xsmnNàng chưa từng thấy ta uống rượu mà? xsmnHử? xsmnXa xa mơ hồ truyền lại từng tiếng vó ngựa, nổi lên ngay sau đó là cờ hiệu quân Hạ. xsmnMột bàn tay nhỏ ôn nhu áp trên mu bàn tay Lý Cáp. 11/2/2021 Nhìn bóng lưng nhi tử càng lúc càng mờ, Chân thị cũng nhịn không được mà rơi lệ…