Game-VN  >  2gom
bang ty le

bangNguyệt Nhi được khen ngợi thì trong lòng như mở hội, cười nói: bangĐương nhiên Lý Cáp bây giờ còn không thể sinh hoạt vợ chồng, cũng là một trong những nguyên nhân trọng yếu. Nếu không thể giao lưu bằng thân thể thì hãy tạm giao lưu bằng tinh thần vậy. bangMinh Nhi lâu không trở lại Hỗ Dương, lần trước hắn gửi thư lên nói Tử Quân đã có bầu, chờ hài tử sinh ra, chúng ta Lý gia cũng coi như tứ đại đồng đường. le Nhìn Vô Cực điện trước mắt, Lý Cáp không khỏi cảm thấy choáng váng. Con mẹ nó! Không cũ nát đến như vậy chứ? này nhìn mấy con nhện đang miệt mài chăng tơ kìa, lại còn lớp bụi dày siêu cấp nữa chứ…thêm cái đại môn chỉ cần khẽ đụng là tan thành mạt phấn nữa… bangBăng kỳ lân? Hình như chỉ có thủy kỳ lân mà không có băng kỳ lân đâu?

bang“暗淡了刀光剑影,远去了鼓角争鸣� � �眼前飞扬着一个个,鲜活的面容。� �� ��了荒城古道,荒芜了烽火边城。 tyLý Cáp mơ hồ đoán được ý đồ lão hoạn quan này đến. bangVô Tình nghe Lý Cáp quan tâm chính mình như vậy, mệt mỏi chờ đợi cả ngày hôm nay biến mất. le Thiếu gia, làm gì có con thú nhỏ nào đáng yêu thế kia mà lại lấy chữ Đại. le Chủ nhân, cái kia là độc môn tuyệt học nhưng phải cần trả giá lấy tổn thương thân thể để chạy trốn. Cái giá cũng nặng lắm nha, công lực cũng không còn năm thành mà tuổi thọ thì giảm chừng mười nắm. Lúc nãy là do ta khinh địch, nhất thời sơ sẩy mới cho hắn cơ hội chạy trốn.

tyThống tướng? bangLý Minh đã uống đến mơ hồ, không chú ý. Còn cô dâu đang đội khăn, lại thêm tính khẩn trương trong ngày đại hôn, không để ý mùi rượu khác lạ. tyVũ Uy hầu, khá lắm, tốt lắm, tướng quân uy phong. Bổn cung lĩnh giáo, Hoàng muội chúng ta đi. bangCho nên, Lý Cáp nhẫn, Hoàng đế cũng nhịn. tyHương Hương vội nói:

le Tầm ba bốn vạn... le Ngươi không biết chứ hai người kia trong giang hồ mệnh danh là “uyên ương sát”. Ta cá là bọn họ có thể cướp thêm được mười tám người nữa. bangLão chưởng quầy cười nói. tyU hậu nhẹ nhàng hỏi. le Nếu như vậy, thì bên trong là hoàng thân quốc thích sao?

tyNgưu Đại ném tên râu kia xuống đất rồi nhổ một bãi nước bọt. Hắn nói: bangTiểu thư, người muốn lén xuất phủ? bangVân Lâm ôn nhu đáp lời, khẽ nhắm hai mắt, ôm thân hình cướng tráng đệ đệ, hai má mềm mại chậm rãi cùng mặt của hắn vuốt ve. bangĐại đạo chi cảnh thần kỳ như thế, tinh thần lực thật là kỳ diệu! le Buông tha?

bang"Bỏ cái bộ mặt đau khổ ấy đi, ngươi chính là đi chúc thọ ngoại công a, cũng không phải bắt ngươi đi đấu tranh gian khổ gì!" bangTên Nhị công tử kia ánh mắt vẫn híp lại, gật đầu cười nói: tyĐến kinh thành. tyCái gì mà thiên tướng, các ngươi không nghe hắn nói sao hắn là chủ tướng của quan binh triều đình sao? tyVâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử.

bangHôm nay hắn đói thôi. tyVân Lâm ôn nhu đáp lời, khẽ nhắm hai mắt, ôm thân hình cướng tráng đệ đệ, hai má mềm mại chậm rãi cùng mặt của hắn vuốt ve. bangHai công chúa kia, ngươi không sợ các nàng làm phiền sao? le Nhị công tử quả là cao minh, bất quá như thế chẳng phải chúng ta đắc tội bọn họ sao? tyThủ chuôi?

tyNói xong hắn đưa trả thanh Băng Phách thần kiếm cho nữ hiệp rồi lại quay qua đả kích Nạp Lan Bác: tyThiên Thiên vừa mang giày cho Lý Cáp vừa hỏi. bangMà người rót rượu chính là Lý Cáp, nhưng mà trong bình toàn là giấm trắng... le Y Thần thản nhiên nói: bangĐồng tử Quỷ di co rụt lại, vội vàng thu chiêu, thân thể bay vòng lại một vòng, sau khi đánh tan kình lực thì đứng trước người nam tử nọ.