Game-VN  >  ica apk
kqxs 5 11

kqxsLúc này Thiên Tú đi tới nói: kqxsHoa Tư quỳ trên mặt đất đem từng việc ở “Vạn Hoa hội” nói ra, nhưng mà không có nói gặp phải đám quý công tử kia cùng công tử áo tro bào có nụ cười rạng rỡ. 11 Quản gia còn muốn tay cái gì, Hồng Tam công tử kia mang theo một đám thủ hạ cùng Nhị bá Vương Hàm Vương Thông đi vào tiểu viện u tĩnh của Vương gia đại tiểu thư. kqxs-Tỷ không được trêu chọc ta. 5Tiểu thư còn có thể nhận lời người khác sao?

11 Hảo, Lý lão đệ, hảo huynh đệ… 11 Hương Hương ngẩn đầu nhìn chủ nhân, khóe mắt rưng rưng: 11 Bất quá khiến dân chúng thất vọng chính là Hỏa Kỳ Lân không có cùng với Lý Cáp đi vào thành, vị Hổ Uy tướng quân này chỉ cỡi một con tuấn mã màu đen, thân mặc một bộ khải giáp màu đen, mũ giáp che ở hai bên mặt làm cho người nào cũng không thấy rõ dung mạo của hắn nhưng mà tất cả mọi người đều không dám nghi ngờ thân phân của hắn. kqxsDiễm Nhi nghẹn ngào đứng dậy, bắt đầu gỡ từng món đồ trên người ra đến khi chỉ còn nội khố và yếm thì nàng thoáng ngừng lại, nàng liếc mắt nhìn Lý Cáp, khẽ cắn môi cuối cùng cũng cởi cái yếm màu hồng sắc ra, hai tay gắt gao che từng mảnh xuân sắc đang toát ra trước ngực, chỉ có thể thấy đầu vai trơn tuột êm dịu và tiểu phúc bằng phẳng trắng noãn cùng với điểm rốn khả ái đáng yêu. 11 Thái hậu nhíu mày:

5Lý Cáp mở mắt ra đứng thẳng người điệu bộ như muốn bỏ đi. Hai tên kia nhẹ nhàng thở phào một hơi, cho là đã tránh được một kiếp. Nhưng lúc này chúng đột nhiên cảm thấy hai mắt đau nhói rồi tầm nhìn chuyển thành màu đỏ… sau đó thì cái gì cũng không biết. 5Vương Hàm lúc này quỳ sát người trên mặt đất, trong lòng cảm thấy nhục nhã không thôi. Lúc này nàng không kìm nén được nữa, hai hàng lệ châu rơi lã chã. 5Linh Lung muội muội sao thế? kqxsHương Hương ngươi nói là trên người ta có Càn Khôn khí đúng không? Nhưng tại sao chính ta lại không cảm nhận được nó? 5Chiếu cố người bị thương thật tốt, di thể của huynh đệ bỏ mình, mang về Mã Môn bảo!

kqxsĐể nghênh đón Lý Cáp, Thiên Thiên, Tử Nghiên chúng nữ đã chuẩn bị vài ngày. 11 Nạp Lan Bác nghe được mấy chữ “Vô Tình nhà ta” thì sắc mặt tái mét. Hắn lớn tiếng quát: 5Lý Cáp đưa tay lên lau mồ hôi cho Tử Nghiên rồi nói: 11 Ai đó? kqxsChưởng quầy cùng nhân viên cửa hàng thấy đám người Lý Cáp nhanh như vậy đã giải quyết xong, cuộc chiến hoàn toàn nghiêng hẳn về một phía, trong lòng cảm thấy có chút kinh dị, nhưng do dự một hồi cũng đi theo vào.

kqxsHương Hương cũng không biết. 11 Đi chưa được hai bước, Lý Cáp vô tình thoáng thấy một tiểu khất cái đang nhìn chằm chằm cái bánh chiên trong tay của mình. kqxsLý Cáp nhìn qua là nhận ra ở giữa có một cô gái khác biệt hẳn, nàng khoác áo bào da dê màu xám trắng, đội mũ lông xù màu trắng, có hai dải lông như đuôi con gì rũ xuống hai bên má, mặc dù không nhìn thấy rõ dung mạo nhưng màu da trắng nõn nổi bật giữa đám người da trâu chẳng khác nào hạc giữa bầy gà. 11 Lý Cáp nhìn một trăm võ sĩ Hồ Tộc đang cởi trần, cười lớn một tiếng: 11 Đoàn người nhắm thẳng tế đàn sau Vô Cực điện mà đến. Nhưng khi phát hiện sau tế đàn chính là một mảnh rừng thì tất cả đều ngây người.

11 Dương Cận hỏi. 5Tiểu Bích cô nương còn ngại ngùng sao? kqxsNói như vậy, các huynh đệ cũng nên ra đi, để ta tiễn mọi người một đoạn đường. 11 Lý Cáp cười cười: 5Cuối cùng đã tới cần lúc rời đi, Lý Cáp ngồi ở cái yên cực lớn trên lưng Hỏa Kỳ Lân. Nó không chỉ có hai tay vịn mà nó còn có đệm lót ở phía dưới, thoải mái hơn cưỡi trực tiếp Kỳ Lân nhiều. Với lại, nhờ vào cái yên đó, nó bớt hung hãn hẳn.

11 Ta nói lại một lần nữa. Ta không thiếu tiền lẻ. 5Lý Cáp đang vỗ về tấm lưng trắng bóng của Thiên Thiên bỗng nhiên mở miệng nói: 11 Di bà, vãn bối có một cái yêu cầu quá đáng… kqxs“Cái gì? Dám để cho nhị công tử nhà chúng ta phải chờ?” Lý Đông lập tức quát lấy uy. kqxsDù sao Nạp Lan Bác cũng không phải là minh chủ. Phong tiên sinh, chim không biết chọn cây mà đậu, bầy tôi giỏi biết chọn chủ mà thờ. Phong tiên sinh là người có đại tài, ở chỗ của ta giống như cá gặp nước, như mưa gặp gió, như gái mộng nước được cây súng to dài. Huống chi… Tiên sinh hiệu là Thiết Phiến, tại hạ nhũ danh Thiết Lang, cũng có một chữ Thiết. Đây chẳng phải là duyên số sao? Ồ? Thiết phiến của tiên sinh đâu rồi?

5Vưu Mang giơ tay đại đạo lên hô lớn. 5Nữ tử khi yêu chính là như vậy, có chút ngốc nghếch, có chút đáng yêu, lại có chút cực đoan... 5Bên trong phòng là bốn nữ nhân, thấy Thiên Tú cũng dùng Hồ ngữ kinh hô: kqxsCông tử ca cao hơn che miệng cười nói: 5Bây giờ ba thằng đã là phế nhân, ta đánh cho chúng toại nguyện rồi còn gì.