Game-VN  >  xsmn5 4
chơi sâm online

online Đệt con mẹ mày! sâmVậy vì sao ngươi không mang nàng quay về phủ thái sư mà ở tại chỗ này? Thân phận của nàng không rõ, nếu là thích khách cố ý diễn khổ nhục kế thì sao hả. sâmKhi cửa phòng hoàn toàn mở ra, chúng tướng kể cả Lý Cáp đều kinh hô. online Loài này Trung Nguyên không nhiều, muội muội của ta cũng có một con. Nhưng mà con này của đệ thì uy mãnh hơn. chơiTa nói cho chàng biết, mẫu thân ta trước khi qua đời đã nói, cả đời này ta chỉ có thể gả cho kẻ đầu tiên kéo khăn sa của ta, nếu không cả đời này ta không lấy chồng! Chàng bảo ta bây giờ nên làm sao?

chơiĐám người Hồ tuy là nghi binh, nhưng số lượng vẫn lớn hơn so với Hổ doanh rất nhiều, cho dù là Lý Cáp một phen chém giết thì cũng chỉ có vài trăm tên, đối với Hồ binh thì là một tổn thất không quá lớn. sâmSi tình là đều vô vị nhất chơiLý Cáp vừa mặc chiến bào vừa nói. sâmQuận chúa ôm lấy Thánh nữ, đem nàng đặt trong lòng mình rồi chăm chú nhìn một hồi. Thánh nữ lập tức bò lên người hắn, bắt đầu dùng thân thể mình cọ sát người hắn, tiếng rên rỉ dâm mị không thể tả. Vài tên thuộc hạ bên cạnh nghe được cũng nhộn nhạo hêt trong lòng. sâmVẫn tộc quả nhiên có long bất chính, đã có thể kinh doanh ở kinh thành lâu như vậy, đã có chuẩn bị cả a.

sâmLát sau, Tịnh Cơ tỉnh lại, hai nàng nhìn nhau không nói gì. online “biểu ca, là ca tiên Thượng Quan tỷ tỷ đến biểu diễn đấy, ca sao thế nào không lại xem?” Chân Dao kéo tay Lý Cáp dẫn hắn đi qua. sâmNó là ‘Hắc Toàn Phong’! chơiMặc quần áo vào rồi đi đi. Đừng để người khác biết. chơiLý Đông đáp lời.

online Lý Cáp cười ha hả: online Lý Cáp ồ một tiếng, lại hỏi: chơiKêu la cái gì! Kêu con mẹ ngươi chứ kêu! Kêu nữa lão tử vặn mõm ngươi! chơiNó vốn là quái thú có thần lực vô song, thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân, ác thú ắt có ác nhân khống chế. Chỉ có thể trách nó lần này gặp phải Lý Cáp, khí lực còn mạnh hơn một tên Thiên địa linh thú như nó. online Lý lão đệ?

online Lý Cáp nắm tay nàng cười nói: chơiSầm Ngu thở hổn hển quát mắng đám tướng lĩnh bên dưới. chơiNgười chỉ có mình ta là con trai mà? online Lý Cáp thản nhiên nói. chơiXem xong thư, Thiên Thiên hỏi:

online Lý Cáp ha ha cười, nhìn nhìn mọi người dưới đài rồi nói: online Thái tử mỉm cười nói. chơiTiêu Lan cải chính. online Ách ... Cứ tự nhiên sắp xếp người của chủ tử, ngươi tiểu Thiên Thiên a ... bất quá vẫn còn thương ngươi, Lý Cáp liếm môi nói, ngẩn đầu lên đã thấy trời đổi sắc, đần đần sáng tỏ. sâmMột người ở dẫn Lý Cáp và Hương Hương đi vào trong phòng, bên trong chia làm tả hữu hai hàng. Trên bàn tiệc bày đầy rượu và thức ăn. Ở giữa còn trống năm chỗ ngồi, hiện tại đã có hai người ngồi trước theo thứ tự là một hòa thượng trọc đầu và một trung niêm nam tử.

chơiPhong Liễu Tam nói: chơiChàng cảm thấy ta tuy không tìm chàng nhưng vẫn cố bám lấy chàng, nghĩ ta muốn làm chàng khó chịu có phải không? Tất cả cũng vì ta xấu, bởi vì vết bớt trên mặt, lại bởi vì quanh người chàng đã có quá nhiều mỹ nhân, không muốn một xú nữ nhân như ta ở bên cạnh là ô bẩn họ,phải không?!! online Hương Hương, trên người nàng có bản đồ không? chơiĂn ngon lắm sao sư phụ? sâmLý Cáp thở dài nhìn cửa phòng, xoay người bước đi.

online Thanh âm này không thể lấn át được tiếng hoan hô của dân chúng nhưng mà mười mấy tên kỵ sĩ ở phía sau Lý Cáp thấy vậy thì đều làm theo rồi cao giọng quát: chơiKhinh công? Muốn chạy trốn thì rất hữu dụng, muốn học, nhưng vừa nghe đến sau khi nhập môn liền mỗi ngày phải đeo vào vật nặng mấy canh giờ không được đình chỉ, liền dục vọng muốn học lập tức biến mất, không học. online Bổn công tử còn phải gạt nàng sao, thân phận ta thế nào mà lại đi nuốt lời với một cô nương chứ?! chơiNgươi xác định người đó chính là Ma nữ? chơiThiếu gia, người đang nghĩ tới Lưu gia tiểu thư phải không?